สถิตฟ้า สถิตใจ ไทยนิรันดร์ บันทึกเรื่องราวงานพระราชพิธีพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช คลิก สถิตฟ้า สถิตใจ บันทึกเรื่องราวงานพระราชพิธีพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
EN
TH

Korea Winter นอนสกี 5 วัน 3 คืน

สายการบินไทย

แผนการเดินทาง

 

วันแรก : กรุงเทพฯ - อินชอน
20.30
คณะพร้อมกันที่ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ประตู 2 เคาน์เตอร์ D สายการบินไทย (TG) เจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกแด่ทุกท่าน
23.10
ออกเดินทางสู่ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่ TG 658
วันที่สอง : อินชอน - เกาะนามิ - สกีรีสอร์ท
06.35
ถึง สนามบินเมืองอินชอน ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง หลังรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว
                 
บริการอาหารเช้า ณ ภัตาคาร ด้วยเมนู อุด้ง เส้นอุด้งเสิรฟ์คู่กับน้ำซุปร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงสไตล์เกาหลี

นำท่านขึ้นเรือ FERRY มุ่งหน้าสู่ เกาะนามิ ที่โรแมนติกอีกแห่งหนึ่งสำหรับคู่หนุ่มสาว ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำละครซีรี่ส์เกาหลีเรื่องดัง “เพลงรักในสายลมหนาว หรือ WINTER LOCE SONG” เกาะนามิมีรูปร่างคล้ายใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้าฮัน และอยู่ห่างจากกรุงโซลเพียง 63 กิโลเมตร ณ ที่แห่งนี้ท่านสามารถเช่าจักรยานเพื่อขี่เที่ยวรอบเกาะ หรือเดินเล่นชมสวนเกาหลี คาราวะสุสานนายพลนามิ เดินผ่านแมกไม้แห่งสวนสนที่สูงเสียดฟ้าเพื่อสุขภาพผ่านดงต้นสน ดอกสน ต้นเกาลัด เลือกนั่งที่นั่งข้างชายฝั่งเพื่อชมบรรยากาศอันโรแมนติกใต้เงาไม้ มองดูพันธุ์สัตว์ต่างๆ 

ถึงเวลาสมควร นำคณะนั่งเรือกลับมายังฝั่ง
กลางวัน
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ด้วยเมนู (TAKKALBI) ไก่ผัดเผ็ดบาร์บีคิว อาหารขึ้นชื่อของเมืองชุนชอน เป็นเนื้อไก่ที่หั่นออกเป็นชิ้นพอคำ คลุกเคล้าด้วยซีอิ๊วเครื่องปรุง และหมักทิ้งไว้จนได้ที่ จึงนำเนื้อไก่และผักมาผัดบนกระทะยักษ์ รับประทานพร้อม กิมจิ ซุปสาหร่าย และข้าวสวย
บ่าย
นำท่านเข้าสู่ที่พัก และลานสกีขนาดใหญ่ WEILLI HILLI SKI RESORT หรือเทียบเท่า 
 
WEILLI HILLI SKI RESORT เป็นสกีรีสอร์ทยอดนิยมของบรรดาขาโจ๋วัยมันส์ทั้งหลาย เพราะมีเนินลาดเอียงให้สไลด์ตัวลง มีกระเช้าบริการขึ้นจุดปล่อยตัวสกีและสโนว์บอร์ดกว่า 10 ตัว และมีกอนโดลาชมบรรยากาศโดยรอบลานสกีแบบสบายๆ ผ่อนคลายด้วยแวดล้อมของทิวเขาสูง เหมาะกับการเสริมประสบการณ์การเล่นสกีและกีฬาฤดูหนาว มีห้องพักห้องมีรูปแบบบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า มีลานสกีสำหรับผู้เริ่มต้นฝึกเล่น และผู้ที่เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีความงดงามของภูมิทัศน์โดยรอบ โดยเฉพาะยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ 
 
(**ราคาทัวร์ไม่รวมค่าอุปกรณ์สกีและกอนโดล่า**)
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ด้วยเมนู บุลโกกิ หรือหมูผัดบาร์บีคิว หมักสไตล์สมัยใหม่เกาหลี คนต่างประเทศนิยมรับประทานเพราะมีรสชาติออกหวานเผ็ดเล็กน้อย โดยนำบาร์บีคิวหมูลงในกระทะครึ่งวงกลมพร้อมน้ำซุปปรุงรส เมื่อสุกรับประทานพร้อมเครื่องเคียงและข้าวสวย หากต้องการแบบรสชาติเกาหลีแท้ๆ ก็สามารถใส่กิมจิหมักลงต้มด้วย ก็จะได้รสชาติอีกแบบหนึ่ง
วันที่สาม : สกีรีสอร์ท - ทำกิมจิ+ใส่ชุดฮันบก - ไร่สตอเบอร์รี่ - สวนสนุกลีอตเต้ เวิล์ด - ทงแดมุน
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม  
 
เดินทางสู่ สถาบันสอนทำกิมจิ ชมวิธีการทำกิมจิเป็นผักดองที่สามารถเก็บไว้ได้นาน และเป็นอาหารที่ขึ้นโต๊ะชาวเกาหลีทุกมื้อ ปัจจุบันนี้กิมจิเป็นที่นิยมแพร่หลาย เพราะเป็นประโยชน์ในการช่วยย่อยอาหารและป้องกันโรค และให้ท่านได้ทดลองทำกิมจิด้วยตัวท่านเอง ซึ่งสามารถนำกลับมาเป็นของฝากได้ นอกจากนี้ยังให้ท่านได้ใส่ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้ (ฮันบก) เพื่อถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
 
เดินทางสู่ ไร่ผลไม้ "Fruit Farm" เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงเกษตร เก็บผลไม้สดสดจากสวนที่มีในแต่ละช่วงของฤดูกาลของประเทศเก็บลูกสตรอเบอร์รี่ สัมผัสวิถีชีวิตชาวไร่ของคนเกาหลี เทคนิคขั้นตอนการปลูก และดูแลผลผลิต ที่สามารถผลิตผลไม้ที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษและหวานหอมชวนน่ารับประทาน ทำให้เป็นที่ชื่นชอบแก่ผู้ได้ลิ้มลอง
กลางวัน
บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ด้วยเมนู หมูย่างเกาหลี (KALBI) หมูย่างที่ผ่านการหมักจนได้ที่ นำมาย่างบนเตาถ่านร้อนๆ ให้สุกกำลังดีแล้วตักชิ้นพอดีคำ รับประทานกับซอสเกาหลี กระเทียม กิมจิ และใช้ใบผักกาดหอมหรือใบงา ห่อเป็นคำๆคล้ายเมี่ยงคำ แกล้มด้วยพริกเกาหลีเม็ดโตสีเขียวสด พร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่างๆ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำซุปสาหร่าย
 
จากนั้นนำท่านสู่ สวนสนุก LOTTE WORLD หนึ่งในสวนสนุกที่ดังที่สุดของเกาหลี เป็นสวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก การมาเที่ยวที่นี่จึงสามารถทำได้ทั้งปีโดยไม่ต้องดูสภาพอากาศล่วงหน้า ภายในมีเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้นมากมาย รวมถึงลานไอซ์สเก็ต สวนสนุกลอตเต้เวิล์ดแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ "ธีมผจญภัย" (Adventure) โซนที่เป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ "เกาะเวทมนต์" (Magic Island) โซนที่เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่สร้างเป็นเกาะอยู่กลางทะเลสาบซอกชน (Seokchon Lake) ทั้งยังมีร้านจำหน่ายของที่ระลึก ร้านอาหารนานาชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า ช้อปปิ้งมอลล์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงแรมหรู เป็นต้น

***หมายเหตุ... เครื่องเล่นบางชนิดไม่รวมอยู่ในตั๋ว หากลูกค้าต้องการเล่นต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม***    
 
จากนั้นเดินทางสู่ ทงแดมุน (DONGDEAMUN MARKET) แหล่งรวมสินค้านานาชนิดในราคาปลีกและส่งที่เปิดบริการทั้งวันตลอด 24 ชั่วโมง ให้คณะได้เลือกชมและเลือกซื้อหาสินค้านานาชนิด อาทิเช่น  ถุงเท้า รองเท้า เครื่องหนัง เสื้อผ้าสำเร็จรูป อุปกรณ์กีฬา กิ๊ฟชอป อุปกรณ์ครัว ของตกแต่งบ้านฯลฯ ได้ที่ ตึกดูซาน ตึกฟรียา ตึกเพียงฮวา และร้านค้าต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียงได้ตามใจชอบ สัมผัสบรรยากาศการช้อปปิ้งในแบบเกาหลีอย่างแท้จริง เพลิดเพลินกับการเดินเข้าตึกโน้นออกตึกนี้จนท่านอาจจะลืมเวลาไปเลย
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร ด้วยเมนู (ชาบู ชาบู) สุกี้หม้อไฟสไตล์เกาหลี อาหารพื้นเมืองของคาบสมุทรเกาหลีตั้งแต่สมัยมองโกเลียบุกคาบสมุทรเกาหลี โดยนำเครื่องเคียงต่างๆ เช่น ผักหลากชนิด เห็ดตามฤดู โอเด้ง หมูที่จัดเตรียมไว้ มาจัดเรียงให้สวยงามในหม้อ เวลาทาน เติมน้ำ ซุปชาบูปรุงรส แล้วต้มให้เดือด แล้วจึงนำอุด้งสดลงต้ม สามารถรับประทานพร้อมข้าวสวยร้อน น้ำจิ้มซีอิ้วเกาหลี และเครื่องเคียงนานาชนิด

(พิเศษ...เคาท์ดาวน์ที่กรุงโซล 31 ธ.ค. 60 สำหรับกรุ๊ปที่เดินทาง 28 ธ.ค. - 1 ม.ค. // 29 ธ.ค. - 2 ม.ค.)

นำท่านเข้าสู่ที่พักกรุงโซล โรงแรม VENUE G HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่สี่ : ศูนย์โสม - น้ำมันสนเข็มแดง - คอสเมติก - พระราชวังเคียงบ๊อคคุง - หอคอย N Seoul Tower
เช้า
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

เยี่ยมชม ศูนย์โสมเกาหลี ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลโดยตรงว่าผลิตจาก โสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่ามีคุณภาพที่ดีที่สุด เนื่องจากเกาหลีเป็นประเทศที่มีศูนย์โสมโลก ตั้งอยู่ทั้งยังเป็นแหล่งปลูกโสมมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกว่า มีคุณค่าทางโภชนาการสูง เนื่องจากการเพาะปลูก พร้อมการพัฒนาทั้งในด้านคุณภาพ บรรจุภัณฑ์ และการบริการดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้โสมเกาหลีมีคุณภาพอันดับหนึ่งของโลกเป็นที่ต้องการของผู้มาเยือนซื้อเป็นของฝากเพราะราคาถูกพิเศษกว่าที่อื่นและมีประโยชน์
 
นำท่านสู่ REDPINE น้ำมันสนเข็มแดง ปัจจุบันชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมมารับประทานเพื่อล้างสารพิษในร่างกาย ล้างไขมันในเส้นเลือดทั่วทั้งร่างกาย ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด,โรคหัวใจ,โรคภูมิแพ้เป็นต้นแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา
 
นำท่านสู่ ศูนย์เครื่องสำอาง (COSMETIC CENTER) ร้านเวชภัณฑ์เครื่องสำอางของเกาหลีที่คนไทยส่วนใหญ่ถามหา เป็นเวชภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นการรักษาสภาพผิวหน้าให้ดูอ่อนวัย เวชภัณฑ์สำหรับรักษาสิว รูขุมขนที่กว้าง พลัดเซลผิว และการันตี ความปลอดภัย โดยบริษัทประกันภัยซัมซุง เครื่องสำอางที่นี่จะถูกกว่าประเทศไทย 50-70 %
กลางวัน
 
บ่าย
 
ค่ำ
 
วันที่ห้า : 
เช้า
 
กลางวัน
 
ค่ำ
 

เงื่อนไข

ตารางเที่ยวบิน เดินทางโดยสายการบินไทย

ไป
:
กรุงเทพฯ - อินชอน
TG 658
เวลา :
23.10 น. - 06.35 น.
กลับ
:
อินชอน - กรุงเทพฯ
TG 657
เวลา :
21.20 น. - 01.10 น.

อัตราแพคเกจนี้รวม
-
ตั๋วเครื่องบินเดินทางไป-กลับ ชั้นประหยัด ตามเส้นทางและสายการบินที่ระบุในรายการ
-
ที่พัก / ค่าพาหนะ / ค่าอาหาร / ค่าเข้าชมตามสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุในรายการ
-
ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง คุ้มครองท่านละ 1 ล้านบาท กรณีรักษาพยาบาล 5 แสนบาท
-
ภาษีสนามบินทุกแห่ง ค่าทิป ค่าขนกระเป๋าเดินทางท่านละ 1 ใบ น้ำหนักไม่เกินท่านละ 30 กิโลกรัม
-
หัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการ
-
WIFI บนรถตลอดการเดินทาง

อัตราแพคเกจนี้ไม่รวม
-
ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิเช่น ค่าโทรศัพท์ , ค่าซักรีด , ค่าอาหารและเครื่องดื่มนอกเหนือจากในรายการ
-
ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทางที่เกินจากสายการบินกำหนด
-
ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีลูกค้าต้องการใบเสร็จรับเงินแบบเต็มรูปแบบ)
-
สินน้ำใจสำหรับมัคคุเทศก์, คนขับรถ, หัวหน้าทัวร์ ประมาณ 30,000 วอน หรือ 1,000 บาท/คน/ทริป

เงื่อนไขการสำรองที่นั่งและการยกเลิก
-
กรุณาสำรองที่นั่งโดยมัดจำท่านละ 10,000 บาท ส่วนที่เหลือชำระก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 14 วันทำการ
-
กรณียกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 30 วันทำการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำ
-
กรณียกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 20 วันทำการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าบริการ 50% ของราคาทัวร์
-
กรณียกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 10 วันทำการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าบริการ 100% ของราคาทัวร์

หมายเหตุ
-
กรณีเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศนั้นๆ ปฏิเสธการเข้า-ออก ด้วยเหตุผลใดก็ตาม ถือเป็นเหตุผลซึ่งอยู่นอกเหนืออำนาจและความรับผิดชอบ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงินทั้งหมด
-
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ ในกรณีที่เกิดเหตุสุดวิสัย เช่น การยกเลิก หรือล่าช้าของสายการบิน, อุบัติเหตุ, ภัยธรรมชาติ, การนัดหยุดงาน, การจลาจล หรือสิ่งของสูญหายตามสถานที่ต่างๆ
-
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงราคาโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีการขึ้นลงของเงินตราต่างประเทศ  และจากการปรับขึ้นค่าน้ำมันของสายการบิน
-
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยวได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้จะยึดถือผลประโยชน์ของคณะผู้เดินทางเป็นสำคัญ และบริษัทฯ ยังคงรักษามาตรฐานการบริการเช่นเดิม
-
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เมื่อท่านเดินทางไปพร้อมคณะ แล้วท่านงดใช้บริการใด หรือไม่เดินทางพร้อมคณะในวันที่ลงร้านช้อป ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น และทางบริษัทฯ จะขอเรียกเก็บค่าใช้จ่ายท่านเป็นจำนวน 300 USD / ท่านราคา

22 – 26 ธ.ค. 60
ผู้ใหญ่พักห้องเดี่ยว ราคาท่านละ 35,300 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องคู่ ราคาท่านละ 27,400 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องสามท่าน ราคาท่านละ 27,400 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 25,400 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 26,400 บาท
28 ธ.ค. 60 – 1 ม.ค. 61
ผู้ใหญ่พักห้องเดี่ยว ราคาท่านละ 43,300 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องคู่ ราคาท่านละ 35,400 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องสามท่าน ราคาท่านละ 35,400 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 33,400 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 34,400 บาท
29 ธ.ค. 60 – 2 ม.ค. 61
ผู้ใหญ่พักห้องเดี่ยว ราคาท่านละ 44,300 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องคู่ ราคาท่านละ 36,400 บาท
ผู้ใหญ่พักห้องสามท่าน ราคาท่านละ 36,400 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 34,400 บาท
เด็ก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน มีเตียงเสริม ราคาท่านละ 35,400 บาท

,
เริ่มต้น
฿27,400
วันเดินทาง
จำนวนห้อง

ห้องที่ 1

ผู้ใหญ่
เด็ก
เตียงเสริม
ราคารวม
฿
0

หรือจองผ่านช่องทางอื่น

โทร 02 262 3955

จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์
ดูสถานที่ตั้งจุดจำหน่าย