ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่น Cho Tokimeki Sendenbu ส่งเพลง Suki! สร้างกระแสบน TikTok ด้วยยอดวิวกว่า 20 ล้านครั้ง

บันเทิง : มีคลิป
ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่น Cho Tokimeki Sendenbu ส่งเพลง Suki! สร้างกระแสบน TikTok ด้วยยอดวิวกว่า 20 ล้านครั้ง

Suki! เพลงจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คนกำลังเป็นกระแสบน TikTok

โดยคำว่า suki ในภาษาญี่ปุ่นนั้นหมายถึง "ฉันชอบคุณ" หรือว่า "ฉันรักคุณ" และคำนี้ก็ได้ปรากฎบนเนื้อร้องของเพลงนี้มากถึง 114 ครั้ง

และด้วยท่องฮุคที่ติดหู ท่าเต้นทำหัวใจที่สุดแสนจะน่ารัก ก็ทำให้เกิดเป็นกระแสยอดนิยมบม TikTok จนมีคนดูวิดิโอมากกว่า 20 ล้านวิว

นอกจากนั้นเพลง Suki ยังขึ้นเป็นที่ 1 บนชาร์ตประจำสัปดาห์ของ TikTok ที่เกาหลีอีกด้วย ทำให้ตัววงขยายฐานความนิยมไปยังนอกญี่ปุ่นสู่ประเทศเกาหลีได้สำเร็จ

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาเพลง Suki! เวอร์ชั่น Cho ก็ได้ถูกรวมในมินิอัลบั้มใหม่ "Suki Suki Suki Suki Suki Suki!" สามารถฟัง 6 เพลงจากสมาชิกทั้ง 6 คนที่จะมาบอกชอบในหลากหลายสไตล์กันได้แล้ววันนี้ ทุกช่องทางดาวน์โหลดและสตรีมมิ่ง

Cho Tokimeki♡Sendenbu เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นที่มีสมาชิกทั้งหมด 6 คนภายใต้การดูแลของ Stardust Promotion ผู้ที่เฟ้นศิลปินมีชื่อเสียงหลายคน อาทิเช่น Momoiro Clover Z และ Shiritsu Ebisu Chugaku

โดยวงได้รวมตัวกันเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2015 ในนามวง Tokimeki♡Sendenbu ก่อนจะเปลี่ยนชื่อวงเป็น Cho Tokimeki♡Sendenbu เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2020 โดยวงได้ยึดคติว่า "ร้องเพลงอีกในวันนี้ข้ามผ่านทุ่มหญ้า ข้ามผ่านภูเขา เพื่อสร้างความสุข" และประโยคประจำวงได้แก่ "ให้เข้าไปอยู่ในใจคุณ ♡"

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Cho Tokimeki Sendenbu