Motor Expo โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน เสนอ ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์

คอนเสิร์ต

Motor Expo โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน เสนอ ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์

ราคาบัตร

แชร์

Motor Expo โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน เสนอ ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2558

รายละเอียด

MOTOR EXPO โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน ชวนแฟนเพลงร่วมอิ่มเอมใน
“ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์” คอนเสิร์ตการกุศลของคนดนตรีตัวจริง

“รักคือคำ ๆ นี้ รักคือความอดทนทุกอย่าง จริงใจให้กัน...ดั่งดวงตะวัน ที่ยังยั่งยืนคู่ฟ้า” คือท่อนหนึ่งของบทเพลง “ความรัก” ที่ติดหูคนทั่วไป ซึ่งเป็นผลงานการประพันธ์คำร้อง และทำนองของ “จิรพรรณ อังศวานนท์” คนดนตรีตัวจริงที่ MOTOR EXPO โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน เตรียมนำเพลงของเขากลับมาให้แฟน ๆ ได้ร่วมอิ่มเอมกันในคอนเสิร์ต “ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์ ดนตรีเพื่อสิ่งดีดีในชีวิต” แสดงในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคมนี้ ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์1 เมืองทองธานี

“จิรพรรณ อังศวานนท์” เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งและสมาชิกรุ่นแรกของ “บัตเตอร์ฟลาย” วงดนตรีชั้นนำของเมืองไทย ที่ฝากผลงานเพลงไพเราะตลอดกาลไว้มากมาย อาทิ ความรัก, เวลาในขวดแก้ว, ดีใจที่มีเธอ, พายุ, ก็มันเป็นอย่างนั้น,บ้านเรา, เรารักกรุงเทพฯ, ขลุ่ยผิว, ขอมอบบทเพลง, ดีใจที่มีเธอ และ เพราะเรานั้นคู่กัน เป็นต้น ทั้งยังเป็นนักประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์ เพลงประกอบโฆษณา และอีกหลากหลายบทบาทในวงการดนตรีที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน

ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “อาจารย์จิรพรรณ เป็นศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน อยู่ในวงการดนตรีมานานถึง 50 ปี และยังเป็นผู้ประพันธ์เพลงสำหรับมูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน ดังนั้น เพื่อนำเสนอผลงานของอาจารย์ และเพื่อสานต่อเจตนารมย์ของมูลนิธิ ในการปลูกจิตสำนึกความซื่อสัตย์สุจริตให้เยาวชนไทย MOTOR EXPO โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน จึงจัดคอนเสิร์ตนี้ขึ้น”

โดย จิรพรรณ อังศวานนท์ ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่มีต่อการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “ทั้งชีวิตผมมีแต่ดนตรี และนี่ก็เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ผมมีโอกาสได้ถ่ายทอดสิ่งที่ผมมีให้กับทุกท่านอย่างหมดใจ”

ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จิรพรรณ อังศวานนท์ ได้เชิญชวนพี่น้องผองเพื่อนในวงการเพลงมาร่วมงานมากมาย อาทิ อ้อง สุรสีห์ อิทธิกุล, ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ, ป้อม ออโตบานห์, เอ็ดดี้ ออโต้บานห์, พัชรา ดีล่า, และ ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ (ประธานจัดงาน MOTOR EXPO และหัวหน้าวงดนตรี THE YOUNGSTERS) พร้อมด้วย วงศิลปากร ซิมโฟนี ออร์เคสตรา เป็นต้น รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการจัดคอนเสิร์ต มอบให้มูลนิธิลมหายใจไร้มลทินเพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมต่างๆของมูลนิธิฯ ต่อไป

MOTOR EXPO โดย มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน เชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตที่รวมบทเพลงไพเราะของ จิรพรรณ อังศวานนท์ ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงของศิลปินชั้นนำแถวหน้าของเมืองไทย ในคอนเสิร์ต “ชีวิตเพื่อดนตรี 50 ปี จิรพรรณ อังศวานนท์ ดนตรีเพื่อสิ่งดีดีในชีวิต” ในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคมนี้ ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์1 เมืองทองธานี บัตรราคา 1,700 / 2,700 / 3,500 บาท เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com