สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | AIS Music Store KKBOX Presents LIPTA OPPA บ้าที่สุด LIVE IN NONTHABURI CONCERT

AIS Music Store KKBOX Presents LIPTA OPPA บ้าที่สุด LIVE IN NONTHABURI CONCERT

- - - AIS Music Store KKBOX Presents LIPTA OPPA บ้าที่สุด LIVE IN NONTHABURI CONCERT / วันเสาร์ที่13 กันยายน 2557 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี + + +

แฟนเพลง “ลิปตา” เตรียม ฮา, บ้า ไปกับ คอนเสิร์ตใหญ่
 “เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์
ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี”

บีอีซี – เทโร และเลิฟ อิส เอาใจแฟนเพลงสองหนุ่มสุดกวน ลิปตา จัดคอนเสิร์ต “เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์        ลิปตา อปป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี” คอนเสิร์ตใหญ่ที่จะรวมทุกอารมณ์รักสไตล์กวนๆ 13 กันยายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดขายบัตร 19 กรกฎาคม!!!

สองหนุ่มวง “ลิปตา” โดย คัตโตะ (อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล) และ แทน (ธารณ ลิปตพัลลภ) เป็นศิลปินแนวเพลงรักสไตล์ป๊อบ อาร์แอนด์ บี เริ่มโด่งดังจากผลงานเพลงแรก “กอดตัวเอง” ที่เปิดบนหน้าปัดคลื่นแฟต เรดิโอ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างมาก  พวกเขาก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัวโดยการปั้นของเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ ในนามศิลปินกลุ่มแรกสังกัด“เลิฟ อิส มิวสิค”  อีกหนึ่งเพลงที่ทำให้คนทั้งประเทศรู้จัก     ลิปตาดียิ่งขึ้นคือ “ฝืน”  พวกเขามีผลงานแล้ว 3 อัลบั้ม มีเพลงที่โด่งดังโดนใจแฟนเพลงมากมาย เช่น อ่อนแอ, ยัง ปฎิเสธอย่างไร, แค่รู้ว่ารัก, ไม่ต้องขอโทษ, ลมหายใจของเมื่อวาน เป็นต้น นอกจากผลงานเพลงแล้วความโดดเด่นอีกอย่างนึงของลิปตาคือ บุคลิกกวนๆ บวกกับมุขฮาๆ และคำคม ที่พวกเขามีวิธีการสื่อสารกับแฟนเพลงแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งสามารถเรียกเสียงฮาจากแฟนเพลงได้ทุกครั้งที่พวกเขาขึ้นเวที

“ ข่าวดีครับ พวกเราจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ที่รับรองว่า จะไม่เหมือนคอนเสิร์ตแบบที่ทุกคนเคยดู เรียกว่ามัน  ฮา  แน่นอน   นอกจากคุณจะได้ฟังเพลงฮิตทั้งหมดของพวกเราแล้ว  แน่นอนเราต้องมีแขกรับเชิญมาร่วมเวทีเพิ่มความมันแน่   เตรียมตัวให้พร้อมเลยครับ มาสนุกและรับมุกสดๆจากพวกเราตลอด 3 ชั่วโมงเต็มได้เลย    สำหรับพวกเราช่วงนี้ก็ฟิตกันเต็มที่   ขอบอกว่าพลาดไม่ได้นะครับ” คัตโตะ กล่าว

“เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์ พรีเซ้นท์ ลิปตา ออพป้า บ้าที่สุด ไลฟ์ อิน นนทบุรี”  วันเสาร์ที่ 13 กันยายนนี้  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี  บัตรราคา 1,000 / 1,800 / 2,300 / 2,800 บาท จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคมนี้! รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com  และ www.bectero.com
 
อีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และเลิฟ อิส


Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
วันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2557
19.00 น.
 

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  19 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

2,800 บาท
2,300 บาท
1,800 บาท
1,000 บาท

ผังที่นั่ง

หมายเหตุ


TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น