สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | Dionne Warwick -Take My Friends Elephants Back Home

Dionne Warwick -Take My Friends Elephants Back Home

- - - Dionne Warwick -Take My Friends Elephants Back Home - - - / วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2552 / หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย + + +

Dionne Warwick
Take My Friends Elephants Back Home

คอนเสิร์ต พาเพื่อนช้างคืนสู่ถิ่น โดย Dionne Warwick
ศิลปิน Grammy Award เจ้าของผลงานเพลง
That’s What Friends Are For “Take My Friends,
Elephants Back Home”

กิจกรรมการกุศล “นำช้างเร่ร่อนคืนถิ่นกำเนิด” รณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปมีส่วนในการช่วยอนุรักษ์ช้างไทย ภายใต้ยุทธศาสตร์ “คืนช้างให้ชาติ คืนธรรมชาติให้ช้าง”

     เตรียมพบกับนักร้องสาวผิวสี เสียงคุณภาพ Dionne Warwick ที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย และการมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับเพลงรักอมตะที่เธอได้เตรียมไว้ในคอนเสิร์ต อย่าง 'That's What Friends Are For และอีกหลายบทเพล งที่จะทำให้คุณเหมือนถูกปลุกขึ้นมาอยู่ในห้วงแห่งความรักของเธอ ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตระดับโลกของดาวค้างฟ้าในวงการเพลง ป๊อป และ R&B ใน Dionne Warwick - Take My Friends Elephants Back Home

     รายได้จากการจำหน่ายบัตร มอบให้เป็นทุน ในการรณรงค์ช่วยนำช้างเร่ร่อนกลับคืนสู่ถิ่นกำเนิด

Dionne Warwick

     ดิออน วอร์วิค (Dionne Warwick) นักร้องชาวอเมริกันเจ้าของรางวัลแกรมมี่ 5 ครั้ง เป็นนักแสดง นักสังคมสงเคราะห์ ทูตองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ ผลงานเพลงของเธอเป็นที่รู้จักดีโดยทำงานร่วมกับนักประพันธ์เพลง โปรดิวเซอร์ ชื่อดังอย่าง เบิร์ท บาคารัค และ ฮัล เดวิด

     ดิออน วอร์วิคเติบโตในรัฐนิวเจอร์ซีย์ เมื่อตอนยังเด็กได้ร้องเพลง กับคณะร้องเพลงประสานเสียงในโบสถ์ หลังจากนั้นก่อตั้งคณะทรีโอกับญาติ คือดี ดี วอร์วิคและซิสซี่ ฮูสตัน(แม่ของน้าวิทนีย์ ฮูสตัน) วอร์วิคร้องเพลงไว้เยอะมากที่โด่งดัง มีหลายเพลงที่ทำงานร่วมกับ เบิร์ท บาคารัค และ ฮัล เดวิด อย่างเช่นเพลง Walk On By, I Say A Little Prayer เป็นต้น และมีเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 อย่างเพลง 'That's What Friends Are For' ที่ร้องร่วมกับสตีวี่ วันเดอร์ เอลตัน จอห์น และแกลดี้ส์ ไนท์

 Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันที่
เวลา
 
วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2552
19.30น.
 

ประตูเปิด

18.30 น.

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  12 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

5,000 บาท
4,000 บาท
3,000 บาท
2,500 บาท
1,500 บาท

ผังที่นั่ง

หมายเหตุTTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น