หน้าแรก | เกี่ยวกับ ThaiTicketMajor.com

  

เกี่ยวกับ ThaiTicketMajor.com

เกี่ยวกับ ThaiTicketMajor.com

บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด ได้เริ่มต้นดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2542 ด้วยวิสัยทัศน์ และประสบการณ์ จึงทำให้สามารถตอบสนองความต้องการ ของผู้จัดงานแสดง และประชาชนที่สนใจเข้าชม บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด มุ่งสร้างสรรค์บริการรูปแบบใหม่ เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรเข้าชมการแสดงแบบ “Online Realtime” ในทุกๆ ช่องทางการจัดจำหน่าย ได้แก่ สาขาจุดจำหน่ายบัตร, การซื้อบัตรออนไลน์ (Website), ศูนย์โทรศัพท์ (Call Center), การซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือ (Wap) และ สาขาจำหน่ายบัตรที่บริหารงานโดยพันธมิตรทางธุรกิจ จึงเรียกได้ว่า บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรแบบครบวงจรเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย

ตั้งแต่ปี 2542 – 2550 ทางบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดงานกว่า 100 บริษัท อาทิเช่น จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, จีเอ็มเอ็ม มีเดีย, ซีเนริโอ, อาร์เอส, คลิคเรดิโอ, แมทชิ่งเอ็นเตอร์เทนเมนท์, เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า, อสมท., บีอีซี เทโร, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, กระทรวงวัฒนธรรม, บางกอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า, อินเตอร์แนชั่นแนล คัลเจอร์ โปรโมชั่น และผู้จัดงานผู้มีอุปการคุณอื่นๆ อีกมากมายที่ไม่สามารถกล่าวได้หมด จากผลงานที่ผ่านมาทำให้บริษัทฯ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรมากกว่า 800 งานแสดง มีผู้ถือบัตรที่ออกโดยไทยทิคเก็ตเมเจอร์มากกว่า 8 ล้านใบ จึงเรียกได้ว่า หากคุณคิดถึงการแสดงสด “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” คือคำตอบ

การให้บริการโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า
บริษัทฯ การขยายสาขาจุดจำหน่ายเพื่อให้ครอบคลุมตามความต้องการของลูกค้า อาทิ บนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรงภาพยนตร์ในเครือเมจอร์ซีเนเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขา, ที่ทำการไปรษณีย์ไทยในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ในกรณี เมื่อเกิดเหตุงานแสดงถูกยกเลิก ทางผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า หากท่านซื้อบัตรเข้าชมการแสดงจากทาง บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด ท่านจะได้รับการคืนเงินในทุกกรณี

ประเภทของการให้บริการ

การให้บริการตัวแทนจำหน่ายบัตรแก่ผู้จัดงานแสดง
วิสัยทัศน์เริ่มต้นของบริษัทฯ คือ “ศูนย์รวมการจำหน่ายบัตรงานแสดงของประเทศไทย” ซึ่งในปัจจุบันผู้จัดงานแสดงทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ได้ให้ความไว้วางใจให้ทางบริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรมากกว่า 90% ของจำนวนบัตรงานแสดงทั้งหมดในประเทศไทย
ศักยภาพความเป็นมืออาชีพในการจำหน่ายบัตร บวกกับประสบการณ์และผลงานที่ผ่านมา นี่คือสิ่งยืนยันที่แสดงถึงการดูแลเอาใจใส่ และรักษาผลประโยชน์ของ ผู้จัดงาน เพื่อให้ผู้จัดงานประสบความสำเร็จในการจัดงานแสดง ปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้งานแสดงประสบความสำเร็จได้ก็คือ “การจำหน่ายบัตร” บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรที่มีมานาน จึงทำให้ชื่อเสียงของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เป็นที่รู้จักของประชาชน บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด มีนโยบายให้บริการแบบ “พาณิชย์ศิลป์” (Commercial Art) ซึ่งทางเราเข้าใจหลักการบริการนี้เสมอ ไม่ว่างานแสดงใด จะมีงบประมาณในการประชาสัมพันธ์ หรือ มีช่องทางสื่อมากน้อยเพียงไร บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด พร้อมที่จะเป็นกำลังสำคัญเพื่อเพิ่มศักยภาพ ในการจำหน่ายบัตรด้วยช่องทางที่ครบถ้วน พร้อมเครื่องมือในการประชาสัมพันธ์ให้ตรงกลุ่มลูกค้าได้หลายหลายประเภท ด้วยค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมกับทุกขนาดของงานแสดง ทำให้ท่านสามารถยกระดับงาน จำหน่ายบัตรของท่านให้เทียบเท่างานใหญ่ระดับโลกได้ในพริบตา

การให้บริการแก่ผู้ประกอบการเดินรถ สายการบิน และโรงแรม
ในปี 2549 ทางบริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด และ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท ขนส่ง จำกัด หรือ บขส. ได้ร่วมขยายธุรกิจสู่ “การจำหน่ายบัตรรถโดยสาร" หรือ บขส.” ซึ่งได้อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนทั่วประเทศไทยให้ได้รับการบริการที่ดีในการเดินทางด้วยรถของบริษัท ขนส่ง จำกัด และผู้ประกอบการรถร่วมบริการทั่วประเทศ เปรียบเสมือนการซื้อบัตรเดินทางของสายการบินทั่วโลก ด้วยระบบออนไลน์ที่เพียบพร้อมของบริษัทฯ ทั้งทางจุดจำหน่าย ทางไปรษณีย์ไทย เว็บไซต์ และศูนย์โทรศัพท์ ซึ่งการบริการดังกล่าวทางเราภูมิใจที่จะมอบความสะดวกสบาย ให้เป็นการบริการขั้นพื้นฐาน แก่ชาวไทยทุกท่าน โดยท่านสามารถใช้บริการดังกล่าวได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย รวมถึงสามารถเลือกซื้อบัตรโดยสาร ของผู้ประกอบการเดินรถทั้งจากภาครัฐ และเอกชน มากกว่า 20 ผู้ประกอบการได้ภายในเวลาเดียวกัน ด้วยศักยภาพ ประสบการณ์ และความน่าเชื่อถือ ที่จำหน่ายบัตรมานาน มากกว่า 5,000 ล้านบาท ทำให้ผู้ประกอบการเดินรถมีความเชื่อมั่นในบริการ ระบบ และการดูแลรักษาเงินได้ของท่าน โดยการจำหน่ายบัตรผ่านช่องทางของเรา ทั้งทางจุดจำหน่ายกว่า 100 สถานที่ ศูนย์โทรศํพท์ 30 คู่สาย และทางเว็บไซต์ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน พร้อมทั้งประสบการณ์จำหน่ายบัตรโดยสารของรถ บขส. ทั้ง 400 เส้นทาง รวมถึงผู้ประกอบการ 16 บริษัท สิ่งต่างๆเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวก และเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการเดินรถที่เข้าร่วมโครงการกับเรา ไม่เพียงแต่การจำหน่ายบัตรเท่านั้น การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ที่ทางเราทุ่มงบประมาณ มากกว่าปีละ 50 ล้านบาท ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ สื่อโฆษณาทางวิทยุ สื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์ สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เพื่อที่จะปรับพฤติกรรม ของผู้บริโภคให้ทำการซื้อบัตรก่อนออกเดินทาง ลดค่าใช้จ่ายในการจำหน่ายบัตร ณ สถานีเดินรถ และเสริมประสิทธิภาพการให้บริการการจัดการเดินรถ ด้วยระบบการจำหน่ายบัตรของเรา

การให้บริการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ อันครอบคลุมทุกช่องทาง (Integrated Marketing Communication)
จากการให้บริการลูกค้าที่ผ่านมา ลูกค้าที่ซื้อบัตรชมการแสดงจากทางบริษัทฯ ส่วนใหญ่นั้น เป็นลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง ทางบริษัทฯ จึงสร้างสรรค์จัดทำโปรแกรมพิเศษในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ต่างๆให้กับกลุ่มลูกค้าของเรา ผ่านทางสาขาจุดจำหน่ายบัตร ด้วยจอพลาสม่า 50 จอ 44 สาขา ผ่านนิตยสารแจกฟรีรายสองเดือน “TTM Guide” ผ่านแบนเนอร์ในเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าเยี่ยมชมกว่า 7,000 IP/ วัน และการเชื่อมโยงสินค้า บริการของท่านเข้ากับกระแสของงานแสดงอันเป็นที่นิยม การโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การให้บริการซอฟท์แวร์จำหน่ายบัตร และบริหารการจัดจำหน่ายให้แก่สถานที่จัดงานแสดง
บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด ทำการจำหน่ายซอฟท์แวร์จำหน่ายบัตรไปยังต่างประเทศเป็นแห่งแรกในประเทศไทย และเป็นสิ่งยืนยันในประสิทธิภาพ ของระบบจำหน่ายบัตรที่สามารถรองรับความต้องการทั้งจากตัวแทนจำหน่าย และผู้จัดงานในต่างประเทศได้ ทางเรามีบุคลากรที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ และมีประสิทธิภาพ สามารถรองรับการจำหน่ายบัตรภาพยนตร์ คอนเสิร์ต งานแสดง กีฬา โรงแรม รถโดยสาร และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งสาขาจุดจำหน่าย เว็บไซต์ ศูนย์โทรศัพท์ และโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นหากองค์กรของท่านมองหาซอฟท์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานได้จริง และมีทีมงานคอยดูแลอย่างใกล้ชิด บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด ยินดีที่จะรับใช้ท่านตลอดเวลา

ะบบรักษาความปลอดภัยการทำธุรกรรมบนเว็บไซต์

ThaiTicketMajor.com มุ่งมั่นสร้างสรรค์เพื่อ "Your Ticket to Great Entertainment"
เรามุ่งนำเสนอทางเลือกที่ดีกว่าในการให้บริการซื้อบัตร เข้าชมการแสดงยุคใหม่ โดยท่านสามารถเลือกรอบการแสดง หมายเลขที่นั่ง ราคาบัตรได้ด้วยตนเอง ผ่านระบบการจอง และซื้อบัตรด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้านข้อมูลของผู้ถือบัตร โดย K-Payment Gateway
ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย สามารถสมัครบริการได้ที่ http://www.kasikornbank.com


มั่นใจอีกก้าวในระบบ Verified by VISA และ Master Card Secure Code เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ถือบัตรและลดความเสี่ยงให้กับร้านค้า


บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด ได้รับรองจากกองพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
หน่วยงานที่รับผิดชอบในการส่งเสริมและสนับสนุนพาณิชย์ อิเล็กทรอนิกส์ (E-Commerce)
ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจสามารถตรวจสอบการมีตัวตนของผู้ประกอบการได้
Copyright © 2000-2007 Thaiticketmajor.com
ขอสงวนลิขสิทธื์ต้นฉบับทั้งหมดของ www.Thaiticketmajor.com ("Site") ในด้านเนื้อหา, ตัวอักษร, กราฟฟิก, อินเตอร์ เฟส และการออกแบบทั้งหมด ทางบริษัทฯ ยินยอมให้เข้ามาเพียงเยี่ยมชมและทำสำเนาของไซต์เพื่อการใช้ส่วนบุคคลเท่านั้น ห้ามทำซ้ำ ดาวน์โหลด จัดจำหน่าย เผยแพร่ เปลี่ยนแปลงส่วนหนึ่ง ส่วนใดของไซต์ นอกเหนือจากการใช้ส่วนบุคคล ห้ามลอกเลียน ส่วนหนึ่งส่วนใดของเวบไซต์นี้ไม่ว่ารูปแบบใดๆ นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบเกี่ยวกับความผิดพลาดด้านเนื้อหาที่เกิดขึ้น จากการละเมิดลิขสิทธิ์ หรือความเสียหายอันเกิดจากการใช้งานของผู้ใช้บริการ ในกรณีใดๆทั้งสิ้น

TTM UPDATE

+ View All

เรื่องเด่น