สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | CONCERT | คอนเสิร์ตการกุศล ปันดาวคืนดิน

คอนเสิร์ตการกุศล ปันดาวคืนดิน- - - คอนเสิร์ตการกุศล ปันดาวคืนดิน - - - วันที่ 2 ถึง วันที่ 6 ธันวาคม 2552 / หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) + + +คอนเสิร์ตการกุศล
ปันดาวคืนดิน

“ปันดาวคืนดิน” คอนเสิร์ตการกุศล จุดประกายให้สังคม
โดย มูลนิธิคาราบาว และ 5 องค์กรพันธมิตร

     กว่า 27 ปีที่อยู่ในวงการเพลงไทย ได้เดินทางไปในที่ต่างๆ ได้พบ ได้เห็นความเป็นไปของสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านเรา ทำให้ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว และเพื่อนๆ ใน วงคาราบาวได้จัดตั้งมูลนิธิคาราบาวขึ้น เพื่อส่งมอบน้ำใจไมตรี ตลอดจนความช่วยเหลือต่างๆ ให้กับสังคมไทย โดยใช้เสียงดนตรีเป็นสื่อในการรับและส่งต่อความช่วยเหลือ และน้ำใจไมตรี

     และในปีนี้ มูลนิธิคาราบาว ร่วมกับ 5 องค์กรพันธมิตร ได้แก่ บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน),บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด, ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) และ บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด เพื่อร่วมกันจัดคอนเสิร์ตการกุศลเพื่อสังคม ปันดาวคืนดิน รวม 5 รอบ ตั้งแต่วันที่ 2- 6 ธันวาคม 2552 ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

     และเป็นการจุดประกายให้กับองค์กรธุรกิจต่างๆ ในประเทศไทย ได้ร่วมมือ ร่วมใจกัน เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับสังคม โดยไม่มีเรื่องของการเป็นคู่แข่งขันทางธุรกิจเข้ามาเกี่ยวข้อง และมีจุดประสงค์ร่วมกันเพียงสิ่งเดียว คือ เพื่อตอบแทน และแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับสังคม

     ซึ่งการร่วมมือ ร่วมใจกัน ย่อมให้ผลลัพธ์ที่มากกว่าการกระทำโดยลำพัง และในคอนเสิร์ตการกุศล “ปันดาวคืนดิน” ครั้งนี้ แต่ละองค์กรก็จะยื่นมือเข้ามารับผิดชอบการทำงานในส่วนต่างๆ เพื่อที่จะให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อสังคม ตามที่ได้ตั้งใจไว้

     วงคาราบาวจะขึ้นเวทีแบบไม่เรียกค่าตัว และมีมูลนิธิคาราบาวเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในคอนเสิร์ต ส่วนพันธมิตรอีก 5 องค์กรเป็นผู้รับผิดชอบการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในแต่ละรอบ รอบละหนึ่งองค์กร ซึ่งจะนำรายได้ไปมอบให้กับมูลนิธิ หรือนำไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไป

     พร้อมกันนี้ แต่ละมูลนิธิ หรือองค์กรทางสังคมสามารถเผยแพร่กิจกรรม ตลอดจนการทำงานของตัวเองผ่านคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพื่อที่ผู้ชมและผู้สนใจจะได้ให้ความช่วยเหลือ หรือร่วมมือร่วมใจ สรรค์สร้างสังคมไทยให้น่าอยู่ และเต็มไปด้วยสิ่งดีงาม

     และไม่ใช่ว่าจะมีเพียงแค่ มูลนิธิคาราบาว และ 5 องค์กรพันธมิตร ที่จับมือกันเพื่อสร้างกิจกรรมดีๆ ที่งดงาม ยังมีอีกหลายหน่วยงาน ที่ยื่นน้ำใจเพื่อให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยน้ำจิต น้ำใจ อาทิ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่มอบรายได้จากการเป็นผู้จำหน่ายบัตรทั้งหมดเพื่อการกุศล บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฟิล์มซิงค์ และ บริษัท แจ็คซาวนด์ ซิสเต็มส์ ในการช่วยจัดงานในครั้งนี้

     มาร่วมร้อย ร่วมแรง รวมใจ กับ คาราบาว และอีก 5 องค์กรพันธมิตร ในคอนเสิร์ตการกุศล “ปันดาวคืนดิน”

ก่อนปีใหม่ พวกเราคนไทย มาร่วมแรง ร่วมใจ
สร้างสิ่งดีๆ ให้สังคมไทยกัน
กับ คอนเสิร์ตการกุศล “ปันดาวคืนดิน”
โดย มูลนิธิคาราบาว และ 5 องค์กรพันธมิตร

 Ticket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันแสดง
เวลาแสดง

วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2552
19.00 น.
วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2552
19.00 น.
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2552
19.00 น.

วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2552
19.00 น.

วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2552
19.00 น.

 

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  22 ตุลาคม 2642 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

1,000 บาท
800 บาท
500 บาท

ผังที่นั่ง

หมายเหตุTTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น