หน้าหลัก | ช็อปปิ้ง | Set Promotion จิ้มแจ่ม

Set Promotion จิ้มแจ่ม

จัดจำหน่ายโดย :

, , 

- :

วันจำหน่ายสินค้า :

ตั้งแต่  21 มีนาคม 2559 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

ราคาสินค้า :

160 บาท

URL :

รายละเอียดการจัดจำหน่าย

รับจองผ่านทางเว็บไซต์, Call Center
และจัดส่งทางไปรษณีย์เท่านั้น

+ + ค่าบริการจัดส่งไปรษณีย์แบบลงทะเบียน 40 บาท ต่อ 1 ชุด + +

รายละเอียดสินค้า

คลิกเพื่อดูผังใหญ่
160 บาท
  • สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืน
  • ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

ช่องทางการจำหน่าย :

วิธีการซื้อบัตร

รายละเอียด

จิ้มแจ่ม คือ น้ำจิ้มสูตรใหม่ที่เปิดตัวมาเพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของการจิ้มภายใต้สโลแกน แจ่มทุกครั้งที่จิ้ม รับประกันความอร่อยที่คุณจะต้องติดใจ เริ่มจากรสชาติที่กลมกล่อมและเข้มข้นถึงน้ำถึงเนื้อและผ่านการทดสอบด้านรสชาติมากว่าร้อยครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าถูกปากทั้งชาวไทยและต่างชาติ จิ้มแจ่มใช้วัตถุดิบเกรดเอคัดสดจากไร่ที่ผ่านการควบคุมตามมาตรฐานระดับโลกทำให้สี กลิ่น และรสชาติเข้มข้นจากธรรมชาติมากที่สุด นอกจากรสชาติที่ใช้จิ้มรับประทานกับเมนูที่หลากหลายได้แล้ว จิ้มแจ่มยังสามารถใช้หมักและปรุงรสอาหารได้อย่างอเนกประสงค์เหมาะมีไว้คู่ครัวอีกด้วย ที่สำคัญคืองานดีไซน์ของขวดสวยงามทันสมัยทำให้โต๊ะอาหารของคุณมีสไตล์เพิ่มความอร่อยไปอีก ครั้งนี้ ดิ สมิธ ฟู้ด ขอเปิดตัวน้ำจิ้มทั้งหมด 5 ประเภท ประกอบไปด้วย

1. น้ำจิ้มไก่ รสกลมกล่อม น้ำจิ้มไก่ที่มีรสเปรี้ยวหวานในระดับที่ลงตัวประกอบด้วยพริกและกระเทียมสดในน้ำจิ้มเนื้อเข้มข้นสีสันสวยงามเหมาะกับเมนูทอด และสามารถใช้หมักเนื้อสัตว์ในเมนูปิ้งย่างได้อีกด้วย

2. น้ำจิ้มไก่รสลิ้นจี่ น้ำจิ้มไก่ที่มีส่วนผสมของเนื้อลิ้นจี่ที่หอมหวานทำให้ทุกครั้งที่สัมผัสปลายลิ้นคุณจะได้รสชาติและกลิ่นหอมของลิ้นจี่ สามารถสร้างสรรค์เมนูทอดกับซอสผลไม้ที่เด็กและผู้ใหญ่โปรดปราน

3. ซอสพริกรสแซ่บ ซอสพริกของจิ้มแจ่มสีสันจะแดงเข้มข้นเพราะใช้พริกสดจากไร่เป็นส่วนผสมมากถึง 55% ในแต่ละขวด ช่วยทำให้เมนูธรรมดาๆอย่างข้าวไข่เจียวกลายเป็นเมนูแซ่บ และสามารถใช้เป็นน้ำยำสำหรับทุกเมนูยำแซ่บได้อีกด้วย

4. ซอสพริกรสแซ่บเว่อร์  ทะลุขีดจำกัดความแซ่บที่เพิ่มดีกรีความเผ็ดขึ้นไปอีกทำให้คนชอบรับประทานเผ็ดต้องมีติดครัวไว้ น่าทึ่งที่สามารถใช้ตำส้มตำได้โดยไม่ต้องมีพริกกระเทียมได้เลย เหมาะอย่างยิ่งกับเมนูเฝอก๋วยเตี๋ยวเวียดนาม และทุกเมนูยำที่คุณต้องการความแซ่บเว่อร์

5. น้ำจิ้มสุกี้รสต้นตำรับ รับประกับความอร่อยตั้งแต่ครั้งแรกที่ชิมด้วยความกลมกล่อมของรสชาติเปรี้ยว เค็มหวาน และเผ็ดอย่างลงตัว ทำได้ทั้งสุกี้น้ำและแห้ง อร่อยจนคุณสามารถใช้เป็นน้ำจิ้มเมนูทอดอื่นๆแตกต่างจากน้ำจิ้มสุกี้ที่คุณเคยลองอย่างแน่นอน
ดิ สมิธ ฟู้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดปรากฏการณ์ใหม่ของการจิ้มให้คุณได้สั่งผ่านไทยทิคเก็ตได้แล้ววันนี้ กับเซ็ตพิเศษ 5 ขวดครบทุกรสชาติในราคาเพียง 160 บาท
                               แถมฟรี !!! กระเป๋าจิ้มแจ่มแจ่มทุกครั้งที่จิ้ม อีก 1 ใบ

จิ้มแจ่ม แจ่มทุกครั้งที่จิ้ม www.jimjamthailand.com, www.facebook.com/jimjam

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น