เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับบริษัท วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง
Follow us  
 
 
ชื่อสมาชิก
สมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
พิมพ์หน้านี้
ตั้งเป็นหน้าแรก
บันทึกลิงก์หน้านี้ !

 
ใหม่!...บริการล่าสุดจาก
Thaiticketmajor
   
บริการใหม่ สะดวกสบาย !!
Mobile.thaiticketmajor.com
Mobile.thaiticketmajor.com


 
00You are here : HomeTour & Travel > Pattaya Hi5 บัตรท่องเที่ยว 5 แห่ง Highlight เมืองพัทยา

0
- - - Pattaya Hi5 บัตรท่องเที่ยว 5 แห่ง Highlight เมืองพัทยา - - - / สามารถเข้าชมได้ทุกวัน จนถึง วันพฤหัสบดีที่ 31 ธันวาคม 2552 / พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ / ทิฟฟานี่ โชว์ / โรงละครไทยอลังการ / สวนเสือศรีราชา และประสาทเวทย์มนต์ทักซิโด + + +

Pattaya Hi5 บัตรท่องเที่ยว
5 แห่ง Highlightเมืองพัทยา

     บัตรพัทยาไฮไฟว์เป็นบัตรท่องเที่ยวที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในเมืองพัทยา 5 แห่งภายในบัตรเดียวกัน คือ สวนเสือศรีราชา ทิฟฟานี่ อลังการ ทักซิโด และริบลีส์ มูลค่ารวมกว่า 5,000 บาท โดยพิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! (ประเทศไทย) เป็นผู้ดำเนินการจัดจำหน่ายในราคาบัตร เพียงใบละ 999 บาท และบัตรหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคม 2552 โดยมีราย ละเอียดและเงื่อนไขดังต่อไปนี้ ...

สถานที่
เงื่อนไข
พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ - เข้าชมได้ทั้ง 4 เครื่องเล่น ได้แก่ พิพิธภัณฑ์
ริบลีส์ เขาวงกต หนัง4มิติ และโกดังผีสิง
- บัตรหนึ่งใบต่อหนึ่งท่านเท่านั้น
- ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
- ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
- www.ripleysthailand.com
โทร. 038-710294-8
ทิฟฟานี่โชว์ - ชมการแสดงทิฟฟานี่โชว์ที่นั่งแบบ Deluxe ได้ 1 รอบ
-
บัตรหนึ่งใบต่อหนึ่งท่านเท่านั้น
- ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
- ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
- กรุณาสำรองที่นั่งก่อนการเข้าชม
- www.tiffany-show.co.th
โทร. 038-421700-5
โรงละครไทยอลังการ - ชมการแสดง ณ โรงละครไทยอลังการได้ 1 รอบ
- สำหรับชมการแสดงเท่านั้น
- บัตรหนึ่งใบต่อหนึ่งท่านเท่านั้น
- ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
- ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
- กรุณาสำรองที่นั่งก่อนการเข้าชม
- www.alangkarnthailand.com
โทร. 038-256000
สวนเสือศรีราชา - บัตรผ่านประตูเข้าชมสวนเสือศรีราชา
- บัตรหนึ่งใบต่อหนึ่งท่านเท่านั้น
- ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
- ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
- www.tigerzoo.com
โทร. 038-296556-8
ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้ - ชมการแสดงมายากล ณ ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้
- บัตรหนึ่งใบต่อหนึ่งท่านเท่านั้น
- ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
- ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
- กรุณาสำรองที่นั่งก่อนการเข้าชม
- www.tuxedo-magic.com
โทร. 038-488880

พิพิธภัณฑ์ริบลีส์
ความจริงที่ต้องพิสูจน์
ด้วยตาคุณเอง!!
...เพิ่มเติม

วันหนึ่งฝันร้ายกลายเป็นจริง!!
...เพิ่มเติม

มหัศจรรย์เขาวงกต
ที่สุดของความตระการตา
...เพิ่มเติม
โรงภาพยนตร์แห่งอนาคต
ในระบบ 4 มิติ
ที่สุดของความระทึกใจ

...เพิ่มเติม
พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์เชื่อหรือไม่! หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของโลก ต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกาหนึ่งเดียวที่รวบรวมความมหัศจรรย์ จากทั่วทุกมุมโลกมีทั้งความลี้ลับพิสดาร ความงดงามที่น่าประทับใจ พบ และสัมผัสของจริงกว่า 300 ประเภทที่คุณต้องตื่นตะลึง เช่น หน้ากากหนัง มนุษย์ หัวคนย่อส่วนเหลือ 3 นิ้ว เรือจำลองไททานิคจากไม้ขีดไฟมากกว่า 1,000,000 ก้าน ชายผู้ที่มีลูกตาดำ 4 ลูกตา และอื่นๆอีกมากมาย "ประสบ การณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม เชื่อหรือไม่!"

ทิฟฟานี่โชว์
"ทิฟฟานี่โชว์" เป็นคาบาเร่ต์คณะแรกของประเทศไทย และเอเชีย-แปซิฟิคเมื่อประมาณ 29 ปีมาแล้ว โดยเริ่มจากการละเล่นของกิจการบาร์ เล็ก ๆ ณ พัทยาใต้ และได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและ ชาวต่างประเทศที่เข้ามาท่อง เที่ยวในเมืองพัทยาจำนวนมาก หลังจากนั้น ทิฟฟานี่โชว์ก็ยังคงได้รับกระแสความนิยมอยู่เรื่อย ๆ ส่งผลให้ทิฟฟานี่
โชว์เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมอย่างสูงสุดจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก
สมกับที่ได้รับการขนานนามว่า "แม่แบบแห่งคาบาเร่ต์ไทย" (The Original Transvestite Cabaret) ทิฟฟานี่โชว์ไม่เคยหยุดการสร้างสรรค์ สิ่งใหม่ ๆ และยังคงพัฒนาต่อไป อย่างสม่ำเสมอ คุณภาพของการแสดง และการนำเสนอความบันเทิงเต็มรูปแบบเพื่อความสุขสรรแก่ผู้ชม เรายัง คงความเป็นเอกลักษณ์ความงาม และความโดดเด่นทางศิลปะ และ วัฒนธรรมและพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนด้วยดี เสมอมา

โรงละครไทยอลังการ

โรงละคร ไทย "อลังการ" เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2547 ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ บนถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 155 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นถนนสายหลัก ของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ โรงละคร ไทย "อลังการ" ประกอบด้วย 3 องค์ ประกอบหลัก ได้แก่ โรงละคร ความจุ 2,000 ที่นั่ง ลานวัฒนธรรมและ ภัตตาคาร ซึ่งสามารถรองรับผู้มาใช้บริการกว่า 1,000 ที่นั่ง

ความยิ่งใหญ่ของโรงละคร ไทย "อลังการ" เปรียบเสมือนเป็นหัวใจหรือ แก่นเพชรที่มีค่า โรงละครมี ความจุ 2,000 ที่นั่งภายในได้รับการออกแบบ และตกแต่งที่ทันสมัยแฝงกลิ่นอายแบบไทยๆ เป็นโรงละคร เพียงแห่งเดียว ที่ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อรองรับการแสดง ที่ให้ภาคการรับชมแบบพานอรามา (PANORAMIC CONCEPT) บนเวที Hexa Stage ความยาว 70 เมตร ซึ่งเป็นเวทีที่มีความยาวที่สุดในประเทศไทย การแสดงเหาะเหินเดินอากาศ แบบทุกมิติ ตระการตากับพลุ ไฟ ด้วยระบบไพโรเทคนิค และเทคนิคการ ฉายภาพบนม่านน้ำเบื้องหน้าเวทีความยาวกว่า 50 เมตร นอกจากนี้ผู้ชมจะ ได้สัมผัสกับ อรรถรสของการแสดงอย่างสมบูรณ์แบบ ระบบเสียงแบบ Real Surround มัลติคัลเลอร์ เลเซอร์ ปิดท้ายด้วยการแสดงสุดยอดแห่ง ความอลังการงานสร้างที่ยิ่งใหญ่เป็นโรงละครไทยแห่งเดียวที่สามารถนำ เสนอการแสดง ประกอบเทคนิคเอฟเฟคทั้ง INDOOR และ OUTDOOR ได้

บริเขตแห่งความอลังการจึงเป็นภาพการรับชมแบบพานอรามาเต็มตาตื่น ใจทั้งในภาคพื้นดิน ท้องน้ำ และผืนฟ้า แห่งราชอาณาจักรทองของไทย และนี่คือ สุดยอดแห่งความยิ่งใหญ่ของ โรงละคร ไทย "อลังการ" อัครสถานการแสดงแห่งความเป็นไทย

TICKET INFORMATION
สถานที่ • พิพิธภัณฑ์ริบลีส์
• ทิฟฟานี่ โชว์
• โรงละครไทยอลังการ
• สวนเสือศรีราชา
• ประสาทเวทย์มนต์ทักซิโด
ที่ตั้งสถานที่ เมืองพัทยา
ระยะเวลาในการใช้บัตร -
จำหน่ายบัตร
-
 

บัตรราคา :

999 บาท
(รับบัตรเครดิต)

 
หมายเหตุ : -
THAITICKETMAJOR : Your Ticket to Great Entertainment : English
 
 
บริการแจ้งเตือนบนมือถือ
คลิกอ่านเพิ่ม
0 2262 3456
0 2262 3898
contact_us@thaiticketmajor.com
Register | Login
 
 


ต่อ...

สวนเสือศรีราชา
สวนเสือศรีราชา เปิด ให้บริการเมื่อวันที่ 23 เมษายน พ.ศ.2540 บนเนื้อที่ 250 ไร่ ตั้งอยู่เลขที่ 341 หมู่ที่ 3 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งห่างจากสวนสัตว์เดิมเพียง 1 กิโลเมตร โดยจัดการดำเนินงาน และ เตรียมแผนงานอย่างมีมาตราฐาน เพื่อที่จะพัฒนาพันธุ์สัตว์ และแหล่งท่อง เที่ยวเชิงอนุรักษ์ พัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงนันทนาการ ให้ความรู้กับนัก ท่องเที่ยวทุกคน ซึ่งในปัจจุบันเสือโคร่งพันธุ์เบงกอล และจระเข้ที่เพาะ เลี้ยงโดยสวนเสือศรีราชานั้นมีจำนวนที่เพิ่มขึ้น มากมาย ซึ่งมีเสือโคร่ง พันธุ์เบงกอล 400 กว่าตัว และจระเข้มีถึง 10,000 กว่าตัว นอกเหนือสัตว์ นานาชนิดแล้วสวนเสือศรีราชายังได้มีกิจกรรมการแสดงต่างๆไว้มากมาย

ปราสาทเวทมนต์ ทักซิโด้

ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงใหม่ ล่าสุด ของทีมงาน ทักซิโด้ Eraser Illusion ที่นี่ที่เดียวที่ทำได้ ท่านจะพบกับการปรากฎตัวอย่างฉับพลัน ยังกับหนังผี การโยกย้ายภายในพริบตาและ การหายตัวแบบห่วงรอดเหมือนยางลบยิ่ง กว่าการตัดต่อภาพยนตร์ แต่นี่เป็นคนจริงๆ ตัวเป็นๆ ยืนเห็นๆ อยู่ตรงหน้า ที่นี่ที่เดียวที่จะทำอย่างนี้ได้ ภาพที่เห็นเป็นแค่ส่วนหนึ่งในสิบของ Eraser Illusion (ศัพท์คำนี้ทางทักซิโด้คิดขึ้นมาเอง) ยังมีอีกมากมายรอท่านได้มา พิสูจน์ ด้วยสายตาของท่านเอง

ตำนานของปราสาทเวทมนต์เกิดจาก ความฝันและความตั้งใจของทีมงาน คณะทักซิโด้ ซึ่งมีมิสเตอร์ทักซิโด้ ผู้ที่สละอาชีพวิศวกรที่มั่นคง และริเริ่ม สานฝันด้วยความเพียรพยายาม เพื่อให้เกิดโรงละครมายากลระดับโลก ขึ้นในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นแหล่งรวมศาสตร์ด้านมายากลอย่างครบ วงจรและสมบูรณ์แบบ มิสเตอร์ทักซิโด้และทีมงานเริ่มศึกษาอย่างจริงจัง จากประเทศจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เกาหลีและอเมริกา เริ่มต้นจากการ คว้าตำแหน่งรองแชมป์อันดับหนึ่งมายากลมืออาชีพแห่งประเทศไทย ในปี 2000และได้รับรางวัลระดับโลก Master of International Magic Award จากสมาคมMagic Society of Bangladesh ในงาน International Magic Festival 2005 และล่าสุด มิสเตอร์ทักซิโด้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้า ร่วมประกวดงานมหกรรมสมาคมมายากล แห่งเอเชียครั้งที่ 2 (The Second Asian Magic Association Convention) โดยได้รับรางวัล The First Runner-Up of Asia Magic Association มาฝากชาวไทยได้สำเร็จ อีกทั้งทีมงานทักซิโด้ยังได้รับเชิญให้เป็นตัวแทนประเทศไทยเพียงหนึ่ง เดียว ให้แสดงในงานมหกรรมมายากลร่วมกับนักแสดงจากทั่วโลก อาทิ Franz Harary หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งถือเป็นนักมายากลไทยคนแรกที่มี รายชื่อในทำเนียบนักมายากลระดับโลก ทางทีมงานจึงตระหนักว่า เมื่อเรา ได้สิ่งที่มีค่ามาแล้ว เราก็ควรที่จะแบ่งปันความสุขนี้แก่พี่น้องชาวไทยทั่ว ไป

จุดนี้จึงเป็นที่มาของ ปราสาทเวทมนต์ ซึ่งเป็นโรงละครมายากล เพื่อแสดง ให้ชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้ร่วมชื่นชมความสำเร็จและความเพียร พยายามของทีมงาน ทักซิโด้ ที่พาธงชาติไทยไปโบกสะบัดในเวทีระดับ โลกได้สำเร็จ.....

ลงทะเบียน  เงื่อนไข จุดจำหน่าย  ติดต่อเรา เกี่ยวกับเรา วิธีการซื้อบัตร สถานที่แสดง