หน้าหลัก | คอนเสิร์ต | Hi5 House Hits! Live In Concert

Hi5 House Hits! Live In Concert

สถานที่แสดง :

ประตูเปิด :

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร :

ตั้งแต่  20 มิถุนายน 2557 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ราคาบัตร :

- 2,500 บาท
- 1,500 บาท
- 800 บาท

รอบการแสดง

วันที่
เวลา
วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2557
11.00 น.
15.00 น.
วันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคม 2557
11.00 น.
15.00 น.
 

ผังการแสดง

คลิกเพื่อดูผังใหญ่
- 2,500 บาท
- 1,500 บาท
- 800 บาท

รายละเอียด

- - - Hi5 House Hits! Live In Concert / 2 -3 August, 2014 / Bangkok Convention Center, Central Plaza Ladprao + + +

HI5 House Hits! Live In Concert

สายการบินไทยแอร์เอเชีย Launch Group และแอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล นำข่าวดีมาสู่น้อง ๆ เพราะกลุ่มนักร้องนักแสดงชื่อดังจากช่อง Disney รายการ Hi5 ขวัญใจเด็กทั่วโลกจะมา เปิดการแสดงสดในเมืองไทยพวกเขาจะมาชวนน้อง ๆ หนู ๆ ร้องและเต้นแบบ non-stop ได้ขึ้นไปร่วมสนุกบนเวทีและฟังเพลงฮิตมากมาย อย่าง Dance With The Dinosaurs, Come On In, Summer Rainbows, Five Alive, Mix It Up!, Jump & Shout, Ready or Not, Make a Wish และเพลงอื่น ๆ จาก หลากหลายอัลบั้ม ตลอดเวลา 50 นาที

Hi5 ประกอบด้วย 5 หนุ่มสาว มากความสามารถทั้งร้องและเต้น อย่าง


Stevie Nicholson
จบการศึกษาจาก NIDA ประเทศออสเตรเลีย ทางด้าน Musical Theatre และได้เรียนต่อทางด้าน Royal Academy of Dramatic Arts ในลอนดอน เขาชอบละครเพลงของShakespeare มากที่สุดและได้เรียนกับอาจารย์ที่เก่งเป็นอันดับ 1 ของโลกทางสาขานี้อีกด้วยความสามารถนี้เองทำให้ เขาได้รับเลือกให้มาเข้ากลุ่ม Hi5 และสร้างชื่อเสียง ให้กับเขาตั้งแต่ปี 2007 เป็นต้นมา


Ainsley Melham
เขาสนใจและเริ่มเรียน Tap Dance ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ และเริ่มฝึกฝนทักษะการร้องการเต้นและการแสดงใน เวลาต่อมาจนชำนาญและสามารถ  เปิดโรงเรียนสอน เต้นและได้รับรางวัลในการแข่งขันเต้น  ในช่วงการ เรียนที่ Western Australian Academy of Performing Arts (WAAPA) เขาได้รับโอกาสมากมายในการ แสดงความสามารถทุก ๆ ด้านที่เขาถนัด และ Hi5  ก็เป็นบทบาทใหม่หลังจบการศึกษาที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับเขาอย่างสูง

Mary Lascaris
สาวน้อยที่ร่ำเรียนทางด้าน Musical Theatre ในเมลเบิร์น เธอได้ร่วมแสดง ในโชว์ต่าง ๆ อาทิ Show People, Spotlight, Hats Off (National Theatre) และ Red Cross Ball เธอย้าย มาอยู่ที่โอซาก้าในญี่ปุ่นและร่วมงานกับ Universal Studio ที่นั่นในปี 2011 ก่อนจะย้ายกลับไปอยู่ ที่เมลเบิร์น เธอรักที่จะสอนและเล่นกับเด็ก ๆ สร้างความมั่นใจให้กับเด็ก ๆ จากการร้องและเต้น ให้เด็กทุกคนรักและกล้าแสดงออก และการได้มา ร่วมกับครอบครัว Hi5 เป็นเหมือนฝันที่เป็นจริงของเธอ ที่ทำให้เธอได้ สร้างความบันเทิงให้กับเด็ก ๆ ทั่วโลก


Dayen Zheng
 หนูน้อยนักบัลเล่ต์ที่ฝึกฝนตั้งแต่ 6 ขวบ เธอเข้ามาสู่ครอบครัว Hi5 ตั้งแต่ปี 2012 เธอเกิดที่เกาหลีและย้ายไปอยู่ที่ออสเตรเลียในปี  1996 อีกหนึ่งสมาชิกของ Hi5 ที่ร่ำเรียนและฝึกฝนการ ร้องและเต้นจนชำนาญเคยแสดงในรายการทีวีและ โฆษณาหลายตัวในออสเตรเลียอีกด้วย


Tanika Anderson
สมาชิกใหม่ล่าสุดของ ​Hi5 เด็กสาวที่ใช้ช่วงเวลาในวัยเด็กที่ กรุงเทพฯ และสิงคโปร์ เธอศึกษาด้านการ แสดงในออสเตรเลีย และออกรายการ ABC TV Series 1 & 2 Dance Academy และร่วมแสดง ในรายการ So You Think You Can Dance Australia และ Everybody Dance Now นอกจากนี้ เธอยังรับงานนางแบบเมื่อตอน อายุ 17  ทานิการักการทำงานร่วมกับเด็ก ๆ การได้ร่วมงานกับ Hi5 ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ สุดในชีวิตของเธอ เพราะได้เดินทางรอบโลกสร้างความสนุกให้กับเด็ก ๆ ที่เธอรัก

น้อง ๆ หนู ๆ ในเมืองไทย เตรียมตัวพบกับตัวจริง เสียงจริงของทั้ง 5 ได้ในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ ที่ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว 3 รอบต่อวัน 11.00 / 15.00 น. ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com หรือโทร 02-262 3456