EN
TH

Ripley's Believe It or Not! Pattaya

F2 Royal Garden Plaza Pattaya

Itinerary


 
Ripley’s Believe It or Not!  ความจริงที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาคุณเอง !
พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ เชื่อหรือไม่!หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของโลกต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา หนึ่งเดียวที่รวบรวมความมหัศจรรย์จากทั่วทุกมุมโลกที่มีทั้งความลี้ลับพิสดาร ความงดงามที่น่าประทับใจ พบและสัมผัสของจริงกว่า 350 ประเภทที่คุณต้องตื่นตะลึง เช่น หน้ากากหนังมนุษย์ หัวคนย่อส่วนเหลือ 3 นิ้ว เรือจำลองไททานิคจากไม้ขีดไฟมากกว่า 1,000,000 ก้าน ชายผู้มีลูกตาดำ 4 ลูกตา และอื่นๆ อีกมากมาย “ประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม เชื่อหรือไม่!
 
Ripley’s Haunted Adventure เมื่อฝันร้าย . . . กลายเป็นจริง!
ผจญภัยในโกดังเก็บโลงศพที่ใหญ่ที่สุดในจำนวน 5 แห่งในโลก    ที่มีตำนานอันน่ากลัวและความหฤโหดที่ถูกกล่าวขานมากว่า 80 ปี  พบกับภูตผีปีศาจและแขกไม่ได้รับเชิญจากอีกภพ พร้อมสัมผัสกับ “เอฟเฟคส์” พิเศษ และเทคนิคต่างๆ อันทันสมัยล่าสุดจากอเมริกา ในแต่ละห้องกว่า 20 ห้อง ซึ่งแฝงไว้ด้วยความสยอง ที่จะทำให้หวาดผวาทุกฝีก้าวและขนหัวลุกจนก้าวสุดท้าย! คำเตือน!!!  . . . ไม่เหมาะสำหรับคนขวัญอ่อน
 
Ripley’s Infinity Maze มหัศจรรย์เขาวงกต . . . ที่สุดของความตระการตา
เปิดโลกแห่งจินตนาการ . . . ที่สุดของความบันเทิงที่ต้องพิสูจน์ด้วยสายตา ตลอด 20 นาที ของการเดินทางใน “อินฟินิตี้” (Infinity) พบความอัศจรรย์ของแสง-สี-เสียง และ “เอฟเฟคส์” พิเศษอันทันสมัยถึง 16 ห้อง ที่จะนำพาทุกท่านได้เพลิดเพลิน ผ่อนคลายในความสวยงามของมิติพิศวง และภาพลวงตาในจักรวาลที่ไม่มีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุด . . . กว้างใหญ่ จนสุดลูกหู ลูกตา . . .ไม่ว่าจะเดินทางเพียงคนเดียวหรือเป็นกลุ่ม ประสบการณ์ความตื่นเต้น อลังการใน “อินฟินิตี้”  จะตรึงตราประทับใจแบบไม่รู้ลืม ยากเกินกว่าคำบรรยายใดๆ  จนไม่สามารถ อดใจที่จะร้อง . . .  “ว๊าว!”   เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
 
Louis Tussaud’s Waxworks มหัศจรรย์ หุ่นขี้ผึ้ง บันลือโลก
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งหลุยส์ ทุสโซด์ส พัทยา ไม่ได้เป็นเพียงแค่ ‘หุ่น’ ที่ใช้จัดแสดงตามพิพิธภัณฑ์ หรืองานนิทรรศการเท่านั้น แตกต่างจากพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งทั่วๆ ไปก็คือ เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะลอกเลียนแบบ หากแต่เป็นงานประติมากรรมที่มีชีวิตเสมือนคน และเป็นอมตะ ทุกครั้งที่คุณย่างเท้าเข้ามาเยี่ยมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งหลุยส์ ทุสโซด์ส พัทยา ก็เสมือนกับได้เดินอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ หรือเดินคล้องแขนอยู่กับซุปเปอร์สตาร์ตัวเป็นๆ
 
 
Laser Maze Challenge ภารกิจพิชิตเขาวงกตเลเซอร์
ให้คุณสวมวิญญาณนักโจรกรรมเหมือนในภาพยนตร์ เพียงย่างก้าวแรกเข้าสู่ห้องปฏิบัติภารกิจที่สุดแสนจะลึกลับดั่งเขาวงกต ลำแสงเลเซอร์สีเขียวจะปรากฏขึ้นเบื้องหน้า คุณจะต้องผ่านเขาวงกตเลเซอร์นี้ให้ได้ไวที่สุดโดยไม่แตะต้องสำแสงสีเขียวเหล่านั้น หากส่วนหนึ่งส่วนใดของร่างกายสัมผัสลำแสงเลเซอร์ เวลาของภารกิจนี้จะเพิ่มขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ภารกิจของคุณไม่สำเร็จได้ อย่ารอช้าที่จะเข้าไปปฏิบัติภารกิจนี้ และคุณคนเดียวเท่านั้นที่จะต้องผ่านออกมาให้ได้! โชคดี!

Ripley’s Scream in the Dark สวนสนุกสุดสยอง
เครื่องเล่นสุดท้าทายของ Ripley’s Pattaya Thailand ที่พร้อมเชิญชวนคุณเดินทางไปบนเส้นทางสายมรณะ  จมดิ่งสู่โลกตัวตลกหลอน  ผ่านดินแดนแห่งความทุกข์ทรมาณ  เผชิญสุนัขใหญ่วายร้าย ที่พร้อมจะเล่นงานคุณ  อีกทั้งภาพลวงตาต่างๆ มากมาย ที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดของฝันร้ายที่จะมาถึง รถรางจะพาคุณฝ่าไปในโลกมืดของเหล่าตัวตลกอย่างท้าทาย ที่คุณจะต้องดึงความกล้าทั้งหมดของคุณออกมาให้หมด  หยิบปืนซึ่งเป็นอาวุธคู่กายคุณ ที่อยู่ด้านหน้ารถให้กระชับมือ และพร้อมจะสู่กับสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัว ความแม่นยำและเสียงกรี๊ด  จะเป็นคะแนนของคุณเอง ยิ่งกรี๊ดดังคะแนนยิ่งดี การผจญได้เริ่มขึ้นแล้วที่นี่!  Ripley’s Scream in the Dark!
 
9Dx Cinema โรงภาพยนตร์แห่งอนาคต ที่สุดของความระทึกใจ
แห่งเดียวในประเทศไทย เขย่าทุกความมันส์ ตื่นเต้นเร้าใจแบบทะลุมิติ ด้วยที่นั่งไฮ-เทคพิเศษ เคลื่อนไหวได้ 8 ทิศทาง จอภาพยักษ์ 70 มม. พร้อม 9 สเปเชียลเอฟเฟคส์ ที่จะนำผู้ชมเข้าถึงและสัมผัสกับการผจญภัยพร้อมไปกับหนัง เสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง ไม่ว่าจะเป็น ฝนตก ฟ้าร้อง ฟ้าผ่า ลมพายุพัด หิมะตก ระเบิดลม หรือแม้กระทั่งหนูที่กำลังวิ่งผ่านขา และระบบเสียงรอบทิศทาง “ถ้าร่างกายและจิตใจคุณพร้อม เราท้าให้พิสูจน์”
 
 
Ripley’s Charity Viartural Run 2020
Apply Now!
Ripley’s Believe It or Not! Pattaya เชิญคุณวิ่งเพื่อการกุศลด้วยกันในงาน

Ripley’s Charity Virtual Run 2020

สอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่
https://ripleysthailand.com/ และที่ https://www.facebook.com/RipleysRun
สมัครวิ่ง https://www.ripleysrun.com
ส่งผลวิ่ง https://vr.thai.run/ripleysrun-th
เริ่มลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน ถึง 31 มกราคม 2563
ส่งผลการวิ่งผ่านระบบ ระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563
เริ่มจัดส่งเสื้อ + เหรียญ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563

Prices

Combo 3 Attractions  719 THB/pax        
Combo 5 Attractions 899 THB/pax 
Combo 7 Attractions  1,079 THB/pax
Laser Maze Challenge ราคา 189 Baht

Close sale.
แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว