ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกถึงในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด

Home | CONCERT | Gypsy Carnival 2 Butterflies Calling

Gypsy Carnival 2 Butterflies Calling

Venue :

Ton-Phung Farm at Saun-Phung, Ratchaburi, Thailand

Gate Open :

Approx. 30 minutes before show start.

Public Sale :

16 November 2016 , 10 am onward.

Ticket Price :

บัตรเข้างาน : 900 / 1,200 Baht
พื้นที่กางเต้นท์ : 500 / 1,000 Baht

URL :

Show Date

Date Time
Saturday February 18, 2016 3.00 pm

Seating Plan / Pricing

More
บัตรเข้างาน
900 / 1,200 Baht
More
พื้นที่กางเต้นท์
500 / 1,000 Baht

Detail

Gypsy Carnival 2; Butterflies Calling
 
เสียงจากดินแดนยิปซี เรียกร้องให้คุณกลับไปสัมผัสความเสรีอีกครั้ง!!
"Gypsy Carnival 2” - Butterflies Calling - มิวสิคแอนด์ไลฟ์สไตล์เฟสติวัล ที่จะพาคุณโบยบินสู่ความอิสระตามจังหวะของเสียงเพลงท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาและสายลมหนาวที่คุณจะไม่มีวันลืม 
 
ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017 ที่จะถึงนี้ ณ ต้นผึ้งฟาร์ม พื้นที่ที่สวยที่สุดในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เราจะเนรมิตบรรยากาศ แฟชั่นแห่งเสรีชน ความสนุก เสียงหัวเราะรอยยิ้ม และมิตรภาพในครั้งก่อนให้กลับมาอีกครั้ง แล้วเพิ่มกลิ่นอายแฟนตาซีเข้ามาเพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับมนต์สเน่ห์ของยิปซีได้มากกว่าเดิม โดยไฮไลท์ของเวทีใหญ่อัดแน่นด้วยคุณภาพตามที่แฟนๆ เรียกร้อง นำโดยศิลปินคนโปรดของหลายๆ คน พี่เบิร์ด กับ พี่ฮาร์ท - Modern Dog - ทีโบน - Greasy Cafe และครั้งแรกของสุกี้กับบอยด์พร้อมศิลปินเบอร์สำคัญอีกมากจะมาทำให้เวทีเต็มอิ่มครบทุกรส นอกจากนี้ Gypsy Carnival 2 ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้แฟนๆ ได้มาสนุกกันอย่างเต็มที่ตั้งแต่เวลาประมาณ 10:00 น. พวกเราจะเตรียมความสนุกไว้รอทุกคนไม่ว่าจะเป็เกมและเครื่องเล่นสไตล์ Carnival หรือแวะเดินช็อปปิ้งใน Gypsy Flea market พร้อมอิ่มอร่อยในโซน Gypsy Picnic ปีนี้เรายังเพิ่ม Kids Playground เพื่อเอาใจกลุ่มที่แฟนเพลงที่มีเด็กๆ มาด้วย ที่สำคัญหลังจากสนุกเต็มที่กับเสียงเพลงจากเวทีหลังแล้วปีนี้เรามี Campfire stage  ที่จะพาคนนอนดึกไปสนุกกันต่อเบาๆ รอบกองไฟให้หนำใจ
 
Gypsy Carnival 2 เตรียมความสนุกไว้ให้ทุกคนมาปลดปล่อยความอิสระเสรีกันอย่างเต็มที่ บัตรเข้างานราคา 1,200 บาท พิเศษระหว่างวันที่ 16 - 30 พฤศจิกายนนี้สามารถซื้อบัตรล่วงหน้า (Early Gypsy) ได้ในราคา 900 บาท จำกัดเพียง 1,000 เท่านั้น และสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่สำหรับกางเต๊นภายในงานสามารถจองบัตรพื้นที่ในราคา 500 บาท และบัตรพื้นที่พร้อมเต็นท์ขนาด 2 คน (นำกลับ) ได้ในราคา 1,000 บาท (จำนวนจำกัด)

อัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่
facebook.com/gypsycarnivalthailand 
www.gypsycarnivalthailand.com