EN
TH

อิตาลี-ฝรั่งเศส(ริเวียร่า)-โมนาโก-อันดอร์ร่า-สเปน 8 วัน 5 คืน

สายการบินเอมิเรตส์

แผนการเดินทาง

วันที่ 25 พ.ค. 61 : ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - ดูไบ
18.30
คณะพร้อมกันสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 เคาน์เตอร์ T โดยสายการบินเอมิเรตส์ เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกบริเวณเคาน์เตอร์
21.05
ออกเดินทาง โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 373

หมายเหตุ : เคาน์เตอร์เช็คอินปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที ผู้โดยสารทุกท่านพร้อม ณ ประตูขึ้นเครื่องก่อนเวลาเครื่องออกอย่างน้อย 30 นาที
วันที่ 26 พ.ค. 61 : ดูไบ - มิลาน - เจนัว - มอนติคาร์โล (ราชรัฐโมนาโค) - นีซ
00.50
เดินทางถึงสนามบินนานาชาติดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
03.35
ออกเดินทางสู่เมืองมิลานโดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 101
08.15
เดินทางถึงสนามบินนานาชาติมัลเพนซ่า เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและทำการตรวจรับสัมภาระเรียบร้อย นำท่านเดินทางสู่เมืองเจนัว “GENOA” (146 กม.) ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอิตาลี เป็นเมืองบ้านเกิดของคริสโตเฟอร์ โคลัมบัส นักเดินเรือระดับโลกที่สามารถค้นพบทวีปอเมริกาได้สำเร็จ ถึงแม้เมืองเจนัวจะจะถูกบดบังรัศมีจากเมืองอื่นที่มีชื่อเสียงมากกว่าอย่างกรุงโรม หรือเวนิส แต่อย่างไรก็ตามเจนัวก็เปรียบดังไข่มุกของประเทศอิตาลี เมืองสุดคลาสสิคนี้ประดับประดาไปด้วยตึกรามบ้านช่องที่ตกแต่งด้วยสไตล์สีพาสเทล โบสถ์เก่าแก่ดูมีมนต์ขลังถนนบางสายบ่งบอกถึงอารยธรรมเก่ายุคโรมัน เมืองเจนัวจึงเป็นดั่งศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ซึ่งสะท้อนให้เห็นวัฒนธรรมจากยุคอดีตมาสู่ปัจจุบัน
 
นำท่านเข้าชม Treasury Museum Cathedral of San Lorenzo
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารจีน
บ่าย ออกเดินทางสู่ราชรัฐโมนาโก “MONACO” (188 กม.) นครรัฐในยุโรปตะวันตก ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศสติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นประเทศเอกราชที่เล็กเป็นอันดับ 2 ของโลก แต่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในโลก ประชากรส่วนใหญ่พูดภาษาฝรั่งเศส

แวะชมเมืองมอนติคาร์โล “MONTE CARLO” เมืองหลวงของประเทศโมนาโก และเป็นเมืองหลวงแห่งการพนันของยุโรป เนื่องจากมีเศรษฐีนิยมมาเสี่ยงโชคกันที่นี่มากมาย จึงมีความหรูหราของสถานคาสิโนและโรงแรมหรูมากมายที่นี่ นำท่านชม โมนาโกวิลล์ เมืองที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทะเลสวย หมู่ตึกระฟ้าและทิวเขา อันงดงาม 
 
นำท่านเดินทางสู่มหาวิหารแห่งโมนาโก “MONACO CATHEDRAL” เป็นสถานที่ที่เคยจัดงานพระราชพิธีอภิเษกสมรสของเจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ แห่งโมนาโก สตรีผู้สูงศักดิ์ที่ชีวิตเปรียบเสมือนเทพนิยายจากหญิงสาวธรรมดาที่โชคชะตาพลิกผันให้กลายมาเป็นเจ้าหญิงในพระราชวัง
 
นำท่านไปถ่ายรูปกับ ปาเล เดอ แปรงซ์ PALAIS DE PRINCES” ปราสาทที่ประทับของเจ้าชายแห่งรัฐ
สร้างขึ้นบนส่วนที่เป็นเดอะร็อค ท่ามกลางทิวทัศน์ที่งดงาม นำท่านไปชมท่าเรือสำหรับจอดเรือยอร์ชอันแสนหรูหราของเหล่าบรรดาเศรษฐี แสดงถึงความมั่งคั่งและร่ำรวยของดินแดนแห่งนี้
 
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองนีซ NICE” (19 กม.) เมืองตากอากาศระดับโลกริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ได้รับสมญานาม”ราชินีแห่งริเวียร่า” ตั้งโดดเด่นอยู่ริมอ่าวเบย์เดซานจ์ ถ่ายรูปคู่กับจตุรัสเมสซิน่า จตุรัส ซึ่งประดับไปด้วยดอกไม้นานพันธุ์ เช่น ดอกกุหลาบ ทิวลิป ฯลฯ ผลัดเปลี่ยนไปตามฤดูกาล นอกจากนี้
ยังมีน้ำพุสวยงามและอาคารทรงคลาสสิคตั้งเรียงรายซึ่งนิยมทาสีสันสดใสตามอาคารสถาปัตยกรรมทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ชมบรรยากาศที่ทางเดินริมหาดพรอมเมอนาด เด อองเกรส์ “PROMENADE DES ANGLAIS” ท่านจะเพลินเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสีฟ้าใส และนี่คือเสน่ห์ของเมืองนีซ
ค่ำ
รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร บริการท่านอาหารพื้นเมือง

นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรม BEAU RIVAGE HOTEL NICE หรือเทียบเท่า
วันที่ 27 พ.ค. 61 : นีซ - คานส์ - เอ็กซ์ ออง โพรวองส์ - อาวีญง
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่เมืองคานส์ “CANNES” (34 กม.) เมืองตากอากาศคู่แฝดกับเมืองนีซ และเป็นเมืองตากอากาศอันดับ 2 ของการท่องเที่ยวฝรั่งเศสตอนใต้ เมืองคานส์เป็นเมืองที่จัดงานที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกคือเทศกาลหนังเมืองคานส์ (Cannes Film Festival) เป็นเทศกาลที่มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1946 ถือเป็นเทศกาลภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเทศกาลหนึ่งและมีอิทธิพลมากที่สุด ที่ลานด้านหน้าอาคารที่ใช้จัดงานจะมีรอยประทับเท้าพร้อมลายเซ็นของดาราฮอลลีวู้ดที่มีชื่อเสียงหลายคน หากใครคลั่งไคล้ดาราก็จะพลาดไม่ได้ที่จะวัดรอยมือดาราคนโปรดที่ PALAIS DES FESTIVALS ที่เหล่าดาราชื่อดังทั้งหลายได้ประทับรอยมือไว้เป็นที่ระลึก เมืองคานส์ยังเต็มไปด้วยโรงแรมหรูหราริมชายหาดริเวียร่าและถนนที่ทอดยาวริมชายหาดที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า LA PROMENADE DE LA CROISETTE นอกจากนี้ ยังมีท่าจอดเรือยอร์ชลำงามๆ ของบรรดามหาเศรษฐีทั้งหลายด้วย

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองเอ็กซ์ ออง โพรวองส์ “AIX EN PROVENCE” (149 กม.) เมืองหลวงเก่าที่เคยรวบรวมอำนาจบริหารแคว้นไว้ทั้งหมด เมืองนี้เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับ 1 ด้านกฎหมายที่มีอายุถึง 600 ปี ถนนสายหลักของเมืองคือ ถนนมิราโบ “Le Cour Mirabeau” ที่มีต้น Platane เรียงรายสองข้างทางและมีความสวยงามมากสายหนึ่งของฝรั่งเศส เป็นที่ตั้งของร้านค้าหรูและร้านกาแฟสไตล์ฝรั่งเศส เมืองเอ็กซ์ ออง โพรวองส์ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยน้ำพุกว่า 100 แห่ง
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยเมนูอาหารท้องถิ่น
บ่าย
นำท่านเดินทางสู่เมืองอาวีญง “AVIGNON” ( 82 กม.) เมืองประวัติศาสตร์ริมแม่น้ำโรน (RHONE)
ค่ำ
รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร บริการท่านอาหารจีน
                       
นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรม MERCURE HOTEL AVIGNON PALAIS DES PAPES หรือเทียบเท่า
วันที่ 28 พ.ค. 61 : อาวีญง - พระราชวังพระสันตะปาปา - สะพานเซนต์เบเนเซ่ - ปงต์ ดูการ์ - มองต์เปลิเยร์
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม
 
นำท่านเข้าชมพระราชวังของพระสันตะปาปา ”Palais des Papes” เป็นสิ่งก่อสร้างของสถาปัตยกรรมสไตล์โกธิคที่สำคัญแห่งหนึ่งของยุโรป ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี ค.ศ.1995 สถานที่แห่งนี้ที่เคยเป็นที่พำนักของพระสันตะปาปาถึง 9 พระองค์( ค.ศ.1309-1423) อาวีญงเป็นเมืองศูนย์กลางทางการค้า ศาสนา ศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญของแคว้น

นอกจากนี้ยังมีสะพานที่มีชื่อเสียงคือ สะพานเซนต์เบเนเซ่ “Pont Saint-Benezet” หรือที่หลายคนเรียกว่าสะพานแห่งเมืองอาวีญง สร้างในปี 1177 สร้างเสร็จในปี 1185 เดิมมีความยาวถึง 947 เมตร ประกอบด้วยช่องสะพานถึง 22 ช่อง ตัวสะพานทอดยาวไปถึง Villeneuve เมืองอีกฟากหนึ่งของอาวิญงในสมัยนั้น เป็นสะพานหินเพียงสะพานเดียวที่สร้างบนแม่น้ำโรน
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยเมนูอาหารท้องถิ่น
บ่าย นำท่านเดินทางไปชมสะพานปงต์ ดู การ์ “PONT DU GARD” (26 กม.) ชมสะพานส่งน้ำโรมันโบราณ หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่ชาวโรมันสร้างเมื่อ 2,000 ปีมาแล้ว มีความยาว 275 เมตร สามารถส่งน้ำได้ 34.8 ล้านลิตรต่อวัน เป็นสะพานที่ใช้ส่งน้ำระหว่างเมือง Uzes และเมือง Nimes   ซึ่งมีระยะทาง 50 เมตร
ความฉลาดของชาวโรมันที่สามารถนำหินที่มีน้ำหนักถึง 6 ตัน มาประกอบกันเป็นสะพานส่งน้ำที่ยิ่งใหญ่และสวยงามจวบจนปัจจุบัน ความมหัศจรรย์ของปงต์ ดู การ์ ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโก้ให้เป็นมรดกโลกในปี ค.ศ.1985
 
จากนั้นนำท่านเดินทางไปยังเมืองมองเปลิเยร์ “MONTPELLIER” (77 กม.) เมืองใหญ่อันดับ 8 ของฝรั่งเศส เมืองหลวงของจังหวัดเอโร (Herault) ในแคว้นล็องก์ด็อก-รูซียง (Languedoc-Roussillon) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เป็นเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดในรอบ 25 ปีที่ผ่านมาของฝรั่งเศส นอกจากนี้มองต์เปลิเย่ร์ยังเป็นเมืองที่มีมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอีกอีกแห่งหนึ่งด้วยคือมหาวิทยาลัยมองต์เปลิเย่ร์ (Monpellier University)
 
นำท่านชมพลาซ่า เดอลา คอมเมดี “PLAZA DE LA COMEDIE” จตุรัสหลักที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักของเมือง บริเวณรอบๆ จตุรัสประกอบด้วยเหล่าอาคารที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย ใจกลางจตุรัสเป็นที่ตั้งของ ลานน้ำพุขนาดใหญ่ หรือที่เรียกว่า THREE GRACES นำท่านแวะถ่ายรูปกับประตูชัยฝรั่งเศส  “PORTE DU PEYROU” และแวะชมมหาวิหารแห่งมองต์เปลิเย่ร์”  THE ATHEDRAL OF  ST.PIERRE” มหาวิหารตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 เป็นมหาวิหารที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่ใหญ่โตที่สุดในเมืองมองเปลิเย่ร์ มหาวิหารมองเปลิเยร์ได้ขึ้นทะเบียนเป็นอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์เมื่อปี ค.ศ.1906
ค่ำ
รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคารท้องถิ่น
                       
นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรม MERCURE HOTEL MONPELLIER CENTRE หรือเทียบเท่า
วันที่ 29 พ.ค. 61 : มองต์เปลิเย่ร์ - อันดอร์ร่า ลาเวลลา (ประเทศอันดอร์ร่า ประเทศเล็กๆ ในหุบเขา) - บาร์เซโลน่า
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ อันดอร์ร่า ลาเวลลา”ANDORRA LA VELLA” (371 กม.) เมืองหลวงกลางหุบเขาของประเทศอันดอร์ร่า ตั้งอยู่บนความสูง 1,023 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลมีพื้นที่เพียง 468 ตารางกิโลเมตรเท่านั้น ไม่มีทางออกทะเล ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของทวีปยุโรป อยู่ในเทือกเขาพิเรนีสทางตะวันออกซึ่งมีอาณาเขตติดกับประเทศฝรั่งเศสและสเปน ปัจจุบันอันดอร์ร่าเป็นประเทศที่มั่งคั่งประเทศหนึ่ง โดยมีรายได้หลักจากการท่องเที่ยว และยังเป็นประเทศที่มีการเก็บภาษีในอัตราที่ต่ำมากด้วย
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยเมนูอาหารท้องถิ่น
บ่าย
นำท่านชมโบสถ์ SANT ESTEVE ‘S CHURCH โบสถ์เก่าแก่ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับอาคารรัฐสภาอันดอร์ร่า

นำท่านชม BRIDGE OF LA MARGINEDA เป็นสะพานหินที่สร้างขึ้นในยุคกลาง  เป็นสถาปัตยกรรมแบบโรมันและยังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ แม้เวลาจะผ่านมานานแล้ว โดยสะพานแห่งนี้สร้างขึ้นเหนือแม่น้ำ GRAN  VALIRA ซึ่งเบื้องล่างเป็นสายน้ำที่ค่อนข้างเชี่ยวกราก
 
นำท่านชม จตุรัสกลางกรุงอันดอร์ร่า หรือ TOWN SQUARE ท่านจะตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพของหุบเขาที่ล้อมเมืองไว้ได้อย่างสวยงาม
 
นำท่านเดินทางสู่เมืองบาร์เซโลน่า “BARCELONA” (192 กม.) เมืองหลวงของแคว้นกาตาลุญญ่า ขนาบข้างด้วยทะเลเมดิเตอร์เรเนียน จึงทำให้เมืองนี้มีภูมิทัศน์ที่สวยงามและเจริญรุ่งเรืองด้วยธุรกิจท่าเรือและการค้า อีกทั้งยังผสมผสานประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่และความทันสมัยเข้าด้วยกัน จึงเป็นที่ชื่นชอบของบรรดานักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือน
ค่ำ
รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคารอาหารจีน
                       
นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรม TRYP HOTEL BARCELONA AEROPUERTO หรือเทียบเท่า
วันที่ 30 พ.ค. 61 : บาร์เซโลน่า - มอนต์เซอร์รัต (ขาขึ้นนั่งกระเช้า - ขากลับลงด้วยรถโค้ช) - มหาวิหารซานตามาเรีย มอนต์ เซอร์รัต (พระแม่มารีสีดำ) บาร์เซโลน่า - ถนนลารัมบลา
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม


นำท่านเดินทางไปยังมอนต์เซอร์รัต “MONTSERRAT” (60 กม.) ซึ่งอยู่ในแคว้นคาตาโลเนีย เสน่ห์แห่งความเก่าแก่แห่งสเปน นำท่านขึ้นสู่ยอดเขามอนต์เซอร์รัต ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ โดยกระเช้าไฟฟ้า เพื่อชมความงดงามของมหาวิหารซานตา มาเรีย มอนต์เซอร์รัต “SANTA MARIA DE  MONTSERRAT”
ตั้งอยู่ในหุบเขามอนต์เซอร์รัต มหาวิหารแห่งนี้ตั้งอยู่บนระดับความสูง 1,236 เมตร (4,055 ฟุต) ปัจจุบันมหาวิหารซานตามาเรีย มอนต์เซอร์รัต ได้กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากภายในมหาวิหารเป็นที่ประดิษฐานของรูปปั้นพระแม่มารีสีดำ (BLACK MADONNA หรือ BLACK VIRGIN) และยังมีความเชื่อว่าในบริเวณมหาวิหาร หรือในหุบเขาแห่งนี้อาจเป็นที่ซ่อนของจอกศักดิ์สิทธิ์ตามตำนานความเชื่อในศาสนาคริสต์อีกด้วย

ขากลับนำท่านลงจากเขาโดยรถโค้ช เพื่อไม่ต้องย้อนไปเส้นทางเดิม
เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยภัตตาคารท้องถิ่น
บ่าย นำท่านเดินทางกลับเมืองบาร์เซโลน่า (60 กม.) มุ่งสู่ถนนสายช็อปปิ้งถนนลารัมบลา “LARAMBLA” ย่านช็อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของบาร์เซโลน่า ถนนสายนี้มีความยาวเพียง 1.2 กิโลเมตร แต่มีสีสันและมีเสน่ห์น่าประทับใจทั้งกลางวันและกลางคืน ให้ท่านมีเวลาอิสระในการเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมทั้ง H&M, ZARA, BENETON, TOPSHOP หรือจะช็อปปิ้งสิ้นค้าแบรนด์เนมชั้นนำ ได้แก่ LOUIS VUITON, CHANEL, GUCCI. LOEWE และอื่นๆ อีกมากมาย
ค่ำ รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยเมนูอาหารจีน

นำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรม TRYP HOTEL BARCELONA AEROPUERTO หรือเทียบเท่า
วันที่ 31 พ.ค. 61 : บาร์เซโลน่า - โบสถ์กรานาด้าแฟมิเลีย - สนามฟุตบอลแคมป์นู - สนามบินนานาชาติบาร์เซโลน่า - ดูไบ
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารในโรงแรม
                       
นำท่านเข้าชม มหาวิหาร ซากราดา แฟมิเลีย”SAGRADA FAMILIA” เป็นมหาวิหารโรมันคาทอลิค คริสจักรที่มีขนาดใหญ่ เป็นสัญลักษณ์ของเมืองบาร์เซโลน่า ออกแบบโดยนายอันตอนี เกาดี (ANTONI GAUDI) สถาปนิกชาวคาตาลัน เป็นผลงานที่เรียกว่าโมเดริ์นนิสโม งานศิลปะแบบอาร์ตนูโวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทั้งๆ ที่ยังสร้างไม่เสร็จ ปัจจุบันมหาวิหารแห่งนี้ยังคงดำเนินการก่อสร้าง คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ.2026

จากนั้นนำท่านเดินทางไปยังสนามฟุตบอลแคมป์นู “CAMP NOU” ของทีมบาร์เซโลน่า จุผู้ชมได้ 98,787 คน เปิดใช้งานครั้งแรกปี ค.ศ.1957 เคยใช้จัดงานแข่งขันฟุตบอลโลกเมื่อปี ค.ศ.1982 (ถ่ายรูปด้านนอกสนามเท่านั้น) และให้เวลาท่านเลือกซื้อของที่ระลึกในร้าน MEGA STORE
11.00 เดินทางสู่สนามบินนานาชาติบาร์เซโลน่าเพื่อทำการเช็คอินและให้ท่านมีเวลาดำเนินการทำ Tax Refund
15.30 เดินทางสู่สนามบินนานาชาติดูไบ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 186
วันที่ 1 มิ.ย. 61 : ดูไบ - สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ)
00.25 เดินทางถึงสนามบินนานาชาติดูไบ
02.50 เดินทางสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 384
12.15 เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

เงื่อนไข

ตารางเที่ยวบิน เดินทางโดยสายการบินเอมิเรตส์

ไป
:
สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ - สนามบินนานาชาติดูไบ
สนามบินนานาชาติดูไบ - สนามบินมิลาน มัลเปนซา
EK 373
EK 101
เวลา :
21.05 น. - 00.50 น.
03.35 น. - 08.15 น.
กลับ
:
สนามบินนานาชาติบาร์เซโลน่า - สนามบินนานาชาติดูไบ
สนามบินนานาชาติดูไบ - สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
EK 168
EK 384
เวลา :
15.30 น. - 00.25 น.
02.50 น. - 12.15 น.

อัตราแพคเกจนี้รวม
-
ค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารระหว่างประเทศชั้นประหยัด (ไป-กลับ) โดยสายการบินเอมิเรตส์
-
ค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง และภาษีสนามบิน ตามเงื่อนไขแต่ละสายการบินที่มีการเรียกเก็บ (อาจเปลี่ยนแปลงได้)
-
ค่าขนย้ายสัมภาระและกระเป๋าเดินทางตามเงื่อนไขสายการบิน กระเป๋าเดินทางต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 30 กิโลกรัม หากกระเป๋าเดินทางใบใดใบหนึ่งมีน้ำหนักเกินกว่าที่กำหนด ผู้โดยสารต้องชำระค่าธรรมเนียมปรับตามกฎของสายการบินนั้นๆ (ข้อกำหนดนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เป็นไปตามประกาศของสายการบิน)
-
ค่าห้องพักโรงแรม ค่าอาหาร และค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่กำหนด
-
ค่าบริการมัคคุเทศก์ และรถโค้ชปรับอากาศ ตามรายการ พร้อมพนักงานขับชำนาญเส้นทาง (กฎหมายในยุโรปไม่อนุญาตให้ขับรถเกิน 12 ชม./วัน)
-
ค่าประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ เงื่อนไขตามกรมธรรม์ วงเงินสูงสุด 3,000,000 บาท
-
ทิปคนขับรถในยุโรป และมัคคุเทศก์ (หากลูกค้าประทับใจในบริการสามารถเพิ่มให้เป็นกำลังใจแก่ทีมงานได้)
-
บริการน้ำแร่วันละ 1 ขวด
-
ค่าธรรมเนียมวีซ่ากลุ่มเชงเก้น (เฉพาะเส้นทางตามแต่ละรายการ)
-
พนักงานยกกระเป๋าในโรงแรมที่พัก (1 ท่านต่อ 1 ใบ)
-
ของสมนาคุณ : กระเป๋าไฟเบอร์ล้อลาก, สายรัดกระเป๋าสีสวยสด และ Universal Adapter ท่านละ 1 ชุด

อัตราแพคเกจนี้ไม่รวม
-
ค่าทำหนังสือเดินทาง และค่าใช้จ่ายส่วนตัวที่ไม่ระบุไว้ในรายการ เช่น ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าอาหาร-เครื่องดื่มนอกเหนือรายการ เป็นต้น
-
ค่าธรรมเนียมผ่านด่านเข้า-ออกเมืองจากประเทศอื่น (ถ้ามี)
-
ค่าธรรมเนียม +3% กรณีชำระค่าทัวร์ผ่านบัตรเครดิต บริษัทฯ ไม่รับชำระโดยบัตรเดบิตใดๆ รวมถึงบัตรเครดิตที่ออกให้โดยธนาคารต่างประเทศ

การชำระเงิน
-
บริษัทรับมัดจำ 30,000.- บาท สำหรับการจอง/ที่นั่ง
-
ส่วนที่เหลือทั้งหมดชำระก่อนเดินทางอย่างน้อย 45 วัน

การยกเลิก
-
กรณีแจ้งยกเลิกมากกว่า 60 วันก่อนการเดินทาง บริษัทฯ คืนเงินมัดจำทั้งหมด
-
กรณียกเลิกการจองมากกว่า 46 วันก่อนการเดินทาง บริษัทสงวนสิทธิ์ หักเงินมัดจำ 50% ไม่ว่าจากกรณีใด
-
กรณียกเลิกการจอง 31-45 วันก่อนการเดินทาง บริษัทสงวนสิทธิ์ ไม่คืนเงินมัดจำ ทั้งหมดไม่ว่ากรณีใด
-
กรณียกเลิกการจอง 21-30 วันก่อนการเดินทาง บริษัทสงวนสิทธิ์ คิดค่าบริการ 50% ของราคารวมทั้งหมด
-
กรณียกเลิกน้อยกว่า 21 วันก่อนการเดินทาง บริษัทฯ คิดค่าบริการเต็มจำนวนของราคารวมทั้งหมด
 
หากผู้เดินทางมีความประสงค์จะขอเปลี่ยนวันเดินทาง (ย้ายคณะทัวร์) สามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้
- ทริปใหม่ต้องเดินทางภายใน 90 วันนับจากวันเดินทางเดิม
- แจ้งล่วงหน้าก่อนการเดินทาง 45 วัน ช่วงปกติ (Low Season / Basic Period)
- แจ้งล่วงหน้าก่อนการเดินทาง 60 วัน ช่วงเทศกาล (High Season / Peak Period) เช่น วันหยุดนักขัตฤกษ์ เทศกาลเทรดแฟร์ต่างๆ วันคริสตมาส วันสิ้นปี-วันขึ้นปีใหม่ วันตรุษจีน รวมถึงการเดินทางระหว่างเดือนมีนาคม-เมษายน-พฤษภาคม, เดือนตุลาคม และเดือนธันวาคม เป็นต้น

เงื่อนไข และรายละเอียดการเดินทาง (กรุณาศึกษารายละเอียดทุกข้อ)
-
บริษัทฯ ดำเนินงานเพื่อเป็นตัวแทนในการนำเที่ยว ทุกเส้นทางทุกสถานที่ท่องเที่ยวที่นำเสนอในรายการทัวร์ได้วางเส้นทางไว้ล่วงหน้าตามฤดูกาลและความเหมาะสม โดยใช้ข้อมูลสถิติของปีก่อนๆ และข้อมูลจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวมาอ้างอิง แต่จะไม่สามารถชี้วัดได้ว่าสภาพภูมิอากาศแต่ละปีจะเหมือนเดิมหรือเปลี่ยนแปลง บ้างเกิดสภาวะความแปรปรวนทางธรรมชาติขึ้นในแต่ละภูมิภาคส่งผลโดยตรงต่อผลิตผลของไม้ดอก ไม้ใบและไม้ผล เป็นต้น ทั้งนี้บริษัทฯ พยายามนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ หมุนเวียนสลับกันไปทุกรายการ
-
บริษัทฯ สงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงรายทัวร์ตามความเหมาะสมให้สอดคล้องกับสถานการณ์ ข้อจำกัดด้านภูมิอากาศ ณ วันเดินทางจริง โดยจะคำนึงถึงความปลอดภัย และประโยชน์สูงสุดของท่านลูกค้าโดยส่วนใหญ่เป็นหลัก
-
เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดให้กับทางบริษัทฯ ถือว่าท่านยอมรับเงื่อนไขการเดินทางที่ระบุไว้ทั้งหมด
-
การเดินทางในแต่ละคณะจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 20 ท่าน (ผู้ใหญ่) ขึ้นไป บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนหรือยกเลิกการเดินทาง หากคณะทัวร์มีผู้เดินทางต่ำกว่า 20 ท่าน โดยจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วันก่อนวันเดินทาง
-
ในกรณีที่ลูกค้าต้องการจองและซื้อตั๋วโดยสารการบินภายในประเทศ(ไทย)หรือใช้เส้นทางบินมาจากประเทศอื่น เพื่อร่วมทัวร์นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางก่อนหรือหลังจากคณะทัวร์นั้นๆ กรุณาติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ทุกครั้ง (กรณีที่ท่านออกตั๋วโดยมิได้แจ้งให้บริษัททราบล่วงหน้า ทางบริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไม่ว่ากรณีใดๆ)
-
กรณีกองตรวจคนเข้าเมืองทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศปฏิเสธมิให้ท่านเดินทางเข้า/ออกเมือง บริษัทฯ ไม่คืนค่าทัวร์ในทุกกรณี
-
บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการถูกปฎิเสธหรือห้ามออกนอกประเทศ หรือปฏิเสธการเข้าประเทศของผู้เดินทางได้ เนื่องมาจากผู้เดินทางอาจมีสิ่งผิดกฎหมาย เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง ความประพฤติส่อไปในทางเสื่อมเสีย ภัยธรรมชาติ การประท้วง การก่อจลาจล ความล่าช้าการเลื่อนหรือยกเลิกเที่ยวบิน และอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
-
เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้วงดใช้บริการรายการใดรายการหนึ่งหรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
-
ระยะเวลาจำหน่าย : วันที่ 19 มีนาคม - 16 พฤษภาคม 2561

 

 

ราคา

-
ปิดการขาย