8 เหตุผล ที่คุณไม่ควรพลาดชม สุดยอดโชว์ “เดชคัมภีร์เทวดา” กายกรรมกวางเจา 5-14 ต.ค. นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

บันเทิง
8 เหตุผล ที่คุณไม่ควรพลาดชม สุดยอดโชว์ “เดชคัมภีร์เทวดา” กายกรรมกวางเจา 5-14 ต.ค. นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

การแสดงสุดตื่นตาตื่นใจจากคณะกายกรรมชั้นนำของจีน กวางเจา อะโครบาติก อาร์ท เธียเตอร์ กำลังจะกลับมาสะกดสายตาคนไทยให้ตื่นตะลึง อึ้ง และทึ่งกันอีกครั้ง

หลังเคยเดินทางมาเปิดการแสดงและเป็นกระแสฮือฮาในบ้านเราเมื่อ 10 กว่าปีก่อน โดยครั้งนี้ได้หยิบนวนิยายกำลังภายในเรื่องดังสุดคลาสสิค เดชคัมภีร์เทวดา ของกิมย้ง มาถ่ายทอดผ่านท่วงท่ากายกรรมสุดท้าทายและลีลาอันสวยงามเป็นครั้งแรก ซึ่งจะจัดแสดงในประเทศไทย ในวันที่ 5-14 ตุลาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
 
และนี่คือเหตุผลที่ทุกคนไม่ควรพลาดชมสุดยอดโชว์กายกรรมที่หาดูได้ยากยิ่งในครั้งนี้ 
 
1. ผสานศิลปะวัฒนธรรมจีนหลายแขนง
การแสดงนี้เป็นการผสมผสานระหว่าง ศิลปะการป้องกันตัว การเต้น การแสดง อุปรากรกวางตุ้ง และศิลปกายกรรมในรูปแบบที่ไม่เคยมีปรากฏที่ใดมาก่อน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มรูปแบบการแสดงกายกรรมแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้ชมตื่นเต้น ระทึกใจ ยิ่งกว่าทุกครั้งด้วย

 
2. หยิบยกเนื้อเรื่องจาก “เดชคัมภีร์เทวดา”
นอกจากจะผสมผสานศิลปะจีนหลายรูปแบบแล้ว ยังหยิบยกเนื้อเรื่องจากนวนิยายคลาสสิคของจีน “เดชคัมภีร์เทวดา” จากปลายปากกาของนักเขียนชั้นครูอย่าง กิมย้ง มาดำเนินเรื่องด้วย งานนี้นักอ่านนิยายกิมย้งไม่ควรพลาดมาดูฉากแอคชั่นสดๆ ด้วยประการทั้งปวง
 
3. ประสบการณ์ยาวนานของคณะกายกรรม
กวางเจา อะโครบาติก อาร์ท เธียเตอร์ ก่อตั้งในปี 2502 และจะมีอายุครบรอบ 60 ปี ในปี 2562 เรียกได้ว่าสั่งสมประสบการณ์และความเข้าใจศิลปวัฒนธรรมจีนอย่างถ่องแท้ อีกเครื่องหมายที่รับประกันคุณภาพของโชว์นี้


 
4. อลังการด้วยทีมนักแสดงมืออาชีพ
ไม่ยิ่งใหญ่ ไม่อลังการ ก็คงไม่ใช่งานของจีน นอกจากจะโชว์ความยิ่งใหญ่ในด้านศิลปกายกรรมอันน่าทึ่งและความอลังการของฉากแล้ว งานนี้คณะกายกรรมกวางเจายังยกพลนักแสดง มาโรมรันต่อสู้กันบนเวทีอย่างระทึกใจ
 
5. คอสตูมกว่า 250 ชุด
อีกสิ่งที่อลังการตระการตาของการแสดงนี้ คืคอสตูม ที่ทีมงานนักแสดงเตรียม มาเปลี่ยนมากถึง 250 ชุด ในการแสดงรอบหนึ่ง
 
6. ตื่นตากับกายกรรมที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน
หนึ่งในฉากที่ทุกท่านสามารถคาดหวังความตื่นตาตื่นใจได้เลย คือการทำการแสดงขณะหมุนตัวกลางอากาศ นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการแสดงกายกรรม นอกจากนี้ยังมีการแสดงร่วมกับโต๊ะกลางอากาศที่น่าตื่นตะลึงไม่แพ้กันด้วย

 
7. ทำการแสดงไปแล้ว 80 ครั้ง ในหลายประเทศ
โชว์กายกรรมชุด “เดชคัมภีร์เทวดา” ได้รับการยอมรับจากผู้ชมนานาประเทศทั่วเอเชีย คณะกายกรรมกวางเจาได้นำโชว์ชุดนี้ไปเปิดการแสดงมาแล้วทั้งใน เกาหลี ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ และเมืองสำคัญอื่นๆ ในประเทศจีน ทุกที่ที่ไปแสดงล้วนได้รับการตอบรับที่ดี
 
8. บัตรชมการแสดง ราคาไม่แพง!
บัตรเข้าชมราคา 700 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท นับว่าไม่แพงเลย สำหรับโปรดักชั่น ที่อลังการและศิลปกายกรรมที่ผสานความเก่าแก่และนำสมัยแบบจีนไว้อย่างลงตัว สามารถซื้อบัตรเข้าชมการแสดงได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838
 
“เดชคัมภีร์เทวดา” กายกรรมกวางเจา เป็นอีกหนึ่งโชว์ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยเนื้อเรื่องสุดคลาสสิค แต่แฝงข้อคิดที่ปรับใช้ได้ทุกยุคสมัย อีกทั้งยังตระการตาด้วยโปรดักชั่น และการแสดงสุดอลังการ และงานนี้ นอกจากจะเป็นโอกาสที่ดีในการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวแล้ว ยังเป็นอีกโอกาสหนึ่งในการเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมของจีนในแบบที่สนุกสนานและตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกันอีกด้วย