แฟนนับหมื่นอาสามากรี๊ด เบิร์ด อาสาสนุก

ข่าวประชาสัมพันธ์

แฟนนับหมื่นอาสามากรี๊ด เบิร์ด อาสาสนุก

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตที่ต้องบอกว่าสุดๆจริงๆในคอนเสิร์ต "เบิร์ด อาสาสนุก" กับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย "เบิร์ด"ธงไชย แมคอินไตย์ ที่เปิดฉากความสนุกให้แฟนๆนับหมื่นได้ อ.ส.ม.ก (อาสามากรี๊ด) อ.ส.ม.ด (อาสามาแด๊นซ์) เมื่อวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ที่ผ่านมา เรียกว่าแต่ละรอบการแสดงนั้นเรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นหวั่นไหวลั่นฮอลล์ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เลยเชียว

เปิดฉากความสนุกก็สุดมันส์กันแล้ว กับเพลงจังหวะแด๊นซ์ ที่พาให้แฟนเพลงต้องลุกขึ้นมาขยับแข้ง ขยับขา ด้วยเพลง "เรามา sing",ตะโกนว่ารัก..ว่ารัก" , "Too Much So Much Very Much" จากนั้นต่อด้วยช่วงเวลาย้อนหาวันวานที่ยังหวานอยู่ กับเพลงเก่าที่ถูกนำมา Remix ใหม่ ร้อยเรียงเป็น Medley อยากบอกรัก ไม่ว่าจะเป็นเพลง "มีเธอ,มีแต่คิดถึง,ด้วยรักและผูกพัน,ช่วยรับที,รักกันมั๊ย,ฟากฟ้าทะเลฝัน ,เสียงกระซิบ,คู่แท้"

ไม่เพียงเท่านั้น งานนี้พี่เบิร์ดยัง อาสามาย้อนวันวาน ด้วยการนำภาพคอนเสิร์ตต่างๆในอดีตที่ยังอยู่ในความทรงจำของแฟนๆ มาเปิดให้ได้ชม ทำเอาคนทั้งฮอลล์ กรี๊ดกร๊าดกันอีกรอบ ที่สำคัญ พี่เบิร์ด พูดได้เต็มปากเต็มคำซะด้วยว่า "คนอะไรยิ่งอยู่ยิ่งเด็ก" .... 5555

เสียงกรี๊ดดังขึ้นแบบสนั่นหวั่นไหวอีกครั้ง เมื่อถึงช่วงเวลาที่ พี่เบิร์ด เปิดตัว 3 ศิลปินรับเชิญ ที่ไล่เรียงกันตั้งแต่สาวไซส์ S "หนูนา" หนึ่งธิดา ที่มาในเพลง "รักไม่ต้องการเวลา" และร้องคู่กับพี่เบิร์ดด้วยเพลง "วนาสวาท" มาถึงสาวไซส์ M หรือนางเอกร้อยลาน "คริส หอวัง" ที่มาโชว์ลีลาการเต้นแบบน่ารัก น่าหยิก ในเพลง "1 2 3 4 5 I LOVE YOU" และสาวไซส์ L รุ่นใหญ่ แต่ฝีมือไม่เคยตกจริงๆ อย่าง "นก"สินจัย เปล่งพานิช ในเพลง "บุพเพสันนิวาส" และ "พรหมลิขิต"

คอนเสิร์ตครั้งนี้ พี่เบิร์ด ไม่ได้มาแดนซ์ ยังเดียวเท่านั้น เพราะงานนี้มี กระโดด โชว์แบบมันส์สุดเหวี่ยงในเพลง "อกหัก" ของบอดี้แสลม อีกซะด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ กระทั่งมาถึงช่วงท้ายของคอนเสิร์ต ที่เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่พี่เบิร์ด ได้ใกล้ชิดกับแฟนๆนับหมื่น ด้วยการขึ้นเครนพร้อมกับร้องเพลง "อยู่คนเดียว" ทำเอาบรรยากาศเวลานั้นทั้งสนุก ทั้งซึ้ง ไปตามๆกัน 

ก่อนจะปิดท้าย ด้วยช่วงเวลา แด๊นซ์ และก็ แด๊นซ์ เมื่อพี่เบิร์ดพร้อมแดนเซอร์ออกมาเต้นกันแบบสะบัดช่อ ในเพลง Too Much So Much Very Much,เรามา Sing,ครั้งเดียวคงไม่พอ,ลองสิจ๊ะ,ให้ท่า,โอ้ละหนอ My love .... เรียกว่าคอนเสิร์ต "เบิร์ด อาสาสนุก" สนุก ครบทุกรสชาติของจริง!!

ขอบคุณภาพจาก GMM member

ที่มา : http://news.gmember.com