สวลี จัดคอนเสิร์ตใหญ่ รักเธอเสมอ

มูลนิธิอุบลรัตน์ฯ ประเดิมจัดงานแถลงข่าว เพื่อเป็นการเปิดตัว สโมสร วีไอพี ที่เพิ่งปรับปรุงเสร็จสิ้นมาหมาดๆ ใน การแถลงข่าวคอนเสิร์ต “รักเธอเสมอ”....

 

มูลนิธิอุบลรัตน์ฯ ประเดิมจัดงานแถลงข่าว เพื่อเป็นการเปิดตัว สโมสร วีไอพี ที่เพิ่งปรับปรุงเสร็จสิ้นมาหมาดๆ ใน การแถลงข่าวคอนเสิร์ต “รักเธอเสมอ” ณ สโมสรวีไอพี ชั้น 8 อาคารตรีนิตี้คอมเพล็กซ์ สีลม 5 เมื่อวันก่อน โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2554 ณ หอประชุมใหญ่ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เวลา 14.00–18.00 น.

สวลี ผกาพันธุ์ ศิลปินแห่งชาติ และ ดร.วีณา เชิดบุญชาติ เลขาธิการมูลนิธิอุบลรัตน์ฯ ได้เป็นแกนหลักในการจัด แถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ “รักเธอเสมอ” ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งสมทบทุนการศึกษาให้กับ โรงเรียนเจ้าฟ้าอุบลรัตน์, บ้านมิตราทร อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ และ โรงเรียนเซนต์โยเซฟแม่แจ่ม อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นโครงการที่ทางคณะกรรมการได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีเหล่าศิลปินที่ขึ้นเวทีในคอนเสิร์ตครั้งนี้มาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็น รวงทอง ทองลั่นทม ศิลปินแห่งชาติ, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, ดาวใจ ไพจิตร, ทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล, ดร.ญาดา อารัมภีร, อดิเรก จันทร์เรือง, พรเทพ เทพรัตน์, องอาจ จีรพันธ์, บูรพา อารัมภีร และ ชัยรัตน์ เทียบเทียม ฯลฯ เป็นต้น

ที่นอกจากจะมีการนำเพลงดังมาขับกล่อมผู้ที่เข้ามาร่วมงานแถลงข่าวได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว ยังมีการเปิดฟอร์ลีลาศและร่วมรับประทานอาหารค่ำ เพื่อเป็นการประเดิมเปิดตัว สโมสร วีไอพี ที่เพิ่งปรับปรุงเสร็จสิ้นมาหมาดๆ อีกด้วย

คอนเสิร์ต “รักเธอเสมอ” เป็น ลำนำเพลงรัก...สุดรัก ของศิลปินที่มีชื่อเสียง จัดโดย สวลี ผกาพันธุ์ ศิลปินแห่งชาติ โดยมี 7 ศิลปินชั้นนำฝ่ายชาย และ 7 ศิลปินชั้นนำฝ่ายหญิง ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ฝ่ายชายนำโดย สุเทพ วงศ์กำแหง และ ครูชาลี อินทรวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ พร้อมด้วย อดิเรก จันทร์เรือง, พรเทพ เทพรัตน์, องอาจ จีรพันธ์, บูรพา อารัมภีร และ ชัยรัตน์ เทียบเทียม ฝ่ายหญิงมี รวงทอง ทองลั่นทม ศิลปินแห่งชาติ, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, ดาวใจ ไพจิตร, โฉมฉาย อรุณฉาน, ทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล และ ดร.ญาดา อารัมภีร

คอนเสิร์ต “รักเธอเสมอ” จะจัดแสดงขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2554 ณ หอประชุมใหญ่ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เวลา 14.00–18.00 น. จองบัตรได้ที่ Thai Ticket Major และ ที่สถานีวิทยุ FM 98.75 ตรีนิตี้ เรดิโอ (02) 636-6800-1 บัตรราคา 500, 800, 1,000, 1,200, 1,500, 2,000 และ 2,500 บาท

ที่มา :