คอนเสิร์ต

Daniel Caesar Presents “Superpowers World Tour
– Leg 3 : Australia + Asia + Hawaii"

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Sale Artist Pre-sale :
  วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00น. – 22:00น.
  วันเปิดจำหน่าย Live Nation Tero Pre-sale :
  วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 10:00 น. – 22:00 น.
  วันเปิดจำหน่าย
  วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร3,500 / 2,500 / 1,500
 • ticket-bold-white

  Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
Daniel Caesar Presents "Superpowers World Tour ' Leg 3 : Australia + Asia + Hawaii"

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566

รายละเอียด

Artist Pre-sale 
รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00น. – 22:00น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาและทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com
 
เงื่อนไข
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5 %


Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 29 ตุลาคม 2566 10:00 น. – 22:00 น. เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  https://www.livenationtero.co.th เท่านั้น
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenation.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ https://www.livenationtero.co.th  คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ https://www.livenationtero.co.th  คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น) 
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5 %


เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัลชิดลม/ สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว/ สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet, และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5%

พี่แดเนียล พร้อมเป็น Best Part ในเดือนธันวาของทุกคนแล้ว! เจอกันเล้ย
‘Daniel Caesar Presents Superpowers World Tour – LEG 3: AUSTRALIA + ASIA + HAWAII’ 
เจอกัน 9 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5
สมาชิกไลฟ์เนชั่นเทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 29 ตุลาคมนี้ ที่ livenationtero.co.th

 
แฟนเพลงชาวไทย เตรียมรับความละมุนส่งท้ายปีไปกับ Daniel Caesar (แดเนียล ซีซาร์) ที่กลับมาเยือนกรุงเทพ ฯ เป็นครั้งที่สี่ กับเวิลด์ทัวร์เลกที่ 3  ‘Daniel Caesar Presents Superpowers World Tour – LEG 3: AUSTRALIA + ASIA + HAWAII’ 9 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 
 
ด้วยสไตล์เพลง R&B ที่มีลายเซ็นเฉพาะตัวและร่วมสมัย ผสานกับแนวเพลงหลากหลายไม่ว่าจะเป็นโซล, ร็อก, อัลเทอร์เนทีฟ และป๊อป ทำให้ผลงานของแดเนียล ซีซาร์ครองใจแฟน ๆ ทั่วโลก และยังประสบความสำเร็จทั้งยอดขาย และคำชมจากเหล่านักวิจารณ์เพลง การันตีด้วยยอดผู้ฟังกว่า 20 ล้านคนต่อเดือนใน Spotify และกว่า 1.6 ล้านผู้ติดตามใน YouTube

ในปี 2017 “Freudian” อัลบั้มแรกของแดเนียลสร้างปรากฏการณ์ R&B ฟีเวอร์ด้วยผลงานเพลงฮิตอย่าง "Best Part" (featuring H.E.R.) "Get You" (featuring Kali Uchis) คว้ารางวัล Grammy Award สาขา การแสดง R&B ยอดเยี่ยม (Best R&B Perfor-mance) และ “Blessed” บีไซด์แทร็กจากอัลบั้มเดียวกัน ยังอยู่ในเพลย์ลิสต์เพลงโปรดแห่งปีของ ‘บารัค โอบามา’ อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาในปีนั้นอีกด้วย
“Case Study, 01” (2019) อัลบั้มถัดมาของแดเนียล เปิดตัวที่อันดับ 17 บนบิลบอร์ดชาร์ต อัลบั้มนี้ได้ร่วมงานกับศิลปินดังมากมายไม่ว่าจะเป็น จอห์น เมเยอร์, แบรนดี้ และ ฟาร์เรล วิลเลียมส์ “Peaches” ผลงานเพลงฮิตที่เจ้าตัวไปร่วมฟีเจอริงกับ จัสติน บีเบอร์ และกิวิออง ก็ไต่ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตบิลบอร์ด ฮ็อต 100 

ปีที่ผ่านมา แดเนียลได้ออกผลงาน "Please Do Not Lean" (2022) กวาดยอดสตรีมไปได้กว่า 70 ล้าน และได้รับความนิยมไปทั่วโลก รวมไปถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล อัลบั้ม R&B / Soul แห่งปี (Traditional R&B/Soul Recording of the Year) จากเวที Juno Awards และปีนี้เขาเพิ่งออกอัลบั้ม “Never Enough” ที่มีโฟกัสแทร็ก “Do You Like Me?” ออกมาสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ อีกครั้ง

แฟน ๆ ชาวไทยห้ามพลาดกับคอนเสิร์ตใหญ่ Daniel Caesar Presents Superpowers World Tour – LEG 3: AUSTRALIA + ASIA + HAWAII in Bangkok 9 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 บัตรราคา 1,500 , 2,500 และ 3,500  บาท จำหน่ายบัตรพรีเซลส์สำหรับสมาชิกไลฟ์เนชั่นเทโร 29 ตุลาคม 10.00 – 22.00 น. จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 30 ตุลาคม 10.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก livenationtero.co.th

รายละเอียดวันจำหน่ายบัตร:
จำหน่ายบัตรรอบ Artist Pre-sale: 28 ตุลาคม 2023 (เสาร์) 10.00 – 22.00 น.
จำหน่ายบัตรรอบ Live Nation Pre-sale: 29 ตุลาคม 2023 (อาทิตย์) 10.00 – 22.00 น.
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป: 30 ตุลาคม 2023 (จันทร์) 10.00 น. เป็นต้นไป 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ Live Nation Tero
 

เงื่อนไขการซื้อบัตร

• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• ท่านอาจะถูกร้องขอให้แสดงบัตรประชาชนของท่านในวันคอนเสิร์ต โดยชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 
• การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น 
• บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
• บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง 
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กระป๋อง ขวดแก้ว กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหาร และเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือ โน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ โดรน เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี