เจ เอส แอลฯ ต่อยอด เจาะใจ เข็มทิศจิตใต้สำนึก อีกครั้ง หวังให้ความรู้ เพื่อให้คนหลุดพ้นปมปัญหาด้วยตัวเอง

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด โดยรายการ “เจาะใจ” จับมือกับ แลคตาซอย จัดโครงการ “เจาะใจ เข็มทิศจิตใต้สำนึก” ...

 

บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด โดยรายการ “เจาะใจ” จับมือกับ แลคตาซอย จัดโครงการ “เจาะใจ เข็มทิศจิตใต้สำนึก” หลักสูตรเพื่อจัดการปมปัญหาชีวิตจากจิตใต้สำนึก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านจิตใต้สำนึกของเมืองไทย ฐิตินาถ ณ พัทลุง จัดเพียง 2 รอบ เสาร์ที่ 16 กรกฎาคม และ 23 กรกฎาคมนี้ เวลา 9.00-17.00 น. ณ โรงแรมรามาการ์เด้นท์

วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จของกิจกรรมทอล์คโชว์ “เจาะใจเดอะโมเม้นต์ 2” ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ซึ่งได้รับ การตอบรับจากผู้ชมอย่างล้มหลามจนต้องเสริมเก้าอี้ในโรงภาพยนตร์สกาล่าจนเต็มแน่น เพื่อฟังนักพูดระดับโลกทั้ง ไคล์ เมย์นาร์ด พระมหาสมปอง ตาลปุตโต และคุณฐิตินาถ ณ พัทลุง ที่นำหลักสูตร เอ็น แอล พี (NLP) มานำเสนอการแก้ปมปัญหาในชีวิตด้วยจิตใต้สำนึกของตัวเอง ซึ่งได้รับความสนใจจาก ผู้เข้าฟังทอล์คโชว์ในวันนั้นเป็นอย่างมาก

“เจาะใจ” จึงได้ต่อยอดเป็นโครงการ “เจาะใจ เข็มทิศจิตใต้สำนึก” อีกครั้ง เพื่อตอบสนอง ผู้ที่สนใจอยากศึกษาเพิ่มเติม เพื่อแก้ปมปัญหาชีวิตได้ด้วยตัวเอง โดย คุณฐิตินาถ ณ พัทลุง จะนำหลักสูตร NLP มาสอนวิธีปลดล็อคขีดจำกัด ปมปัญหาจากก้นบึ้งของจิตใต้สำนึก เพื่อให้ ผู้เข้าอบรมสามารถก้าวข้ามผ่านได้ในทุกอุปสรรค

โครงการนี้เป็นหลักสูตรระยะสั้น 1 วัน สอนให้ผู้เข้าอบรมเรียนรู้การเดินทางภายในใจ กลับไปเอาพลังความสุขในอดีตที่เป็นพื้นฐานของชีวิตเราอย่างแท้จริง เรียนรู้การเดินทางภายในใจเพื่อย้อนกลับไปคลี่คลายความทรงจำที่เป็นกรอบความคิดทำให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำๆ ขึ้นในชีวิต เรียนรู้การเคลื่อนคลื่นความคิดของตัวเองไปสู่จุดที่ความเป็นไปได้เปิดออกมาในใจของเรา และเรียนรู้การลดผลของเหตุการณ์ไม่ดีในอดีต เช่น สิ่งที่ทำให้เรากลัว เพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงแบบถอนรากถอนโคน ซึ่งหลังจากเรียนจบผู้เข้าอบรมสามารถนำความรู้กลับไปทำซ้ำที่บ้าน เพื่อดูแลตนเองและให้เกิดผลดีในชีวิตอย่างยั่งยืน

โครงการ “เจาะใจเข็มทิศจิตใต้สำนึก” จัดอบรมเพียง 2 รอบ เสาร์ที่ 16 กรกฎาคม และเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม เวลา 9.00-17.00 น.ณ โรงแรมรามาการ์เด้นท์ จองบัตรที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร.0-2262-3456

ที่มา:

สำรองที่นั่งได้แล้วว้นนี้...