สนุกครบทุกองศา! ทดลองใช้เว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โฉมใหม่ ได้แล้ววันนี้...

ทดลองใช้

หน้าหลัก | สัมมนา | ฮวงจุ้ย 1 ทำเลนำโชค

ฮวงจุ้ย 1 ทำเลนำโชค

สถานที่อบรม :

เวลาอบรม :

ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

วันจำหน่ายบัตรอบรม :

ตั้งแต่  18 มกราคม 2554 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ราคาบัตร :

4,500 บาท

URL :

รอบการอบรม


วันสัมนา
 
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2554
13.00 - 17.30 น.
วันอาทิตย์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554
13.00 - 17.30 น.
วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2554
13.00 - 17.30 น.

 

ผังที่นั่งอบรม

คลิกเพื่อดูผังใหญ่

4,500 บาท

ทาง TTM จะเปิดขายถึงวันที่ 6 มีค. ซึ่งหลักสูตรการเรียนเป็นแบบ 3 วัน หากลูกค้าที่พลาดรอบแรกไป สามารถไปเรียนเป็น VDO ได้ที่สีลม โทรนัดวัน เวลาได้ที่ 089-0146888

 

รายละเอียด

ฮวงจุ้ย 1 ทำเลนำโชค
 
- - - ฮวงจุ้ย 1 ทำเลนำโชค - - - / หลักสูตร 3 วัน : วันอาทิตย์ที่ 13 และ 27 กุมภาพันธ์ และ วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2554 / หอประชุมใหญ่ ม.ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ + + +

ฮวงจุ้ย 1 ทำเลนำโชค

อาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสที่ได้รับการสัมภาษณ์ในนิตยสาร Time มีชื่อเสียงระดับโลก เปิดสอนหลักสูตร"เคล็ดวิชาการดูชัยภูมิฮวงจุ้ยที่ถูกต้องในระบบซำง้วน"

ซึ่งแตกต่างจากหนังสือฮวงจุ้ยทั่วไปในท้องตลาด ที่เนื้อหาจำนวนมากเป็นวิชาที่ไม่ถูกต้อง เช่น เรื่องทิศเสือขาว มังกรเขียว เต่าดำ รูปร่างตึกเหมือนช้าง สิงโต หรืออาคารที่เหมือนโลงศพ แล้วบอกว่าดีหรือร้าย รวมทั้งที่บอกว่าตั้งนำฝั่งขวามือจะมีเมียน้อย นอนใต้ห้องนำจะป่วย ห้ามนอนใต้เตาไฟ ห้ามนั่งตรงประตู เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ไม่ใช่สาระสำคัญในการดูฮวงจุ้ยเลยแม้แต่น้อย

แต่หลักการที่ถูกต้องในการดูชัยภูมิที่ถูกต้องนั้น ไม่เคยมีการบันทึกเป็นตำรา มีแต่จะถ่ายทอดกันปากต่อปากจากอาจารย์สู่ลูกศิษย์เท่านั้น โดย อ.มาศ จะนำมาถ่ายทอดให้ลูกศิษย์ในสำนักได้เรียนรู้กัน เพื่อที่จะได้บรรลุถึงแก่นของวิชาที่แท้จริง

ตัวอย่างเช่น กรณีของห้างแฮรอดส์ตามภาพข้างล่างนี้ ถ้าอ่านจากหนังสือฮวงจุ้ยในท้องตลาดจะบอกว่าเป็นฮวงจุ้ยที่ไม่ดี เพราะอยู่ด้านนอกของโค้ง ถือเป็นโค้งเชือดเฉือน แต่ถ้าเป็นระบบวิชาของ อ.มาศ จะสอนวิธีสังเกตว่าโค้งแบบนี้มีจุดพิเศษในการพิจารณาอย่างไร ที่จะทำให้สถานการณ์พลิกกลับกลายเป็นฮวงจุ้ยที่ดีเลิศ ซึ่งห้างแฮรอดส์ก็เป็นข้อพิสูจน์ทฤษฎีของ อ.มาศให้เห็นแล้วว่า เป็นห้างที่เจริญรุ่งเรืองโด่งดังและเก่าแก่เป็นอันดับหนึ่งของโลก ต่างจากฝั่งตรงกันข้ามที่อยู่ด้านในของโค้งโอบ ซึ่งตำราฮวงจุ้ยทุกเล่มต่างกล่าวว่าเป็นฮวงจุ้ยที่ยอดเยี่ยม แต่ในความเป็นจริงที่เห็นอยู่นี้กลับไม่มีลูกค้าเดินเลยแม้แต่คนเดียว ...เพราะอะไร?

กรณีตัวอย่างที่สอง คือห้างมาบุญครอง ซึ่งอยู่ตรงกับทางสามแพร่งที่พุ่งเข้ามาถึง 2 สายจากถนนซอยของสยามสแควร์ แต่กลับเจริญรุ่งเรืองเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย (ตามภาพข้างล่าง) ซึ่งถ้าไปถามซินแสฮวงจุ้ยทั่วๆไปก่อนที่จะสร้าง คงไม่ได้เกิดอย่างแน่นอน เพราะซินแสทุกคนต่างก็กลัวทางสามแพร่งกันทั้งนั้น แต่ถ้าได้เรียนเคล็ดวิชาจาก อ.มาศ จะทราบว่าแท้จริงแล้วในเงื่อนไขพิเศษทางฮวงจุ้ยนั้น ทางสามแพร่งบางรูปแบบกลับถือเป็นฮวงจุ้ยที่วิเศษสุด สามารถนำความรุ่งเรืองแบบยิ่งยวดมาสู่เจ้าของได้ ซึ่งเคล็ดลับแบบนี้ท่านจะไม่สามารถหาเรียนได้จากสำนักไหนอีกแล้ว นอกจากที่สถาบันค้นคว้าวิชาการฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทยของเรานี่

ซึ่งผู้ที่ได้เรียนไปแล้วก็ก็รู้สึกชอบ และไปบอกต่อกันให้เพื่อนที่สนใจ โทรศัพท์เข้ามาสอบถามกันเป็นจำนวนมาก ว่าเมื่อไหร่จะเปิดสอนอีกครั้ง ซึ่งในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 54 นี้ เป็นโอกาสพิเศษที่จะได้เริ่มต้นสอนหลักสูตรนี้

โดยเนื้อหาของหลักสูตรนี้ จะครอบคลุมในเรื่องต่างๆดังนี้
1. หลักการอ่านและวิเคราะห์ชัยภูมิที่ถูกต้อง
2. อะไรผิด อะไรถูก มีเทคนิคในการแยกแยะอย่างไร
3. วิธีดูชัยภูมิที่ดีของบ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ อพาทเมนต์ คอนโดมิเนี่ยม
4. การจัดประตู หน้าต่าง ห้องรับแขก ห้องนอน ทางเดินภายใน ห้องครัว บันได และการจัดสวนที่ถูกต้อง การควบคุมกระแสลม กระแสน้ำภายในและภายนอกของบ้าน
5. การดูชัยภูมิทางธุรกิจ ว่าทำเลประเภทไหนเหมาะกับอาชีพแบบใด เช่น ทำไมห้างพันธ์ทิพย์ขายอย่างอื่นแล้วเจ๊ง แต่พอขายคอมพิวเตอร์กับรุ่งเรือง
6. เทคนิคการเลือกทำเลร้านค้าริมถนน ในห้าง หรือศูนย์การค้าแบบเปิด
7. การออกแบบหน้าร้าน เพื่อดึงกระแสพลังเข้า ที่ทำให้ขายดีในแบบฉับพลันทันใจ
8. การออกแบบชั้นวางสินค้าที่ดี จุดที่นั่งแล้วรับทรัพย์
9. การจัดออฟฟิต สำนักงานให้เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวย
10. กรณีศึกษาของ มาบุญครอง / เซ็นทรัล / เมเจอร์ซิเนเพล็กซ์ / ปตท. / ชินวัตร / กสิกรไทย / ธนาคารกรุงเทพ / สยาม / พารากอน / เอ็มโพเรียม / เยาวราช / ซีพี / เบียร์ช้าง
รวมทั้งเนื้อหาอื่นๆที่ อ.มาศจะสอนเฉพาะในห้องที่เรียนเท่านั้น

*** ถ้าหากความรู้ที่ได้จากการอบรมครั้งนี้ สามารถที่จะช่วยท่านให้หลีกพ้นจากการลงทุนทางธุรกิจ ที่ผิดพลาดเพียงแค่ครั้งเดียวก็คุ้มแล้ว

*** เรียนจากภาพถ่ายจริงทั้งหมดเกือบ 500 ภาพ ไม่ใช่แค่ภาพวาดเหมือนในหนังสือทั่วไป โดยไม่ต้องมีพื้นฐานใดๆมาก่อน

ตัวอย่าง บ่อนคาสิโนแห่งนี้อยู่ที่ไต้หวัน ออกแบบเป็นรูปหน้าสิงโตหวังจะกินลูกค้า แต่กิจการตัวเองก็เจ๊งเพราะอะไร

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น