แจ๊ค ธรรมรัตน์ ดวงศิริ - PROFILE

ประวัติ :
ชื่อ ธรรมรัตน์ ( Jack ) ดวงศิริ อายุ 30 ปี
เริ่มเล่นกีต้าร์ตั้งแต่อยู่ชั้นม.2 โดยสนใจเพลงในแนว Alternative ตั้งวงกับเพื่อนๆเล่น Cover เพลงของวงต่างๆ เริ่มจริงจังตอนชั้นม.3 หลังจากนั้นได้เข้าร่วมประกวดวงดนตรีโฟล์คซองในงานมัธยมระดับประเทศได้รางวัลชนะเลิศ หลังจากจบชั้นม.6 แล้วก็ได้เข้าเรียนต่อที่ราชภัฏจันทรเกษม ในสาขาวิชาดนตรีสากล โดยในช่วงนั้นได้ฝึกฝนอย่างหนัก และได้มาเรียนกีต้าร์กับอาจารย์ปราชญ์ที่ Prart Music School ทำให้เปิดโลกทัศน์ทางดนตรี โดยสนใจเพลงในแนว Progressive Rock ได้รวมวงกับเพื่อนๆที่จันทรเกษมประกวดในงาน Yamaha Band Alert ได้รางวัลชนะเลิศ หลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมแล้ว ก็ได้มาเป็นอาจารย์พิเศษสอนวิชากีต้าร์ไฟฟ้าที่จันทรเกษมและสอนกีต้าร์ที่ Prart Music School ด้วย ล่าสุดได้ได้ตำ แหน่งชนะเลิศการแข่งขันกีต้าร์ที่มีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั่วโลกในงาน Guitar Idol 2009 Competition ที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ

การทำงาน :
- อาจารย์ Rock Guitar โรงเรียนดนตรี Prart Music School
- อาจารย์พิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ภาควิชาดนตรีสากล คอลัมนิสต์ หนังสือดนตรี Overdrive Magazine Producer , Composer , Arranger Studio Musician Concert Backup Guitarist
ผลงานที่ผ่านมา :
VCD สื่อการสอน How To Play Rock Guitar ในเครือ Prart Music Group เล่น Backup ให้ศิลปิน Palmy แชมป์ Guitar Idol 2009 ที่ประเทศอังกฤษ มีผลงานกับเว็บไซต์จากประเทศอังกฤษ www.jamtrackcentral.com

กำลังทำผลงานอัลบั้มเดี่ยวของตนเอง
เว็บไซต์
- www.jackthammarat.net
- www.youtube.com/user/jackthammarat