หน้าหลัก | การแสดง | เซี่ยงไฮ้ ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตร้า สาธารณรัฐประชาชนจีน

เซี่ยงไฮ้ ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตร้า สาธารณรัฐประชาชนจีน

สถานที่แสดง :

ประตูเปิด :

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร :

ตั้งแต่  15 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ราคาบัตร :

3,500 / 2,800 / 2,200 / 1,500 / 1,000 บาท

URL :

รอบการแสดง

วันที่เเสดง เวลา
เซี่ยงไฮ้ ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตร้า สาธารณรัฐประชาชนจีน
อาทิตย์ 24 กันยายน 2560 14.30 น.

ผังการแสดง

คลิกเพื่อดูผังใหญ่
3,500 / 2,800 / 2,200 / 1,500 / 1,000 บาท

รายละเอียด


 
เซี่ยงไฮ้ ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตร้า สาธารณรัฐประชาชนจีน
เซียงไฮ้ ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตร้า
อาทิตย์ 24 กันยายน (14.30 น.)
สนับสนุนโดย สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน
วาทยกร : Zhang Liang, เดี่ยวไวโอลิน: Lu Siqing
บัตรราคา 3,500/2,800/2,200/1,500/1,000 บาท
ช่วงที่หนึ่ง 30 นาที ช่วงที่สอง 46 นาที
พักการแสดง 20 นาที

วงดุริยางค์ฟิลฮาร์โมนิคแห่งนครเซี่ยงไฮ้ (SPO) คือวงซิมโฟนีออร์เคสตร้าระดับมืออาชีพที่พัฒนาวงมาจาก Shanghai Broadcasting Symphony Orchestra ซึ่งคงปฏิเสธไม่ได้ว่า SPO คือวงออร์เคสตร้าที่ชาวเอเชียภูมิใจ ที่สามารถพัฒนาทักษะ และองค์ประกอบทางศิลป์จนกระทั่งก้าวขึ้นมาสู่ทำเนียบในฐานะหนึ่งในวงออร์เคสตร้าระดับโลกได้ ซึ่งได้พิสูจน์จากการร่วมงาน กับนักดนตรีคลาสสิคระดับโลกมากมายอาทิเช่น Isaac Stern, Itzhak Perlman, Vladimir Ashkenazy, Peter-Lukas Graf, Luciano Pavarotti, Plácido Domingo, José Carreras, Jessye Norman, Yo-yo Ma, Támás Vásáry, Boris Berman เป็นต้น
 
วงดุริยางค์ฟิลฮาร์โมนิคแห่งนครเซี่ยงไฮ้ สั่งสมประสบการณ์มากมายซึ่งทำให้แนวการนำเสนอและรูปแบบของดนตรีตอบสนองต่อผู้ชมทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศได้อย่างครบถ้วนหลากหลายแปรผันไปตามวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมการแสดงดนตรีคลาสสิคดั้งเดิมหรือการแสดงบทเพลงซิมโฟนิคจากอุปรากรจีน หรือคีตกรรมที่ประพันธ์ขึ้นจากดนตรีจีนดั้งเดิม

สำหรับการแสดงในกรุงเทพฯครั้งนี้ นักเดี่ยวไวโอลินชาวจีนอันเลื่องชื่อของโลก Lu Siqing จะได้ร่วมบรรเลงบทเพลงไวโอลิน คอนแชร์โต้ The Butterfly Lovers กับวง SPO ด้วย Lu Siqing คือนักไวโอลินเอเชียคนแรกที่ชนะการแข่งขันไวโอลินที่ขึ้นชื่อว่ายากที่สุดของโลกที่อิตาลีในปี 1987 นั่นคือการแข่งขัน Paganini International Violin Competition หลังจากนั้นเขาได้ทำการแสดงในมากกว่า 40 ประเทศในทวีปอเมริกา ยุโรป เอเชีย และอาฟริกาใต้ ซึ่งหลายการแสดงนั้น  Lu Siqing แสดงในโรงคอนเสิร์ตที่มีชื่อเสียงของโลกเช่น Musikverein  (เวียนนา),  Avery Fisher Hall, Alice Tully Hall (นิวยอร์ค), Hollywood Bowl (ลอสแองเจิลลีส), Southam Hall at National Arts Centre (ออตตาวา), MaisonSymphonique, Place des Arts, (มอลเทรียล), Royal Opera House, Wigmore Hall (ลอนดอน)

โปรแกรมการแสดง
Overture to Candide—Leonard Bernstein
The Butterfly Lovers Violin Concerto - He Zhanhao, Chen Gang
Symphony No. 9 in E minor ('From the New World') - Antonin Dvorak

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น