สุดเซอร์ไพรส์! Ed Sheeran จับมือ Justin Bieber ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Don’t Care

บันเทิง
สุดเซอร์ไพรส์! Ed Sheeran จับมือ Justin Bieber ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Don’t Care

สนุกสนาน ไพเราะ น่ารัก พร้อมกับความเซอร์ไพรส์แบบยกกำลังสาม ชนิดไม่แคร์ใครจริงๆ

เล่นคอนเสิร์ตในบ้านเรา ไปเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา แบบที่ทำเอาแฟนๆ ประทับใจแบบสุดๆ ยังไม่ลืมเลือน มาถึงวันนี้ Ed Sheeran ศิลปินหนุ่มน่ารักเจ้าของความสามารถรอบตัว ก็ทำเอาแฟนๆ ทั่วโลกประหลาดใจแบบสุด เมื่อจู่ๆ ก็ปล่อยซิงเกิลใหม่ I Don't Care ออกมาในแบบไม่แคร์สื่อ ไม่มีข่าวคราวอะไรออกมาให้แฟนๆ และสื่อทั้งหลายได้รับรู้เลย

แค่ปล่อยเพลงใหม่มาไม่บอกไม่กล่าวก็เซอร์ไพรส์ไปหนึ่งดอกแล้ว หนุ่มเอ็ดยังสร้างความประหลาดใจเป็นครั้งที่สองด้วยการชวนซูเปอร์สตาร์หนุ่ม Justin Bieber มาร่วมงานใน I Don't Care ด้วย เรียกว่าถ้าไม่ประหลาดใจก็ต้องได้ประหลาดใจแน่นอน

แต่ถ้าคิดว่าแค่นั้นมันก็สุดๆ แล้ว บอกเลยว่ายัง เพราะ I Don't Care เพลงจังหวะสนุกๆ คึกคัก ชวนขยับแข้งขา น่ารักๆ ฟังติดหู เพลงนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์ที่สาม เมื่อได้โปรดิวเซอร์เจ้าพ่อเพลงดัง Max Martin ที่ทำเพลงฮิตให้กับศิลปินมากมาย อาทิ Backstreet Boys, N'Sync, Usher, Katy Perry, Avril Lavigne ฯลฯ มาโปรดิวซ์ให้ โดยมีคู่หูขาประจำในการทำงานอย่าง Shellback กับ Fred โปรดิวเซอร์ชื่อดังอีกคน ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Rihanna, Beyonce, Anne-Marie มาร่วมด้วยช่วยทำอีกแรง

จากหน้าเพลงที่ศิลปินก็เป็นตัวเจ๋งของวงการ คนทำงานเบื้องหลังก็เป็นตัวพ่อทั้งนั้น การันตีได้เลยว่า I Don't Care คงไม่พ้นกลายเป็นเพลงฮิตเพลงใหม่ของทั้ง Ed Sheeran และ Justin Bieber

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Ed Sheeran Justin Bieber I Don’t Care