คอนเสิร์ต

BIG TIME RUSH Asia Tour 2024

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2567

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Voice Space (Voice TV)

 • clock-white

  ประตูเปิด 18.00 น.

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Sale Artist Presale :
  วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:00 น. – เวลา 22:00 น.
  Mastercard Presale :
  วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:00 น.
  – วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:00 น.
  วันเปิดจำหน่าย วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2567, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร3,200 / 2,500 / 1,500
 • ticket-bold-white

  Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
BIG TIME RUSH Asia Tour 2024

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Voice Space (Voice TV)

ราคาบัตร
3,200 / 2,500 / 1,500

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2567

รายละเอียด

การเปิดจำหน่ายบัตร วันเวลา ช่องทางจำหน่าย จำกัดการซื้อบัตร  
จำหน่ายบัตรรอบ Artist Presale:
กดคิว 09:00 น. วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 
เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 น. –  เวลา 22:00 น.
ทางออนไลน์  www.thaiticketmajor.com จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
จำหน่ายบัตรรอบ Mastercard Presale:
กดคิว 9:00 น. วันที่ 18 กรกฎาคม 2567  
เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 น. – วันที่ 20 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:00 น..
ทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป:
กดคิว 9:00 น. วันที่ 21 กรกฎาคม 2567  
เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
สามารถซื้อบัตรได้ที่ ออนไลน์ 
www.thaiticketmajor.com และทางจุดจำหน่ายทุกช่องทาง
จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
ราคาบัตร 3,200 / 2,500 / 1,500 บาท  
เงื่อนไข • ในรอบพรีเซลล์ และ เปิดจำหน่ายบัตรวันแรก โปรดกดรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ 1 ชั่วโมงก่อนการเปิดจำหน่าย โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิวที่ https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue

• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน

• การซื้อบัตรทางออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น

• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3% สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5%
 
*ไม่อนุญาตให้ผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมในโซนยืน
 

Show date Show time Door time
Saturday 19 October 2024 7:00 pm 6:00 pm

คำถามที่พบบ่อย
ก่อนการเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ลูกค้าอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการแสดงและการเปิดขายบัตร เราได้รวบรวมคำถามและคำตอบที่มีประโยชน์นี้ไว้เพื่อความสะดวกของลูกค้า ขอเรียนให้ท่านทราบว่า เรามีความมุ่งมั่นที่จะเตรียมงานและพยายามให้บัตรที่เปิดจำหน่ายของคอนเสิร์ตนี้ไปถึงของแฟน ๆ ตัวจริง
 
ฉันจะซื้อบัตรได้อย่างไร?
• ทางผู้จัด มีความพยายามที่จะต่อสู้กับการซื้อ - ขายบัตรแบบผิดจรรยาบรรณ
• เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดจำหน่ายบัตร แนะนำให้ลูกค้าลงทะเบียนกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทางเว็บไซต์ ThaiticketMajor.com เท่านั้น
• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เพื่อเป็นหลักฐานการซื้อ อีเมลยืนยันไม่ใช่บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต และไม่สามารถใช้ในการเข้าชมการแสดงได้
 
ฉันควรซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากที่ไหน?
สำหรับประเทศไทย สามารถซื้อบัตรจากเว็บไซต์ www.ThaiticketMajor.com เท่านั้น หรือจุดจำหน่าย ThaiticketMajor เท่านั้น
 
'มูลค่าบัตร' มีราคาเท่าไหร่บ้าง?
3,200 / 2,500 / 1,500 บาท
 
ฉันจะจัดเตรียมการซื้อบัตรให้กับบุคคลที่ต้องการการเข้าถึงของผู้พิการได้อย่างไร?
ลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษ หรือ ผู้พิการที่มีความประสงค์จะเข้าชมการแสดงโปรดส่งอีเมลไปยัง cs@thaiticketmajor.com, หรือทางฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02 262 3838.
 
การขายบัตรต่อและการขายบัตรต่อที่ผิดจรรยาบรรณคืออะไร?
การขายบัตรที่ผิดจรรยาบรรณ คือการที่บุคคลซื้อบัตรตามราคาจริงที่ประกาศไว้ แล้วนำไปขายต่อในราคาที่สูงเกินจริงผ่านวิธีการและหรือเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับการอนุมัติจากศิลปิน ซึ่งทำให้แฟนเพลงตัวจริงไม่มีโอกาสซื้อบัตรตามราคาจริงที่ประกาศไว้
การขายบัตรและผู้ค้าที่ไม่ได้รับอนุญาต จะใช้บัตรเครดิต/เดบิตหลายใบในการชำระเงิน ข้อมูลระบุตัวตนที่เป็นเท็จ และใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ('บอท') เพื่อซื้อบัตรเป็นจำนวนมาก จากนั้นจะนำไปเสนอขายต่อกับลูกค้าท่านอื่นในราคาที่สูงเกินจริง
 
ฉันสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้กี่ใบ?
จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง เพื่อให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสซื้อบัตรอย่างยุติธรรมและทั่วถึงมากที่สุด ผู้ชมทั้งกลุ่มจะต้องมาถึงเวลาเดียวกับผู้ที่มีชื่อบนบัตรชมการแสดง 
โปรดทราบว่าธุรกรรมใด ๆ ทั้งหมดที่ตรวจพบว่าเป็นการซื้อผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (‘บอท’) ผู้ซื้อบัตรที่สร้างบัญชีซ้ำ ๆ เพื่อซื้อบัตรเข้าชมการแสดง หรือการกระทำใด ๆ ที่บ่งชี้ว่าเป็นการซื้อบัตรเกินจำนวนที่กำหนดและน่าสงสัย ธุรกรรมนั้นจะถูกยกเลิก
 
ถ้าเราอยากไปเป็นกลุ่มใหญ่/ครอบครัว?
คุณจะต้องทำการสั่งซื้อใหม่โดยทำธุรกรรมอีกครั้ง
 
ฉันสามารถซื้อบัตรเป็นของขวัญได้หรือไม่?
หากนามสกุลของผู้เข้าชมตรงกับนามสกุลของผู้ซื้อบัตรหลักก็จะสามารถเข้าชมการแสดงได้ สำหรับบัตรของบุคคลอื่น ๆ จะใช้เข้าชมได้ก็ต่อเมื่อทุกคนมาถึงพร้อมกับผู้ซื้อบัตรหลัก ถ้าคุณต้องการซื้อบัตรคอนเสิร์ตเป็นของขวัญ ผู้ซื้อบัตรหลักจะต้องเข้าชมการแสดงพร้อม ๆ กับผู้รับบัตรด้วย
 
เอกสารที่ต้องใช้ในการเข้าชมคืออะไร?
ในการเข้าชมคอนเสิร์ต ลูกค้าต้องแสดงบัตรประชาชนตัวจริง หรือ ใบขับขี่ตัวจริง หรือ พาสปอร์ตตัวจริง (ที่มีรูปถ่ายและชื่อตรงกับชื่อบนหน้าบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต) พร้อมโชว์อีเมลยืนยันการสั่งซื้อ และบัตรเข้าชมการแสดงตัวจริงกับเจ้าหน้าที่
 
ข้อจำกัดด้านอายุมีอะไรบ้าง?
ไม่อนุญาตให้ผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมในโซนยืน 
 
ฉันไม่พบอีเมลยืนยันของฉัน?
หากไม่พบอีเมลยืนยัน โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะหรือสแปมของคุณ หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ ThaiticketMajor ทางอีเมล cs@thaiticketmajor.com, หรือ โทร. 02 262 3838
 
ฉันไม่สามารถไปได้อีกต่อไปและจำเป็นต้องขายบัตรของฉัน ฉันจะทำอย่างไร?
ห้ามขายต่อบัตรคอนเสิร์ตในทุกกรณีโดยเด็ดขาด บัตรที่มีการเสนอขายต่อที่อื่น ทั้งทางออนไลน์หรือออฟไลน์ (แหล่งอื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต เช่น Viagogo หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์) จะส่งผลให้การจองบัตรทั้งหมดถูกยกเลิก ผู้ซื้อบัตรทั้งกลุ่มจะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงบัตรรายการอื่นๆ ของผู้ซื้อเดียวกันจะถูกยกเลิกเช่นกัน

อนุญาตให้ใช้กล้องถ่ายรูปหรือไม่?
ห้ามนำกล้องมืออาชีพ (ที่สามารถถอดเลนส์ได้) อุปกรณ์วิดีโอและอุปกรณ์บันทึกภาพ เข้าในพื้นที่การแสดงโดยเด็ดขาด คุณสามารถใช้กล้องจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้
 
เราควรมาถึงเร็วแค่ไหน?
โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ตัวแทนขายบัตรคอนเสิร์ตเพื่อดูเวลาเปิดประตู และเผื่อเวลาให้เพียงพอก่อนเริ่มการแสดง
 
ฉันไม่สามารถเข้ามาพร้อมกับบัตรของฉัน มันสแกนไม่สำเร็จและฉันถูกปฏิเสธใช่ไหม?
ไม่ต้องกังวล หากคุณซื้อบัตรเข้าชมมาจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ให้ติดต่อที่บูธจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน เจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ โปรดทราบว่า อย่าซื้อบัตรเข้าชมจากเว็บไซต์หรือพวกคนขายบัตรเถื่อนที่ไม่ได้รับอนุญาต
 
คุณกำลังทำอะไรอีกเพื่อต่อสู้กับตลาดรอง?
บัตรของคุณจะถือเป็นโมฆะ/ถูกแบนทันทีหากนำไปขายต่อหรือเสนอขาย บัตรที่ขายผ่านบุคคลที่สามและผู้ขายอื่นๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ และ/หรือเกี่ยวข้องกับกิจกรรมฉ้อโกงจะไม่สามารถใช้ได้ การขายบัตรซ้ำจะทำให้บัตรไม่ถูกต้องและอาจนำไปสู่การปฏิเสธการเข้างาน


 
บอยแบนด์วงนี้ พร้อมเป็นบอยเฟรนด์ของคุณแล้ว!
‘Big Time Rush’ ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทยครั้งแรก
‘Big Time Rush Asia Tour 2024’


 
บอยแบนด์อเมริกันขวัญใจวัยรุ่นเจนวาย ‘Big Time Rush’ (บิ๊ก ไทม์ รัช) ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทยเป็นครั้งแรก กับ ‘Big Time Rush Asia Tour 2024’ วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ ที่วอยซ์ สเปซ บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลส์ 17 - 20 กรกฎาคมเป็นต้นไป รายละเอียดที่  livenationtero.co.th
 
‘Another Life’ (อนาเธอร์ ไลฟ์) สตูดิโออัลบั้มล่าสุดที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2566 ซึ่งเป็นอัลบั้มแห่งการกลับมารวมตัวอีกครั้งของ 4 สมาชิก James Maslow (เจมส์ มาสโลว์), Kendall Schmidt (เคนดัลล์ ชมิดต์), Logan Henderson (โลแกน เฮนเดอร์สัน) และ Carlos PenaVega (การ์โลส เพน่า) หลังจากพวกเขาได้ประกาศดิสแบนด์ไปเมื่อปี 2557 และแยกย้ายไปมอบความสุขให้กับแฟนๆ ในเส้นทางของตัวเอง ทั้งในบทบาทนักร้อง นักเต้น นักแต่งเพลง และนักดนตรี
 
‘การกลับมารวมตัวของ Big Time Rush คือความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่มีอะไรต้องสงสัย’ – The Post Athens
‘ทัวร์คอนเสิร์ตของ Big Time Rush พิสูจน์ว่าวันนี้พวกเขายังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง
ทั้งในการแสดง เพลง ท่าเต้น ที่ทั้ง 4 สมาชิกร่วมกันส่งต่อความสุขให้กับแฟนๆ ได้ทุกเพศ ทุกวัย’ – Celeb Secrets
 
Big Time Rush Asia Tour 2024 คอนเสิร์ตรียูเนี่ยนครั้งใหม่ ที่แฟนๆ ต้องไม่พลาด เพราะนอกจากอัลบั้มล่าสุดแล้ว ทั้ง 4 สมาชิกเตรียมเสิร์ฟความสุขด้วยเพลงฮิตที่ขนมาตั้งแต่อัลบั้มแรกให้หายคิดถึง ไม่ว่าจะ Boyfriend (บอยเฟรนด์), Big Time Rush (บิ๊ก ไทม์ รัช), Til I Forget About You (ทิล ไอ ฟอร์เก็ต อะเบาท์ ยู), Worldwide (เวิลด์ไวด์), Windows Down (วินโดวส์ ดาวน์), Weekends (วีคเอนด์ส) และอีกมากมายในบรรยากาศสุดอบอุ่นที่จะทำให้แฟนๆ ฟินสมการรอคอย
 
ราคาบัตร
1,500 / 2,500 / 3,200 บาท
 
จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลส์
• จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลส์แฟนคลับ วันพุธที่ 17 กรกฎาคม เวลา 10.00 – 22.00 น. สมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิพรีเซลส์ก่อนใคร ที่ BigTimeRushOfficial.com 
• รับสิทธิซื้อบัตรคอนเสิร์ตรอบพรีเซลส์ด้วยบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดในประเทศไทย ได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. ถึงวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก priceless.com/music
 
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป : วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง www.thaticketmajor.com เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และคอลเซ็นเตอร์ โทร 02 262 3838