สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

HOME | LIVESHOW | อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012 อินไทยแลนด์ ตอน ศึกรวมพลัง 8 พี่น้องอุลตร้า

อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012 อินไทยแลนด์ ตอน ศึกรวมพลัง 8 พี่น้องอุลตร้า

- - - อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012 อิน ไทยแลนด์ ตอน ศึกรวมพลัง 8 พี่น้องอุลตร้า / พฤหัสฯ ที่ 5 - เสาร์ที่ 7 เม.ย.55 / เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ, คอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 5 + + +

อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012 อินไทยแลนด์
ตอน ศึกรวมพลัง 8 พี่น้องอุลตร้า

Ultraman Live 2012 in Thailand Ep. 8 Ultra Brothers

 

ได้เวลาพิสูจน์ความมันส์อีกครั้ง กับ เหล่าพี่น้องอุลตร้า ในงาน อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012 ที่ครั้งนี้จะมารวมตัวกันถึง 8 ตน ไม่ว่าจะเป็นอุลตร้าแมนหน้าใหม่อย่าง อุลตร้าแมนไกอา หรือ อุลตร้าแมนเมบิอุส แต่ยังมีพี่น้องอุลตร้าคนอื่นๆ อย่าง อุลตร้าแมน, อุลตร้าเซเว่น, อุลตร้าแมนเอซ, อุลตร้าแมนแจ็ค, อุลตร้าแมนทีก้า และ อุลตร้าแมนไดน่า พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อที่จะปลดปล่อยความมันส์ ในงานไลฟ์โชว์ครั้งใหญ่ที่พร้อมจะให้สมาชิกในครอบครัวทุกคนได้ร่วมสนุกกันรับช่วงปิดเทอมฤดูร้อนนี้

อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012

 พิเศษสุด สำหรับโชว์นี้ น้องๆจะมีโอกาสได้สัมผัสกับยานกันสปีดเดอร์ของจริงแบบใกล้ชิดอีกด้วย !

เรื่องราวของการต่อสู้ครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากเพราะสัตว์ประหลาดจอมวางแผนอย่าง ฮิปโปริโต้ ได้ดำเนินแผนการชั่วร้ายหมายจะเข้ายึดครองโลก และใช้การเชื่อมมิติต่างๆเข้ากันทำให้ อุลตร้าแมนไกอา กับ พี่น้องอุลตร้าคนอื่นๆต้องมาร่วมมือกันกำจัดสัตว์ประหลาดเพื่อยุติปัญหาความวุ่นวายระหว่างห้วงมิติ และนำเอาความสงบสุขคืนมาให้กับโลกใบนี้

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งนี้ได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 5 – วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2555  ณ  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ บริเวณคอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 5  สนใจจองบัตรรับความมันแบบประชิดตัวได้ก่อนใครที่ Thai Ticket Major เบอร์โทรศัพท์ 0 2262 3456 หรือที่ www.thaiticketmajor.com

อุลตร้าแมนที่ปรากฏตัวใน อุลตร้าแมนไลฟ์ 2012

อุลตร้าแมนไกอา

อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012

อุลตร้าแมนที่มีพลังแสงสีแดงจากพื้นปฐพี ต่างจากรุ่นพี่ที่เดินทางมาจากดวงดาวอาณาจักรแห่งแสง แต่เขาเองก็ทำหน้าที่ปกป้องโลกจากสัตว์ประหลาดต่างดาว รวมไปถึง "ผู้นำมาซึ่งความวิบัติ" อันแสนลึกลับ เนื่องจากร่างสถิตของอุลตร้าแมนไกอา เป็นนักศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ ทำให้เวลาต่อสู้ ตัวของไกอาสามารถนำความรู้ด้านนั้นมารับมือกับศัตรูที่มาจากต่างโลกหรือต่างมิติได้


อุลตร้าแมนเมบิอุส

อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012

อุลตร้าแมนรุ่นน้องที่ปรากฏตัวขึ้น ในฐานะอุลตร้าแมนที่ ได้รับคำสั่งจากเจ้าพ่ออุลตร้าให้เดินทางมายังโลก เพื่อศึกษา ทำความเข้าใจ และปกป้องมนุษย์จากภัยอันตรายต่างๆ ตัวของเมบิอุสนั้นได้รับการฝึกฝนวิชาต่อสู้มาจากอุลตร้าแมนทาโร่ ทั้งยังได้รับอุปกรณ์ “เมบิอุลเบลส”  ที่ใช้รวมพลังในการแปลงร่างและปล่อยท่าไม้ตายต่างๆ มาจากเจ้าพ่ออุลตร้าอีกด้วย


อุลตร้าแมนไดน่า

อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012

ในยุคที่เริ่มออกตั้งถิ่นฐานนอกโลก ก่อนที่จะถูกสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่ชื่อว่า สเฟียร์ บุกเข้าจู่โจม  โชคดีที่ อุลตร้าแมนไดน่า ผู้มีพลังแห่งแสงสว่าง และ ไม่เคยย่อท้อต่อสิ่งใดก็ปรากฏตัวขึ้นมาปกป้องมนุษย์จากการโจมตีของสเฟียร์ และภัยร้ายอืนๆที่อยู่ในห้วงอวกาศ


อุลตร้าแมนทีก้า

อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012

อุลตร้าแมนทีก้า คือทายาทของมนุษย์ยักษ์แห่งแสงที่เคยอาศัยอยู่บนโลกเมื่อ 1,200,000 ปีก่อน และกลับคืนมาบนโลกนี้อีกครั้งเมื่อโลกถูกสัตว์ประหลาดเข้ารุกราน อุลตร้าแมนทีก้า ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นมาเพื่อต่อสู้ปกป้องมนุษย์จากให้รอดพ้นจากภัยอันตรายทั้งปวงTicket Information

สถานที่แสดง

รอบการแสดง


วันแสดง
เวลาแสดง
วันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2555
11.30 น. /14.30 น. 
และ 18.00 น.
วันศุกร์ที่ 6 เมษายน 2555
11.30 น. /14.30 น. 
และ 18.00 น.
วันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2555
11.30 น. /14.30 น. 
และ 18.00 น.

 

ประตูเปิด

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

วันจำหน่ายบัตร

ตั้งแต่  24 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ช่องทางการจัดจำหน่าย

บัตรราคา

800 บาท
600 บาท
400 บาท

ผังที่นั่ง

หมายเหตุอุลตร้าแมน

อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012

มนุษย์ยักษ์จากดวงดาวแห่งแสงที่เดินทางมายังโลกมนุษย์เป็นตนแรก เขาได้ปกป้องโลกและเรียนรู้ถึงความกล้าหาญและความรักของมนุษย์ ก่อนที่จะเดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของเขา และกลายเป็นรุ่นพี่ที่คอยให้คำแนะนำอุลตร้าแมนรุ่นหลังที่เข้ามาพิทักษ์โลก


อุลตร้าเซเว่น

อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012

นักรบผู้แข็งแกร่งแห่งดวงดาวแห่งแสงผู้ชำนาญการต่อสู้และเคยปกป้องโลกจากการโจมตีของสัตว์ประหลาดเป็นจำนวนมาก จุดเด่นของเขาคือการที่ไม่มีคัลเลอร์ไทม์เมอร์อยู่ตรงบริเวณหน้าอกเหมือนอุลตร้าแมนตนอื่นๆ และบนศีรษะของเขาก็มีบูมแรงอวกาศ “อายสลักเกอร์” ที่สามารถใช้เป็นอาวุธติดตั้งอยู่ด้วย


อุลตร้าแมนแจ็ค

อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012

อุลตร้าแมนตนที่สองที่เดินทางลงมาบนโลกมนุษย์ และทำหน้าที่ปกป้องโลกต่อจากอุลตร้าแมนคนแรก เขามีวิชาการต่อสู้และลักษณะภายนอกคล้ายคลึงกับอุลตร้าแมนตนแรกมาก ภายหลังมนุษย์ได้เรียกขานเขาด้วยชื่อ อุลตร้าแมนแจ็ค เป็นการแยกแยะเขาออกให้ชัดเจนขึ้น


อุลตร้าแมนเอซ

อุลตร้าแมน ไลฟ์ 2012

อุลตร้าแมนเอซ เป็นผู้ที่มีความชำนาญในด้านการใช้ลำแสงหลากหลายรูปแบบ แต่ท่าที่เขาใช้งานบ่อยที่สุดก็คือ ลำแสงเมตาเรี่ยม จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของเขาก็คือ ในช่วงแรกๆของการพิทักษ์โลกนั้น เขาจำเป็นต้องให้มนุษย์โลกสองคนประสานพลังกันเพื่อแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนเอซ ก่อนที่จะพัฒนาให้มีการแปลงร่างด้วยตัวคนเดียวในภายหลัง

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น