"ขอให้ชั่วโมงที่ 25 อยู่ในความทรงจำ" 25hours ยุบวง ทิ้งทวนปล่อย 2 งานสุดท้าย

บันเทิง
"ขอให้ชั่วโมงที่ 25 อยู่ในความทรงจำ" 25hours ยุบวง ทิ้งทวนปล่อย 2 งานสุดท้าย

ในช่วงดึกของคืนวาน (28 สิงหาคม) สังกัด genie records ในเครือ GMM Grammy ได้ประกาศข่าวที่ทำเอาแฟนคลับใจหาย และเศร้ากันไปตามๆ กัน กับการทิ้งทวนก่อนยุบวง ปล่อย 2 ชิ้นงานสุดท้ายของ 25hours

แฟนเพลงวงดนตรีสุดแนวอย่าง 25hours เตรียมบันทึกความทรงจำดี ๆ ร่วมกับค่าย genie records ได้ เพราะอาทิตย์หน้าค่าย จีนี่ฯ จะปล่อยชิ้นงานของ 5 หนุ่ม แหลม , โฟร์ , จ๊อบ , ปู๋ , บัง มาให้ชมกันเป็น 2 ชิ้นงานสุดท้าย!

เริ่มจากจันทร์ที่  31 ส.ค. เวลา 2 ทุ่ม ชมสกู๊ปประมวลภาพมิวสิกวิดีโอตลอด 6 ปีที่อยู่กับค่าย จีนี่ฯ และศุกร์ที่ 4 ก.ย. เวลา 6 โมงเย็น ห้ามพลาดมิวสิกวิดิโอซิงเกิ้ลสุดท้ายที่ชื่อ Before Sunset (หมดเวลาแล้ว) ถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ ครั้งสุดท้ายที่ค่าย genie records , วง 25hours และแฟนเพลงทุกคน จะได้บันทึกไว้ในความทรงจำร่วมกัน ติดตามชมได้ทาง Youtube ช่อง Genierock , FB : 25hoursband และ genie records , ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID
 

ทั้งยังได้ระบุทิ้งท้ายอีกว่า "ขอบคุณช่วงเวลาที่คุณเคยให้กับ 25hours ขอให้ทุกๆคำร้อง ทุกๆโน๊ตดนตรีที่เราบรรเลง สร้างชั่วโมงพิเศษให้กับพวกคุณ ขอให้ชั่วโมงที่ 25 นี้ได้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป"
 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : 25hours 25hours ยุบวง Before Sunset