EN
TH

เกาหลี เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง 5 วัน 3 คืน

สายการบินเอเชียนาแอร์ไลน์

แผนการเดินทาง

 

วันแรก : สนามบินสุวรรณภูมิ
20.30
คณะพร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์ K สายการบิน Asiana Airlines เจ้าหน้าที่คอยบริการท่าน

หมายเหตุ กระเป๋าสัมภาระทุกใบที่โหลดใต้ท้องเครื่อง จะต้องให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบาย รักษาความปลอดภัยของสายการบิน
23.40
ออกเดินทางโดย สายการบิน Asiana Airlines เที่ยวบินที่ OZ 742 บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง
วันที่สอง : สนามบินอินชอน - เกาะนามิ - ตกปลาน้ำแข็ง Hwacheon Ice Fishing
06.50
เดินทางถึง สนามบินอินชอน หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร รถโค้ชพาท่านเดินทางสู่จังหวัดคังวอนโด
 
นำท่านลงเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากไปยัง เกาะนามิ สถานที่โรแมนติคอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่รักคู่หนุ่มสาว ครอบครัว เพื่อน ๆ หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลี  Winter Love Song หรือ เพลงรักในสายลมหนาว  เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน ณ ที่แห่งนี้ ท่านสามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไบค์เที่ยวรอบเกาะ เดินเล่นชมสวนเกาหลี คาราวะสุสานนายพลนามิ  เดินบนทางเดินโรแมนติคกลางทิวสนที่สูงเสียดฟ้าผ่านดงต้นสน ดอกสน ต้นเกาลัด ปั้นหิมะเป็นสโนว์แมน
กลางวัน
บริการอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร เมนู “ชุนชอนดักคาลบี้” ไก่ผัสซอสพริกรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทย
บ่าย
เดินทางสู่ ลานกีฬาตกปลาน้ำแข็ง มีเพียงปีละครั้ง เท่านั้น ในช่วงเทศกาลซึ่งเป็นช่วงที่แม่น้ำจะกลายเป็นน้ำแข็ง และมีความหนาประมาณ 30-40 ซ.ม. สามารถรองรับน้ำหนักเป็นตันๆ จะถูกเจาะรูเห็นสายน้ำไหลอยู่ข้างล่าง เพียงมีอุปกรณ์ตกปลาและเหยื่อเท่านั้น โดยวิธีการตกปลา คือเจาะรูแล้วหย่อนเหยื่อหนอน ลงไปในรู รอจนกว่าจะมีปลามาติดเบ็ด ทุกคนสามารถตกปลาได้ ให้ท่านสนุกกับการตกปลาน้ำแข็ง ยังมีรายการบันเทิง และเกมส์การเล่นต่างๆมากมาย  เช่น สนามการเล่นสไลเดอร์น้ำแข็ง (อุปกรณ์ตกปลาและสไลเดอร์รวมในค่าบริการ) การแข่งขันฟุตบอลบนน้ำแข็ง และกีฬาน้ำแข็งอื่นๆ นอกจากนี้มีแข่งขันชิงแชมป์สุนัขลากเลื่อนหิมะและรถแข่งหิมะ ซึ่งเหมาะกับเด็กๆ และครอบครัวได้สนุกสนานกับกิจกรรมนานาชนิดตลอดทั้งงาน นำปลาที่ตกได้ท่านสามารถนำมาย่างบนเตาถ่านลิ้มรสความหวานอร่อยได้อีกด้วย
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนู แฮมุลทัง ซุปทะเล นำอาหารทะเลสด เช่น ปลาหมึก เนื้อปลา หอย และปู และผัก เช่น ผักกาด กะหลำปลี เห็ดเข็มทอง มาต้มรวมกันในกะทะบนเตาแก๊ส ทานกับน้ำจิ้มแบบเกาหลี และเครื่องเคียง เช่น กิมจิ และสาหร่าย   
 
นำท่านเข้าพัก Sorak Daemyung Resort หรือระดับเทียบเท่า
วันที่สาม : เมาท์โซรัค วัดชินฮึงซา - Cable car - ไร่สตรอเบอร์รี่ - ยังจิไพน์สกีรีสอร์ท - Drum Cat Show
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่านสู่ อุทยานแห่งชาติเมาท์โซรัค ความงามของวนอุทยานแห่งชาติที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นภูเขาสี่ฤดู หรือสวิสเซอร์แลนด์ของเกาหลี ภูเขาโซรัคตั้งอยู่ใจกลางภูเขาแทแบค ซึ่งทอดยาวไปถึงเขาคึมคังของประเทศเกาหลีเหนือมีเทือกเขา ป่าไม้  หุบเขา สายน้ำ ทะเลสาบ หินรูปร่างต่างๆ ที่สวยงามซึ่งเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติที่หาดูได้ยากยิ่ง นำท่านเข้าด้านในของวนอุทยานแห่งชาติโซรัคซาน ถ่ายรูปคู่กับอนุสาวรีย์หมีต้นกำเนิดของคนเกาหลี ไหว้ขอพรพระพุทธรูปปางสมาธิองค์มหึมาตั้งอยู่กลางแจ้งสร้างขึ้นเพื่อให้คาบสมุทรเกาหลีได้รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน เดินข้ามสะพานชำระจิตใจสู่ วัดชินฮันซา วัดเก่าแก่กว่าพันปีสร้างในสมัยอาณาจักรชิลล่า ชมระฆังเก่าแก่ 1400 ปี นั่งกระเช้า Cable Car ขึ้นสู่ยอดเขา เพื่อชมวิวด้านล่างของอุทยานในยามที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลน (กรณีสภาพอากาศไม่อำนวยกระเช้าปิดไม่สามารถคืนเงินส่วนนี้ได้)
กลางวัน
บริการด้วยเมนูเกาหลี “B.B.Q บุฟเฟต์ปิ้งย่าง” รับประทานพร้อมเครื่องเคียง และข้าวสวยร้อนๆ
บ่าย
ชม สวนกรีนเฮาส์ ผลไม้ปลอดสารพิษในฤดูหนาว เช่น สตรอเบอร์รี่ ให้ท่านได้เก็บผลไม้สดๆ ในบรรยากาศภายในไร่อย่างแท้จริง พร้อมเรียนรู้ว่าชาวเกาหลีมีวิธีการปลูกอย่างไรจึงได้ผลผลิตดีและหวานหอมชวนรับประทาน (จำกัดจำนวนตามที่เกษตรกรกำหนด ขึ้นอยู่กับผลิตผลในแต่ละสัปดาห์  ไม่สามารถนำออกมารับประทานภายนอกไร่ได้)
 
นำท่านสู่ “ยังจิไพน์สกีรีสอร์ท” สัมผัสบรรยากาศแห่งภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลน ซึมซับบรรยากาศที่แสนโรแมนติคพร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก (ไม่รวมค่าใช้จ่าย อาทิ อุปกรณ์การเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด ประมาณ 45,000-50,000 วอนต่อท่าน สำหรับท่านที่จะเล่นสกีเตรียม ถุงมือสกี ผ้าพันคอ แว่นกันแดด เสื้อแจ๊กแก๊ตกันน้ำหรือผ้าร่ม และกางเกงรัดรูป หากท่านอายุมากกว่า 50 ปี ไม่แนะนำให้ท่านเล่นสกี)
 
สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางเข้าสู่กรุงโซล
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร บริการเมนู ไก่ตุ๋นโสม อาหารตำหรับชาววังบำรุงสุขภาพบริการท่านละ 1 ตัว บรรจุอยู่ในหม้อเหล็กร้อนๆ ภายในตัวไก่จะยัดไส้ด้วยข้าว และของบำรุง อาทิ พุทราแห้ง รากโสม เก๋ากี้ ปรุงรสด้วยพริกไทยดำและเกลือ ทานพร้อมเครื่องเคียง กักตุกี (ทำจากหัวไชเท้าดอง) และเส้นขนมจีนหนานุ่มแบบเกาหลีพร้อมทั้งเสิร์ฟ อินซัมจู หรือเหล้าดองโสม
 
หลังอาหาร  นำท่านชมโชว์ของเหล่าบรรดานางแมวสาวสวย ที่จะมาตีกลองเป็นเสียงเพลงด้วยลีล่าน่าชมที่ Drum Cat Show (สงวนสิทธิในการเปลี่ยนโชว์กรณีที่มีเหตุขัดข้อง)
 
นำท่านเข้าพัก Intercity Seoul Hotel หรือเทียบเท่าระดับ First Class(3*)
วันที่สี่ : บลูเฮ้าส์ - พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน - วังเคียงบ็อค - ศูนย์โสม - ศูนย์สมุนไพร - เครื่องสำอาง - N Tower - เมียงดง
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

ชม พระราชวังเคียงบก สร้างขึ้นปี ค.ศ.1394 สมัยราชวงศ์โซซอน เมื่อ 600 กว่าปีก่อน ที่ตั้งตามหลักฮวงจุ้ยที่ดีที่สุด ในพระราชวังประกอบไปด้วยพระที่นั่งต่างๆ เช่น พลับพลากลางน้ำ ห้องประทับของกษัตริย์และพระราชินี  ห้องทรงพระอักษร ท้องพระโรง สวนกลางแจ้ง เป็นต้น
 
ชม พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน ที่จัดแสดงเป็นห้องต่างๆ เช่น ห้องประวัติศาสตร์เกาหลี, ห้องวิถีชีวิตความเป็นอยู่และอาหารการกิน ห้องวงจรชีวิตและศิลปวัฒนธรรมของชนชาติเกาหลี  นั่งรถผ่านบลูเฮาส์ หรือบ้านประจำตำแหน่งของประธานาธิบดี
 
พาท่านรู้จักและเข้าใจสมุนไพร โสมเกาหลี หรือราชาแห่งสมุนไพร เพื่อบำรุงรักษาสุขภาพของชนชาติตะวันออกมาตั้งแต่อดีตกาลและ ผลิตภัณฑ์รากโสมอบน้ำผึ้ง ผงโสมยอดนิยม โสมสกัดแคปซูล หรือโสมสกัดเข้มข้น เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับของขวัญของฝากสำหรับผู้ที่คำนึงถึงสุขภาพ
 
ศูนย์สมุนไพร Hotketnamu หรือ Red Pine คนเกาหลีนิยมรับประทานเพื่อขับสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย
 
นำท่านช้อปปิ้ง ศูนย์เครื่องสำอางเกาหลี ที่ Midam Cosmetic อาทิ Dr.MJ, Baroness, Izanox, Nature Republic, The Face shop, Amorepacific, Sulwhasoo ฯลฯ
กลางวัน
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู บุลโกกิ หมูหมักซอสผัดคลุกเคล้ากับหอมใหญ่ กะหล่ำปลีมีน้ำขลุกขลิก
บ่าย
นำท่านย้อนรอยละครดัง “Witch You Hee“ และ “Kim Sam Soon“ ณ เขานัมซาน ใจกลางเมืองหลวงชมวิวกรุงโซล (ไม่รวมลิฟท์ขึ้นสู่ยอดหอคอย) ให้ท่านได้คล้องกุญแจคู่รักซึ่งเชื่อกันว่าถ้าคู่รักได้มาคล้องกุญแจคู่รักกัน ณ ที่นี้ความรักจะมั่นคงยั่งยืนไม่มีวันพราก
 
ช้อปปิ้งสยามสแควร์เกาหลี แหล่งช้อปปิ้งที่ทันสมัยสุดๆ ณ เมียงดง หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไร ก้าวล้ำนำสมัยเพียงใด สินค้าแฟชั่นชั้นนำของเกาหลี อาทิ เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี ร้านเสริมสวย เครื่องสำอางดังๆ อาทิ ETUDE HOUSE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP, MISSHA, ROJUKISS, LANEIGE อื่นๆ อีกมากมาย ให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนู จิมดัก ไก่ผัสซอสและเส้นบุกเหนียวหนึบรสชาติถูกปากคนไทยอันขึ้นชื่อจากเมืองอันดง
 
นำท่านเข้าพัก Intercity Seoul Hotel หรือเทียบเท่าระดับ First Class(3*)
วันที่ห้า : ดิวตี้ฟรี - จัตุรัสควางฮวามุน - คลองชองเกชอน - อเมทิส - Trick Eye+Ice Museum - ละลายเงินวอน - กรุงเทพฯ
 เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม   

เลือกซื้อสินค้าปลอดภาษีที่ Dongwha DUTY FREE พบสินค้าชั้นนำมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เครื่องสำอางชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ กระเป๋าแบนด์หรู นาฬิกาเรือนงามหลากหลายยี่ห้อที่มีให้เลือกอย่างจุใจ หรือถ่ายรูป จัตุรัสควางฮวามุน ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ มีรูปปั้นนายพลยี่ซุนซิน ผู้นำทัพเรือปราบกองทัพญี่ปุ่นได้อย่างราบคาบ และรูปปั้นกษัตริย์เชจงมหาราช ผู้คิดค้นประดิษฐ์ตัวหนังสือเกาหลี (ฮันกึล) ด้านหน้าท่านมีนาฬิกาน้ำ นาฬิกาแดดและลูกโลกจำลองในสมัยโบราณให้ชม ด้านหลังกษัตริย์เซจง คือ พระราชวังเคียงบ็อก มีฉากหลังคือภูเขามังกรที่โอบล้อมพระราชวังเคียงบ็อก หรือถ่ายรูปบริเวณ คลองชองเกชอน คลองที่มีมาแต่โบราณ ยาว 11 กม. ที่ได้รับการบูรณะขึ้นใหม่ ให้มีภูมิทัศน์สวยงาม จัดการระบบน้ำใหม่ให้ใสสะอาดเป็นแหล่งพักผ่อนกลางเมือง สร้างพื้นที่สีเขียวขึ้นทำให้อุณหภูมิลดลงถึง 2-5 องศา ในช่วงหน้าฝนก็ใช้เป็นทางระบายน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ  
 
เดินทางสู่ โรงงานอเมทิส หรือพลอยสีม่วง ที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลีซึ่งชาวโสมเชื่อว่าถ้าได้มีพลอยชนิดนี้ติดตัวไว้จะทำให้มีโชคลาภ และสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิต
 
ชม Trick Eye Museum หรือ “พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ” เคล็ดลับงานศิลปะแห่งภาพ” ที่ทำให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับศิลปะแนวใหม่ เป็นภาพวาดในลักษณะ 3 มิติเหมือนภาพวาดมีชีวิตและหลุดออกมาจากแผ่นเฟรมภาพแนวคิดรูปแบบใหม่ เป็นความคิดสร้างสันและจินตนาการของการสร้างภาพโดยใช้เทคนิคพิเศษจากภาพสาม มิติที่รวมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพโดยกระตุ้นความเคลื่อนไหวของภาพ ให้มีมิติเหมือนจริง และพิเศษ ตื่นตาไปกับโลกแห่งน้ำแข็ง “Ice Museum” ภายในมีกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์น้ำแข็ง นั่งรถลากกวางรูดอร์ฟ ทักทายลุงซานต้า โพสต์ท่าคู่กับนกเพนกวิ้นขั้วโลก สำรวจบ้านน้ำแข็งเอสกิโม เยี่ยมชมปราสาทน้ำแข็ง และผลงานศิลปะที่ทำจากน้ำแข็งหลายหลากที่รวมอยู่ในที่เดียว จากนั้นมีเวลาให้ท่านได้ช้อปปิ้งสินค้าวัยรุ่นย่านมหาวิทยาลัยฮงอิก อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า กิฟท์ช้อป ของที่ระลึก ฯลฯ
กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู “ชาบู ชาบู”   
 
เลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองละลายเงินวอนที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซื้อของฝากติดไม้ติดมือที่ศูนย์รวมของพื้นเมือง อาทิ สาหร่าย ขนมต่างๆ ช็อกโกแล็ตหิน ซีเรียลช็อกโก ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้นและยังมีหมอนสุขภาพ กิมจิ เป็บโปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) ในราคาพิเศษก่อนกลับเมืองไทย
 
สมควรแก่เวลาเดินทางสู่สนามบินนานาชาติอินชอน
18.20
ออกเดินทางโดย สายการบิน Asiana Airlines เที่ยวบินที่ OZ 741
22.10
เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

เงื่อนไข

ตารางเที่ยวบิน เดินทางโดยสายการบินเอเชียนาแอร์ไลน์

ไป
:
กรุงเทพฯ - อินชอน
OZ 742
เวลา :
23.40 น. - 06.50 น.
กลับ
:
อินชอน - กรุงเทพฯ
OZ 741
เวลา :
18.20 น. - 22.10 น.

อัตราแพคเกจนี้รวม
-
บัตรโดยสารชั้นประหยัดแบบหมู่คณะ ไปกลับ เส้นทาง กรุงเทพฯ - อินชอน สายการบินเอเชียนาแอร์ไลน์
-
ค่าธรรมเนียมภาษีสนามบิน
-
ที่พักโรงแรม 3 คืน ตามที่ระบุในรายการ
-
อาหารตามที่ระบุในรายการ (สงวนสิทธิในการสลับมื้อหรือเปลี่ยนแปลงเมนูอาหารตามสถานการณ์)
-
ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ และรถโค้ชปรับอากาศ ตามรายการที่ระบุ
-
มักคุเทศก์ท้องถิ่น และหัวหน้าทัวร์นำเที่ยวตามรายการ
-
อุปกรณ์ตกปลาน้ำแข็ง และสไลเดอร์น้ำแข็ง
-
สัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง 1 ชิ้น น้ำหนักไม่เกิน 23 กิโลกรัม และถือขึ้นเครื่อง 1 ชิ้นน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม
-
ประกันอุบัติเหตุในการเดินทางแบบหมู่คณะวงเงิน 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

อัตราแพคเกจนี้ไม่รวม
-
ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, มินิบาร์, อินเตอร์เน็ต ฯลฯ ที่ไม่ได้ระบุในรายการ
-
ค่าอาหาร และเครื่องดื่มสั่งพิเศษ นอกเหนือจากที่ระบุในโปรแกรม
-
สินน้ำใจมักคุเทศก์ท้องถิ่น และคนขับรถ 25,000 วอน สินน้ำใจหัวหน้าทัวร์ไทย 200 บาท ต่อลูกค้า 1 ท่าน
-
อุปกรณ์การเล่นสกี, ค่าเช่าชุดสกี, สกีลิฟท์ และกอนโดล่า
-
ค่าธรรมเนียมสัมภาระที่เกินจากที่สายการบินกำหนด
-
ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% กรณีต้องการใบเสร็จเต็มรูปแบบ
-
ค่าธรรมเนียมวีซ่าประเทศเกาหลีสำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าว
-
ค่าใช้จ่ายอันเกิดจากความล่าช้าของสายการบิน, อุบัติภัยทางธรรมชาติ, การประท้วง, การจลาจล, การนัดหยุดงาน, การถูกปฏิเสธไม่ให้ออกและเข้าเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองและเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้งที่เมืองไทยและต่างประเทศ ซึ่งอยู่นอกเหนือความควบคุมของบริษัทฯ

เงื่อนไขการสำรองที่นั่ง
-
สำรองที่นั่งพร้อมชำระมัดจำ ท่านละ 10,000 บาท
-
ส่วนที่เหลือ ชำระก่อน 30 วัน ก่อนการเดินทาง

เงื่อนไขการยกเลิก
-
ยกเลิก 30 วัน ก่อนการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำ
-
ยกเลิก 21 วัน ก่อนการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์คิดค่าใช้จ่าย 70 % ของราคาทัวร์ในทุกกรณี
-
ยกเลิก 15 วัน ก่อนการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมดในทุกกรณี

หมายเหตุ
-
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการเดินทางในกรณีมีจำนวนผู้เดินทางไม่ครบ 15 ท่าน
-
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์รับเฉพาะผู้เดินทางที่มีจุดประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเท่านั้น
-
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัย เช่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจลต่างๆ ทั้งนี้บริษัทฯ จะยึดถือผลประโยชน์ ตลอดจนความปลอดภัยของคณะผู้เดินทางเป็นสำคัญ
-
เนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ หากท่านสละสิทธิ์การใช้บริการใดๆตามรายการ หรือถูกปฏิเสธการเข้าประเทศไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี
-
กรณีสายการบินยกเลิกหรือเที่ยวบินล่าช้า กำหนดการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เพื่อความเหมาะสม ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะยึดถือผลประโยชน์ ตลอดจนความปลอดภัยของคณะผู้เดินทางเป็นสำคัญ

ราคา

5 - 9 ม.ค. 61
ผู้ใหญ่พักห้องเดี่ยว ราคาท่านละ 31,900 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องคู่ ราคาท่านละ 26,900 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องสามท่าน ราคาท่านละ 26,900 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 24,900 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 25,900 บาท
11 - 15 ม.ค. 61
ผู้ใหญ่พักห้องเดี่ยว ราคาท่านละ 31,900 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องคู่ ราคาท่านละ 26,900 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องสามท่าน ราคาท่านละ 26,900 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 24,900 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 25,900 บาท
18 - 22 ม.ค. 61
ผู้ใหญ่พักห้องเดี่ยว ราคาท่านละ 31,900 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องคู่ ราคาท่านละ 26,900 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องสามท่าน ราคาท่านละ 26,900 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 24,900 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 25,900 บาท
25 - 29 ม.ค. 61
ผู้ใหญ่พักห้องเดี่ยว ราคาท่านละ 31,900 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องคู่ ราคาท่านละ 26,900 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องสามท่าน ราคาท่านละ 26,900 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 24,900 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 25,900 บาท

-
ปิดการขาย