EN
TH

Ripley's Believe It or Not! Pattaya

ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้น พลาซ่าพัทยา

รายละเอียด


Ripley’s Charity Run 2019
25th Anniversary
Ripley’s Believe It or Not! Pattaya


For more information:   https://www.facebook.com/RipleysRun
 
-------------------------------------------------------

พิพิธภัณฑ์ เชื่อหรือไม่!
ความจริงที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาคุณเอง พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ เชื่อหรือไม่! หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ ที่มีชื่อเสียงของโลกต้นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา หนึ่งเดียวที่รวบรวมความมหัศจรรย์จากทั่วทุกมุมโลกที่มีทั้งความลี้ลับพิสดาร ความงดงามที่น่าประทับใจ
 
พบและสัมผัสของจริงกว่า 350 ประเภทที่คุณต้องตื่นตะลึง เช่น หน้ากากหนังมนุษย์ หัวคนย่อส่วนเหลือ 3 นิ้ว เรือจำลองไททานิคจากไม้ขีดไฟมากกว่า 1,000,000 ก้าน ชายผู้มีลูกตาดำ 4 ลูกตา และอื่นๆ อีกมากมาย “ประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม เชื่อหรือไม่!
 


 
ผจญภัยใน . . .โกดังผีสิง โกดังเก็บโลงศพที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายใต้การบริหารงานของ GRIMSBY & STREAPER เมื่อฝันร้าย...กลายเป็นจริง มีเรื่องเล่าขานกันมายาวนานว่า “ผู้ใดก็ตามที่ได้ย่างก้าวเข้าไปภายในโกดัง จะไม่ได้กลับออกมา หรือถ้ารอดออกมาได้ก็จะกลายเป็นคนสติฟั่นเฟือน” ด้วยนักแสดง บรรยากาศ เทคนิค และความท้าทายที่ลุ้นระทึกกำลังรอคุณอยู่
 

 
สวนสนุก สุดสยอง! ฝันร้ายมาเยือน . . . เมื่อสวนสนุกชื่อดังซึ่งเคยเป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยวในอดีต ต้องปิดตัวลงโดยไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง บ้างก็พบวิญญาณของตัวตลกล่องลอยไปมา ทั้งเสียงกรีดร้องท่ามกลางความมืดสนิท  ทางเดียวที่จะรอดไปได้ต้องอาศัยความแม่นยำในการยิง และเสียงกรีดร้องเท่าที่จะดังได้
 

 
โรงภาพยนตร์ทะลุมิติ ทำให้คุณได้เป็นเสมือนตัวละครหลักของเรื่องที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนั้น โรงภาพยนตร์ซึ่งมีเทคนิคพิเศษโดดเด่นในเรื่องการจำลองสถานการณ์ ทั้งลม น้ำ หรือแม้กระทั่งพายุ ด้วยจอขนาดยักษ์ ระบบเสียงแบบดิจิตอลรอบทิศทาง พร้อมด้วยที่นั่งที่สามารถพาคุณสนุกสนานไปใน 8 ทิศ และแว่น 3 มิติแบบพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชมทุกท่าน


 
มหัศจรรย์เขาวงกต มิติแห่งแสงสีตระการตาที่ต้องพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง พร้อมแว่นที่ออกแบบอย่างพิเศษทำให้การมองเห็นของคุณดูพิศวงมากขึ้น ภาพลวงตาที่ไม่มีจุดเริ่มต้นและไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะใช้เวลาเท่าใดในการหาทางออกจากวงกตทั้ง 16 ห้องต้องมาพิสูจน์
 

 
เกมส์ตะลุยเลเซอร์ เกมส์ที่คุณได้จำลองสถานการณ์สมมติว่าตัวเองเป็นสายลับ ต้องอาศัยความว่องไว และความคล่องตัว แข่งกับเวลาที่กำลังเดินไปอย่างจำกัด ลอดผ่านช่องแคบๆ ระหว่างลำแสงเลเซอร์ในห้องนิรภัย มาทดสอบกันว่าความรวดเร็วของคุณจะพอหรือไม่ที่จะผ่านเกมส์นี้ไปภายในเวลาที่กำหนด
 

 
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง หลุยส์ ทุสโซด์ส แว้กซ์เวิร์ค คุณสามารถถ่ายภาพคู่กับหุ่นขี้ผึ้งจำลองของเหล่าดารา นางแบบ นักร้อง นักกีฬา และบุคคลดังระดับโลก ทั้งไทย และสากลได้อย่างใกล้ชิด ภายใน 9 โซน ซึ่งมีบรรยากาศแตกต่างกันไป รวมแล้วมากกว่า 60 ตัว พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง หลุยส์ ทุสโซด์ส แว้กซ์เวิร์ค มีความโดดเด่นในการนำ “กลิ่น” เข้ามาใช้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดแสดง
 

 
ราคา 
Combo 3 เครื่องเล่น  ราคา    719 บาท / ท่าน 
Combo 5 เครื่องเล่น  ราคา    899 บาท / ท่าน  
Combo 7 เครื่องเล่น  ราคา    1,079 บาท / ท่าน 
 

วิธีการใช้ตั๋ว
- กรุณาพิมพ์ตั๋ว
- แสดงตั๋วของท่านก่อนการใช้บริการ
- ตั๋วนี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนหรือมอบเป็นของขวัญได้
- ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว
- มูลค่าที่เหลือจากการใช้ตั๋วนี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้

เงื่อนไข

- ชุด Combo รวมเครื่องเล่น สามารถเลือกเครื่องเล่น / พิพิธภัณฑ์ ได้เมื่อมารับบริการที่หน้างาน
- เด็กสูงไม่เกิน 80 เซ็นติเมตร เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
- ราคาจำหน่ายไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดในทุกกรณี
- บัตรมีอายุการใช้งาน 90 วัน นับจากวันที่ซื้อ

ราคา

Laser Maze Challenge 189 บาท
Combo 3 เครื่องเล่น 719 บาท
Combo 5 เครื่องเล่น 899 บาท
Combo 7 เครื่องเล่น 1,079 บาท

แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว