AliAlive2020 Around the World -Re:Alive-

คอนเสิร์ต

AliAlive2020 Around the World -Re:Alive-

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายเร็วๆนี้

 • price
  ราคาบัตร1,800 / 1,200
 • ticket-bold-white

  Ticket Status COMING SOON

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Live Nation BEC-TERO member Pre-sale: 
สมาชิก Live Nation BEC-TERO รับสิทธิ์ซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 10:00 น. – 22:00 น. ผ่านลิงค์ Pre-sale จาก Live Nation
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th พร้อมทั้งเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับลิงค์สำหรับซื้อบัตร Pre-sale ได้ที่ bit.ly/AliA-TH

เงื่อนไข

 • บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน
 • การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, K Pay+, Ture Wallet และ AirPay เท่านั้น
 • ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
----------------------------------------------------------------------------------

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป: 
เปิดขายบัตรทั่วไปวันที่ 26 ตุลาคม 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838* และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
เงื่อนไข
 • การซื้อบัตรออนไลน์ ในวันที่ 26 ตุลาคม 2562 เวลา 10:00-12:00 น. จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, K Pay+, Ture Wallet และ AirPay เท่านั้น และการซื้อบัตรผ่าน call center จะรับชำระผ่าน K Pay+ เท่านั้น
 • ลูกค้า 1 ท่าน / 1 คิว / ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
**หมายเหตุ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาอาคารมาลีนนท์เปิดทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00-17:00 น. 
ข้อควรทราบ
 • บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
 • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/

รายละเอียด

เนื่องด้วยข้อจำกัดในการเดินทางในภูมิภาคเอเชียในปัจจุบัน ศิลปิน AliA จึงตัดสินใจเลื่อนการแสดงในเอเชียซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเวิลด์ทัวร์ AliAliVe2020 Around the World -Re:AliVe- ในวันจันทร์ที่ 3 มีนาคม 2563 ออกไป
 
สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตไปแล้ว สามารถเก็บบัตรของท่านไว้สำหรับเข้าชมการแสดงได้ตามกำหนดวันใหม่ หรือหากท่านไม่สะดวกชมการแสดงในวันดังกล่าว สามารถขอรับเงินคืนได้ ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ สาขาหลัก ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563 ในวันและเวลาทำการ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0 2262 3838 หรืออีเมล cs@thaiticketmajor.com

ขอขอบคุณที่เข้าใจ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

------------------------------------------------------------------------

วงเจ-ร็อกจากญี่ปุ่น “AliA” ประกาศเวิล์ดทัวร์แรก
AliAliVe 2020 Around the World -Re:AliVe-”
พร้อมเปิดการแสดงในไทย 3 มีนาคม 2563

 


AliA (อาลีอะ) วงเจ-ร็อกน้องใหม่สุดร้อนแรงจากแดนปลาดิบ ที่ผสมผสานดนตรีร็อคและคลาสสิค ได้อย่างมีเอกลักษณ์ ประกาศเวิลด์ทัวร์แรกของวง “AliAliVe 2020 Around the World -Re:AliVe-” (อาลีอะไลฟ์ 2020 อะเราน์ด เดอะ เวิลด์ –รี:อะไลฟ์-) พร้อมเปิดการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทย ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2563 ที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

วง AliA ก่อตั้งเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2561 มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน ประกอบไปด้วย Bob (บ็อบ) กลอง, Rina (รินะ) ไวโอลิน, Seiya (เซย์ยะ) เบส, TKT (ทีเคที) คีย์บอร์ด, Ayame (อายาเมะ) ร้องนำ และ Eren Okamura (เอเรน โอคามูระ) กีตาร์ โดยเมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาได้ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 2 ที่มีชื่อว่า “realize” (รีอะไลซ์) ออกมา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการที่เติบโตอย่างเด่นชัด ในช่วงเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา สมาชิกทั้ง 6 ได้เดินทางไปเปิดการแสดงที่ประเทศไต้หวันและฮ่องกง และในขณะนี้ พวกเขากำลังเปิดการแสดงอีกกว่า 42 รอบในประเทศญี่ปุ่นและเอเชีย โดยคอนเสิร์ตรอบแรกในประเทศ ของตัวเองที่ CYCLONE (ไซโคลน) ชิบูย่านั้น วง AliA ได้ประกาศว่าพวกเขาจะออกเดินทาง ทัวร์รอบโลกในปี 2563 เพื่อให้แฟนเพลงทั่วโลกได้รู้จักและเห็นถึงความสามารถทางดนตรีของพวกเขามากขึ้น ซึ่งเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ นอกจากเรื่องดนตรีที่โดดเด่นแล้ว ยังมีแสงสีวิช่วล และลิสท์เพลงที่พวกเขาเตรียมไว้สร้างความสนุกและความมันส์ให้กับทุกคนเป็นพิเศษ อีกด้วย

มาร่วมเปิดประสบการณ์ความมันส์กับวงเจ-ร็อกน้องใหม่มากความสามารถ AliA ได้ในวัน ที่ 11 มิถุนายน 2563 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ บัตรเข้าชมราคา 1,200 และ 1,800 บาท เปิดจำหน่าย ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ www.livenation.co.thสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-2262-383 สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ซื้อบัตรได้ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคมนี้ เวลา 10:00 น. – 22:00 น.

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.livenation.co.thwww.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/becterowww.facebook.com/livenationth ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

 • เเท็กที่เกี่ยวข้อง :

 • AliAlive

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม