หน้าหลัก | การแสดง | Miss All Nations Thailand 2017

Miss All Nations Thailand 2017

สถานที่แสดง :

Ultra Arena Hall at ShowDC, กรุงเทพ, ไทย

ประตูเปิด :

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร :

ตั้งแต่  09 กันยายน 2560 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ราคาบัตร :

2,500 / 2,000 / 1,000 บาท

URL :

รอบการแสดง

วันแสดง เวลา
วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 19.00 น.

ผังการแสดง

คลิกเพื่อดูผังใหญ่
2,500 / 2,000 / 1,000 บาท

รายละเอียด

“Miss All Nations Thailand 2017” ใครจะได้สวมมงกุฎและเป็นตัวแทนประเทศไทย
 
“Miss All Nations Thailand 2017” ถือเป็นอีกหนึ่งตำนานเวทีขาอ่อนที่เคยจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1989 เพื่อเฟ้นหาตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวด “Miss All Nations 1989” ที่มีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ และครั้งนี้ถือเป็นครั้งประวัติศาสตร์ชาติไทยในการกลับมาจัดการประกวดบนผืนแผ่นดินนี้อย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานร่วม 28ปี 

สำหรับเวทีประกวด Miss All Nations Thailand 2017 นั้นเป็นเวทีประกวดเพื่อเฟ้นหาสาวงาม ที่เพียบพร้อมทั้งความสวย เก่ง ฉลาด มั่นใจ มีความกล้าหาญที่จะต่อสู้เพื่อสิ่งถูกต้อง ทั้งนี้สาวงามที่ชนะการประกวด ก็จะต้องทำหน้าที่เป็นตัวแทนของประเทศไทย ในการแลกเปลี่ยน สร้างมิตรภาพและแบ่งปันความคิด ในฐานะของการเป็นผู้หญิงไทยกับผู้หญิงจากทั่วทุกมุมโลก เป้าหมายก็เพื่อขจัดความขัดแย้งทางสังคม สร้างเอกภาพจากทุกมุมโลก ทำให้โลกเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ด้านคุณเป้-ธีระวัฒน์ ละอองนวล กรรมการผู้จัดการบริษัท เดบิวท์ จำกัด และผู้อำนวยการกองประกวด Miss All Nations Thailand 2017  “การที่เราเลือกจัดประกวด Miss All Nations Thailand เพราะเวทีนี้มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนอย่างที่เราได้ใช้แฮชแท็กทุกครั้งว่า เพราะเราคือหนึ่งเดียว และอีกอย่างหนึ่งเวทีนี้เคยจัดประกวดครั้งแรกในปี 1988  เพื่อค้นหาตัวแทนสาวไทย ซึ่งในปีนั้น ผู้ที่เป็นตัวแทนคือ คุณ แดนิสา นามเชียงใต้ และได้เข้าร่วมประกวด Miss All Nations ในปี 1989 การประกวดในครั้งนั้นถือได้ว่า เป็นการจัดประกวดเวทีนานาชาติครั้งแรกของประเทศไทย นี่เหละครับเป็นเหตุผลหลักๆที่บริษัท เดบิวท์ ได้เลือกจัดประกวดเวที Miss All Nations Thailand 2017 นี้ขึ้นมา”

ซึ่งก็ได้มีการเปิดรับสมัครให้สาวงามที่สนใจได้เดินทางมาสมัครกันด้วยตน ณ ห้องสีลม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านนั่นเองนะครับ ซึ่งก็มีสาวงามให้ความสนใจเข้ามาสมัครกันมากมายเลยทีเดียว และวันนั้นก็ได้มีการสัมภาษณ์สาวงาม พร้อมทั้งให้สาวงามได้แสดงความสามารถกันต่อหน้ากรรมการในช่วงวันเดียวกันด้วย ซึ่งแต่ละคนก็มากันแบบจัดเต็ม ครบทั้งความสวย ความสามารถ ทำเอากรรมการของเราเลือกแทบไม่ถูกเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่คัดแล้วคัดอีก เลือกแล้วเลือกอีก มาเป็นอย่างดีสุดท้ายก็ได้สาวงามผู้เข้ารอบจำนวน 30 คน เพื่อมาทำกิจกรรมและทำการประกวดเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศเป็น Miss All Nations Thailand 2017  ซึ่งจะจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 23 กันยายนนี้

ติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.facebook.com/missallnationsthailand
www.missallnationsthailand.com

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น