EN
TH

บัตรสวนสนุก Sanrio Puroland

Japan

Itinerary

บัตรสวนสนุก ซานริโอ พูโรแลนด์ (Sanrio Puroland)

สวนสนุกซานริโอ พูโรแลนด์ (Sanrio Puroland) สวนสนุกภายใต้ ซานริโอ้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม Hello Kitty Land สัมผัสความน่ารักของตัวการ์ตูนในดวงใจมากมาย อาทิ Hello Kitty, My Melody, Little Twin Stars, Jewelpet และอื่นๆ อีกมากมาย จนถูกขนานนามว่าเป็น ดินแดนแห่งตัวการ์ตูนซานริโอ ที่ดึงดูดแฟนๆ ซานริโอทั้งหลายมาจากทั่วทุกมุมโลก

 

ชมการแสดงโชว์สุดตระการตา Illusions of Light Fantastic Miracllusion, ชมความอลังการของ Miracle Gift Parade พาเหรดที่ใหญ่ที่สุดของพูโรแลนด์ที่เต็มไปด้วยความ น่ารัก และมิตรภาพจาก คิตตี้, แดเนียล, มาย เมโลดี้ และผองเพื่อนที่จะล่องอยู่บนเรือหลากสีสัน และอีกหนึ่งไฮท์ไลท์ที่ไม่ควรพลาด “Lady Kitty House” เยี่ยมชมบ้านของคิตตี้ อาทิ ห้องแต่งตัว ห้องนั่งเล่นที่ภายในมีรูปภาพของครอบครัวคิตตี้ ชมคอลเลคชั่นกระเป๋าของคิตตี้ เครื่องประดับ และอื่นๆ ให้ท่านถ่ายรูปเล่นสนุกสนานไปกับมุมสวยๆ

 

 

เอาใจสาวกไข่ขี้เกียจให้ได้ใกล้ชิด กุเดะทะมะ ในโซน “Gudetama Land” ไปเที่ยวให้สนุกกับ สายการบินกุเดะทะมะ พร้อมดินเนอร์สไตล์ไข่ขี้เกียจที่ Gude-Burger ชิมของหวาน Gude-crepe เยือนคาเฟ่ Cafe-dari ปั้นซูชิที่ Gude-Sushi และไปแดนซ์กันที่ Gude-Club และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่จัดขึ้นตามช่วงเทศกาลต่างๆ รออยู่อีกมากมายตลอดทั้งปี นอกจากนี้ที่นี่ยังมีโรงละครถึง 3 แห่ง เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นแสนสนุกในธีมขนมหวานสุดน่ารักอีกมากมาย และที่พิเศษแบบพลาดไม่ได้อีกอย่างคือร้านอาหาร Sanrio Rainbow World ที่สร้างสรรค์อาหารมื้อพิเศษสุดด้วยการสร้างใบหน้าตัวคาเรคเตอร์ในดวงใจไว้ในเมนู อีกทั้งยังมีโซนลูกกวาด, ไอศกรีม, ขนมปัง, น้ำผลไม้ รวมถึงร้านขายของที่ระลึกสินค้าจากซานริโอคอลเลคชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อ Sanrio Puroland เท่านั้น ที่คุณจะไม่สามารถหาซื้อได้จากที่ไหนนอกจากที่ สวนสนุกซานริโอ พูโรแลนด์ แห่งนี้เท่านั้น

 

เวลาเปิด:
  • วันธรรมดา 10:00 น. - 17:00 น.
  • วันเสาร์และวันอาทิตย์ 10:00 น. - 18:00 น.

วิธีการเดินทาง:
  • รถไฟ Tokyo Metro: เดิน 5 นาที จากสถานีรถไฟ Tama-center สาย Keio Sagamihara Line, Odakyu Tama Line และ Tama Toshi Monorail


Conditions

-
บัตรสามารถเข้าใช้บริการได้ทุกวัน
-
บัตรหมดอายุ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563
-
สามารถเล่นเครื่องเล่น และเข้าชมการแสดงไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใน 1 วัน
-
เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ณ วันเข้าสวนสนุก ไม่เสียค่าบัตร

ซื้อบัตรจริงเข้าสวนสนุกได้ทันที ณ เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 5 สาขา
1.
ชั้น 27 อาคารมาลีนนท์ ถนน พระรามสี่
2. เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว
3. เซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า
4. เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา
5. พารากอนซีนีเพล็กซ์
 
หมายเหตุ
 
กรณีซื้อผ่านช่องทาง เว็ปไซต์ และ Call Center
 
สามารถเลือกรับบัตรเข้าสวนสนุก ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้
1.
เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 5 สาขา
 
1.1 ชั้น 27 อาคารมาลีนนท์ ถนน พระรามสี่
  1.2 เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว
  1.3 เซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า
  1.4 เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา
  1.5 พารากอนซีนีเพล็กซ์
2. เลือกจัดส่งทางไปรษณีย์ (EMS ลงทะเบียน มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 60 บาท)
 

Prices

บัตรสำหรับผู้ใหญ่ และเด็ก 700 Baht

Close sale.