Home | CONCERT | STAGE FIGHTER CONCERT

STAGE FIGHTER CONCERT

Venue :

Royal Paragon Hall, Bangkok, Thailand

Gate Open :

Approx. 30 minutes before show start.

Public Sale :

06 November 2015 , 10 am onward.

Ticket Price :

4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 Baht

URL :

Show Date

Date Time
Saturday February 6, 2016 7.00 pm
Sunday February 7, 2016 7.00 pm

Seating Plan / Pricing

Click more
4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 Baht
หมายเหตุ
  • ทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้นำบัตรไปใช้ ประโยชน์ทางการค้า, การทำโปรโมชั่นกับสินค้า เช่นการลด, แลก, แจก, แถม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากทางผู้จัดงาน
  • การซื้อบัตรผ่านทาง Call center หรือ www.thaiticketmajor.com โดยเลือกชำระผ่าน Bill Payment จะต้องไปชำระเงิน ภายในเวลาที่กำหนดอยู่บนใบแจ้ง คือ 3 ชั่วโมง
  • บัตรพลาสติกเพื่อเข้างาน สามารถรับได้ที่ บูทไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก (รวมถึงการจัดส่งบัตร) เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 – วันที่ 29 มกราคม 2559  หลังจากนั้นรับบัตรได้ที่หน้างาน-วันแสดง
  • จำกัดการซื้อ 1 คน / 1 คิว ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ ทุกช่องทางการจำหน่าย

Detail

เมื่อไมค์คืออาวุธ
พลังเสียงคือท่าไม้ตาย
เวทีคอนเสิร์ตถูกเปลี่ยนเป็นสนามรบ
เสียงกรี๊ดคือพลัง
Atimeshowbiz ขอท้าดวล กับคอนเสิร์ตเวทีนักสู้สุดแซ่บแห่งปี
พบกับ
แอม เสาวลักษณ์ ปะทะ ป๊อบ ปองกูล
เบน ชลาทิศ ปะทะ เจนนิเฟอร์ คิ้ม
กัน นภัทร ปะทะ แก้ม วิชญาณี
ใน

 
แอม เสาวลักษณ์ “นางพญาดอกไม้เหล็ก”
คง ไม่มีสมญานามใดจะเหมาะสมกับdivaตัวแม่ของประเทศไทยอย่างผู้หญิงคนนี้ มากไปกว่าคำว่านางพญา ตัวแทนของหญิงแกร่งที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ดอกไม้เหล็กดอกนี้สะสมประสบการณ์อย่างโชกโชนมากกว่า 35 ปีในวงการเพลงไทย ไม่ต้องพูดถึงบทเพลงสุดฮิตของเธอที่ได้ฟังเมื่อไหร่ ก็สะเทือนไปทั้งใจ เป็นที่น่าจับตามองที่สุดว่าประสบการณ์ที่สั่งสมจนเจนจัดเวที จะเอาชนะศิลปินคนอื่น ๆ ได้หรือไม่
 
ป๊อบ ปองกูล “เสียงพิฆาตร้อยโล”
ด้วย รูปพรรณที่กำยำน่าเกรงขาม ผู้ชายคนนี้เป็นเจ้าของเสียงนุ่มลึก สามารถพิฆาตสะกดคนฟังให้รู้สึก เหงา เศร้า ไปตามบทเพลงที่เขาถ่ายทอดออกมาอย่างไม่อาจต้านทานได้ และอย่าประมาทเขาคนนี้โดยเด็ดขาด เพราะเบื้องหลังบทเพลงอกหักของเขา ฝีปากและคารมกลับร้ายกาจ การันตีด้วยการเป็นหัวหอกสำคัญในสามแยกปากหวาน ที่แม้แต่อ๊อฟ ปองศักดิ์ยังต้องยอมสยบ
 
เจนนิเฟอร์ คิ้ม “สาลิกาลิ้นไฟ”
ถ้า จะลิสต์รายชื่อศิลปินหญิงที่ฝีปากคมกริบที่สุดในประเทศ เจนนิเฟอร์ คิ้ม จะต้องติดอันดับtop 3 อย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่การพูด แต่การวาดลวดลายร้องเพลงของเธอก็ไม่เป็นสองรองใคร ขึ้นเวทีไหน ต้องเตรียมถังดับเพลิงเวทีนั้น ศึกครั้งนี้ ต้องจับตามอง “โค้ชคิ้ม” ไม่ให้คลาดสายตา ว่าเธอจะงัดทีเด็ดแบบไหน มาสยบคู่ต่อสู้ แต่ที่แน่ ๆ งานนี้เผ็ดระดับพริก 10 เม็ดแน่นอน
 
เบน ชลาทิศ “พยัคฆ์ร้ายสายรุ้ง”
ถ้า จะมีใครสักคนที่จะต่อกรเจนนิเฟอร์ คิ้มได้อยู่หมัด ต้องเป็นผู้ชายคนนี้ !!!  เบน ชลาทิศมีความครบเครื่องทั้งการเป็น entertainer ที่ยอดเยี่ยม และเมื่อใดก็ตามที่เขาจับไมค์ร้องเพลงก็สามารถกรีดแทงหัวใจคนฟังให้อินได้ ทั้งคอนเสิร์ต นอกจากนี้ เบนยังมีความตลกร้ายที่ซัดใส่ใครเป็นต้องเสียกระบวนท่า ห้ามกระพริบตาขาดว่าผู้ชายคนนี้จะปล่อยท่าไม้ตายอะไรให้เราได้อึ้งกัน
 
แก้ม วิชญาณี “แมงมุมพิษโซปราโน่”
Young Diva ที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งของยุคนี้ คงไม่มีข้อกังขาใด ๆ สำหรับความสามารถในการร้องเพลง ไม่ว่าเธอจะหยิบจับเพลงอะไรมาร้องก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี จะร้องเพลงพ่นไฟระดับโซปราโน่ซัดใส่คู่ต่อสู้ หรือมาในรูปแบบเพลงฟังสบาย ก็ละลายใจคนฟังได้ไม่แพ้กัน การขึ้นสังเวียนเวทีใหญ่ครั้งนี้ เธอต้องเจอกับศิลปินระดับบิ๊กคนอื่น ๆ มาเอาใจช่วยdivaสาวคนนี้ ว่าเธอจะใช้เทคนิคการร้องที่แพรวพราวแบบไหนมาต่อกร
 
กัน นภัทร “สุภาพบุรุษอสรพิษ”
อย่า ประมาทเด็ดขาดว่าผู้ชายคนนี้มีดีเพียงหน้าตา แม้จะเป็นศิลปินรุ่นใหม่ แต่ประสบการณ์นับตั้งแต่ได้เป็นแชมป์ the Star เขาก็เป็นเจ้าของคอนเสิร์ตเดี่ยวมาแล้วถึง 2 ครั้ง ! ยังไม่รวมการผ่านเวทีระดับใหญ่นับสิบ ๆ ครั้ง อาวุธทรงพลังของผู้ชายคนนี้คงหนีไม่พ้นเสน่ห์อันล้นเหลือ ที่พร้อมจะละลายใจสาว ๆ เพียงแค่มอง ยิ่งเมื่อได้จับไมค์ขับขานบทเพลง พลานุภาพการทำลายล้างก็ยิ่งรุนแรง ส่วนเรื่องความเผ็ด คงไม่ต้องคลางแคลงสงสัย เพราะถ้าไม่เด็ดจริง คงไม่ได้เป็นหนึ่งในแก๊ง “อสรพิษ”

Atimeshowbiz ขอท้าให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ สมรภูมิแห่งเสียงเพลงโดยนักสู้ทั้ง 6 ที่จะทำให้เวทีลุกเป็นไฟ
 
นัดดวล 6-7 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ Royal Paragon Hall
จำหน่ายบัตร 6 พฤศจิกายน นี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา
บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น