อย่าพลาด! WTA Finals โอกาสกระทบไหล่ 8 สุดยอดนักเทนนิสหญิงระดับโลก

กีฬา
อย่าพลาด! WTA Finals โอกาสกระทบไหล่ 8 สุดยอดนักเทนนิสหญิงระดับโลก

BNP Paribas WTA Finals Singapore พบกับ Serena Williams, Martina Hingis, Sania Mirza, Martina Navratilova, Arantxa Sanchez


ตื่นตาตื่นใจไปกับการตีโต้ ลูกเสิร์ฟ และลีลาการเล่นอันเร้าใจ...อีกครั้งที่สิงคโปร์เป็นเจ้าภาพ WTA Finals หนึ่งในมหกรรมการแข่งขันเทนนิสอันทรงเกียรติของวงการเทนนิสระดับโลก ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน ณ Singapore Sports Hub

WTA Finals รวมสุดยอด 8 นักเทนนิสหญิงเดี่ยว และ 8 ทีมเทนนิสหญิงคู่ของโลก เข้าแข่งขันปิดฤดูกาลชิงรางวัลมูลค่า 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

นอกจากรับชมการแข่งขันของนักเทนนิสหญิงระดับโลกอย่าง Serena Williams, Martina Hingis และ Sania Mirza อย่างใกล้ชิดแล้ว WTA Finals ยังนำเสนอการแข่งขัน WTA Legends Classic ของตำนานนักเทนนิสหญิงอย่าง Martina Navratilova และ Arantxa Sanchez Vicario และ WTA Rising Stars Invitational ของนักเทนนิสเยาวชนหญิงดาวรุ่งด้วย

ปีนี้ WTA Finals ยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา เพื่อให้แฟนเทนนิสและผู้เข้าชมพบกับปรากฏการณ์ความบันเทิงด้านกีฬาทั้งในและนอกสนามตลอด 10 วัน เพลิดเพลินไปกับแฟนโซนที่มีเกมส์และกิจกรรมหลากหลายรวมท้งัโอกาส มีทแอนด์กรี๊ดนักเทนนิสหญิงซูเปอร์สตาร์ ชมการฝึกซ้อมของนักเทนนิสหญิงเพ่อืศึกษาเคล็ดลับการเล่น พิธีจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน ดีเจสดจากสนาม และครั้งแรกของงานกาล่า Singapore Tennis Evening at Marina Bay Sands ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30ตุลาคม

เพื่อฉลองความสำเร็จแห่งปีของสุดยอดนักเทนนิสหญิงระดับโลกในระหว่าง WTA Finals พร้อมด้วยคอนเสิร์ตครั้งแรกใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Paloma Faith เจ้าของรางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยมของ Brit Awards ปี 2015

อย่าพลาด! WTA Finals โอกาสกระทบไหล่สุดยอดนักเทนนิส พร้อมสารพันความบันเทิง สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกที่เหมาะสำหรับทุกคน

ที่มา :