สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | คอนเสิร์ต ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก

คอนเสิร์ต ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก

- - - คอนเสิร์ต ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก / วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555 / ณ สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาแห่งชาติ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี + + +

คอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก” กิจกรรมสำคัญที่เปิดโอกาสให้ประชาชนชาวไทย ได้แสดงพลังร่วมส่งกำลังใจ ให้การสนับสนุนนักกีฬาไทยที่ไปเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิก 2012 โดยถือเป็น "กำลังใจเพื่อความภาคภูมิใจของชาติไทย"

โดยในคอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก” สามขุนพลเพลงเพื่อชีวิตจะรวมพลังกันขึ้นเวที หงา คาราวาน, คาราบาว และ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ พร้อมทั้งแขกรับเชิญพิเศษ บรรดานักกีฬาไทยที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติมากมาย เพื่อตอกย้ำถึงความยิ่งใหญ่ของนักกีฬาไทย และของประเทศไทย ที่สามารถฟันฝ่าอุปสรรค ความกดดันต่างๆ โดยอาศัยกำลังใจของพี่น้องชาวไทย เป็นแรงสนับสนุนสำคัญ

คอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555 ณ สนามฟุตบอล ศูนย์กีฬาแห่งชาติ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 800, 500 และ 300 บาท ซึ่งในส่วนของรายได้จากการจำหน่ายบัตร จะมีการนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับกองทัพนักกีฬาไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกในครั้งนี้ด้วย

ร่วมส่ง “กำลังใจเพื่อความภาคภูมิใจของชาติไทย” ให้กับนักกีฬาโอลิมปิกทีมชาติไทยในคอนเสิร์ต “ดนตรีสานใจ นำนักกีฬาไทยไปโอลิมปิก” เพื่อชื่อเสียงและความยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ในมหกรรมกีฬาเพื่อมวลมนุษยชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกTicket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันแสดง
เวลาแสดง
วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555
19.00 น.

ประตูเปิด

18.00  น.

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

800 บาท
500 บาท
300 บาท
 

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ


TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น