พร้อมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในบ้านเรา สาว Dua Lipa อัพเกรดอัลบั้ม เพิ่มเพลง พร้อมส่ง Want To เป็นซิงเกิลใหม่ให้ได้ฟังกัน

บันเทิง : มีคลิป
พร้อมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในบ้านเรา สาว Dua Lipa อัพเกรดอัลบั้ม เพิ่มเพลง พร้อมส่ง Want To เป็นซิงเกิลใหม่ให้ได้ฟังกัน

ยังคงความฮ็อตได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับสาว Dua Lipa (ดัว ลิปา) แม้จะปล่อยอัลบั้มแรก Dua Lipa ออกมาให้ฟังกันตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมา

แต่ก็ยังทำยอดขายได้แรงต่อเนื่อง ล่าสุดทะลุล้านก็อปปีไปสบายๆ แถมยังเดินสายออกทัวร์ซ้ำ ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินสาวในกระแสอยู่ตลอดเวลา 
 
และ 17 กันยายนนี้  Dua Lipa จะมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในบ้านเราให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันสดๆ ซึ่งไม่ได้มาแต่ตัว เพราะเธอจะปล่อยอัลบั้ม Dua Lipa ฉบับอัพเกรด Complete Edition ออกมาให้ฟังกันในตุลาคมนี้อีกต่างหาก โดยอัลบั้มนี้จะมีเพลงให้ฟังถึง 25 เพลง ฟังกันเพลินๆให้เต็มอิ่ม
 
โดยนอกจากเพลงเพราะๆ โดนๆ จากอัลบั้มฉบับปกติที่มีให้ฟังครบแล้ว อัลบั้ม Dua Lipa Complete - Edition ยังจัดเพลงเปรี้ยงๆ ให้ฟังอีกเพียบ อาทิ Electricity ที่เธอทำงานร่วมกับ Silk City, หรือ Scared to Be Lonely ที่เธอทำกับ  Martin Garrix แถมยังปล่อยเพลง Want To มาเป็นซิงเกิลเปิดตัวอัลบั้มฉบับอัพเกรดในครั้งนี้อีกด้วย
 

โดยแฟนๆ สามารถฟัง Want To และทุกเพลงในอัลบัม Dua Lipa - Complete Edition ได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดมาฟังกันยาวๆ ได้จาก iTunes Storeโดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ห้ามพลาด! กับคอนเสิร์ตในเมืองไทยของป๊อปสตาร์สาวที่มาแรงที่สุดแห่งยุคคนนี้ 
 
Dua Lipa Live in Bangkok 2018
 
17 กันยายน นี้ เรามีนัดกันที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิลด์