TRINITY มาแรงเว่อร์! Haters Got Nothing วิวพุ่ง 1 ล้าน ใน 18 ชั่วโมง

บันเทิง : มีคลิป
TRINITY มาแรงเว่อร์! Haters Got Nothing วิวพุ่ง 1 ล้าน ใน 18 ชั่วโมง

ดาเมจทำลายล้างรุนแรงที่สุดในนาทีนี้ต้อง 4 หนุ่ม “TRINITY” (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์ , เติร์ด-ลภัส ,ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน” แห่งบ้าน 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค)

ล่าสุดกับการปล่อย MV เพลงแรก Haters Got Nothing (เฮทเทอร์ส ก็อต น็อตติง) ในมินิอัลบั้ม TRINITY : THE 1ST MINI ALBUM “THE ELEMENTS” (ทรินิตี้ เดอะ เฟิร์ส มินิอัลบั้ม ดิ เอล'ละเม้นท์ส) ไปเพียงข้ามคืน ยอดวิวก็สูงลิบทะลุล้าน!! ในเวลาเพียง 18 ชั่วโมง

ด้วยโปรดักชั่นระดับอินเตอร์ โดยทีมโฟร์โนล็อค ร่วมกับทีมผู้กำกับเกาหลีอย่าง Tiger Cave ที่เคยทำเอ็มวีให้กับศิลปิน GD&TOP, ZICO, JAY PARK, DEAN และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ละซีน น้ำเป็นน้ำ ไฟเป็นไฟ บวกกับความคาริสม่าของ 4 หนุ่ม ยิ่งทำให้ MV ตัวนี้ยิ่งน่าสนใจ “ปอร์เช่” แร็ปโหด แม้ตัวจริงจะอยู่ในโหมดอ่อนโยนกับทุกสิ่ง “แจ๊คกี้” ทำลายความหมายของคำว่าน้องในพจนานุกรมไปจนสิ้น น้องไม่ได้แปลว่าน้องอีกต่อไป ด้าน “เติร์ด” ก็สุดแสนจะดึงดูด มองตาทีแทบละลาย ส่วน “เจมส์” ไม่เสียชื่อพี่ใหญ่ ฟาดเรียบเฉียบทุกซีน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ MV เพลงนี้ยอดวิวจะพุ่งทะลุล้าน ในเวลาเพียงแค่ 18 ชั่วโมง งานนี้หนุ่มๆ ขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเป็นอย่างดี
 

 

เจมส์-ธีรดนย์ : ขอบคุณสำหรับยอดวิวในเพลง Haters Got Nothing นะครับ การทำงานช่วงที่ผ่านมาเรียกว่าค่อนข้างหนัก พอได้รับการตอบรับที่ดีแบบนี้ก็หายเหนื่อยครับ ขอบคุณทุกคนมากๆ
 

 

 

เติร์ด-ลภัส : การถ่าย MV ตัวนี้เหนื่อยที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ เราถ่ายติดกันราวๆ 30 ชั่วโมง  การทำงานกับผู้กำกับชาวเกาหลีทำให้เราได้เห็นมุมมองการทำงานใหม่ๆ เช่น มุมกล้องที่พอมาผสมกับความเป็นศิลปินไทย และเพลงของพวกเราแล้วมันดูลงตัว

ปอร์เช่ : ถามว่าชอบซีนไหนมากที่สุด ผมชอบหมดเลย เพราะมันมีความแตกต่าง แต่ซีนที่จำที่สุดสำหรับผมคงเป็นซีนที่มีไฟรอบๆ มันร้อนมากครับ(หัวเราะ) ร้อนขนาดที่ว่าเสื้อที่ผมใส่ส่วนที่เป็นรอยเย็บมันเริ่มละลาย(ยิ้ม) ร้อนจนต้องหยุดถ่ายเพื่อระบายความร้อนจากสตูให้หมดก่อน
 

แจ๊คกี้ : ผมว่าการทำงานในครั้งนี้ค่อนข้างแปลกใหม่ ก่อนเพลงจะปล่อยเราก็แอบคิดเหมือนกันจะมีคนชอบมั้ย แต่พอปล่อยเพลงแล้วหลายคนชอบเราก็ดีใจครับ เหมือนมันหายเหนื่อย ความตั้งใจที่เราใส่ลงไปในไดเร็กชั่นต่างๆ ของ MV รู้สึกดีใจที่ชอบกัน ครับ
 

ความฮอตของหนุ่มๆ TRINITY ยังไม่จบเท่านี้ เพราะ 17 กันยายนนี้ พวกเขานัดกองพลระดมแฟนคลับโชว์พลัง T-POP ในงาน TRINITY  THE FIRST DEBUT STAGE ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 18.00 เป็นต้นไป