คอนเสิร์ต

Dua Lipa Radical Optimism Tour - Bangkok

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร
บัตรนั่งราคา 2,000/2,500/3,500/4,500/5,500 บาท
บัตรยืนราคา 3,800/4,800 บาท
EARLY ENTRY FRONT PEN 5,500 บาท

วันที่แสดง
เวลา
วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2567

รายละเอียด

การเปิดจำหน่ายบัตร วันเวลา ช่องทางจำหน่าย จำกัดการซื้อบัตร  
จำหน่ายบัตรรอบ Live Nation Presale: วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 กดคิว 9:00 น. เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 น. – 22:00 น. ทางออนไลน์ www.livenationtero.co.th จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง บัตรมีจำนวนจำกัด
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป: วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 กดคิว 9:00 น. เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป สำหรับวันที่ 11 มิถุนายน จำหน่ายทางทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com

ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน เป็นต้นไป จำหน่ายทางทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com และทางจุดจำหน่ายทุกช่องทาง
จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
ราคาบัตร
บัตรนั่งราคา 2,000/2,500/3,500/4,500/5,500 บาท
บัตรยืนราคา 3,800/4,800 บาท
EARLY ENTRY FRONT PEN 5,500 บาท
การจำกัดอายุ ไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าชมในโซนยืน ผู้ชมที่มีอายุ 2-12 ปี จะต้องมีผู้ปกครองดูแลอย่างใกล้ชิด และห้ามไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 2 ปีเข้าชมการแสดง
เงื่อนไข • เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรทางออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3% สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5%

Show date Show time Door time
WED 27 November 2024 20:30 18:30

คำถามที่พบบ่อย
ก่อนการเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ลูกค้าอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการแสดงและการเปิดขายบัตร เราได้รวบรวมคำถามและคำตอบที่มีประโยชน์นี้ไว้เพื่อความสะดวกของลูกค้า ขอเรียนให้ท่านทราบว่า เรามีความมุ่งมั่นที่จะเตรียมงานและพยายามให้บัตรที่เปิดจำหน่ายของคอนเสิร์ตนี้ไปถึงของแฟน ๆ ตัวจริง
 
ฉันจะซื้อบัตรได้อย่างไร?
• ทางผู้จัด มีความพยายามที่จะต่อสู้กับการซื้อ - ขายบัตรแบบผิดจรรยาบรรณ
• เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดจำหน่ายบัตร แนะนำให้ลูกค้าลงทะเบียนกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทางเว็บไซต์ ThaiticketMajor.com เท่านั้น
• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เพื่อเป็นหลักฐานการซื้อ อีเมลยืนยันไม่ใช่บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต และไม่สามารถใช้ในการเข้าชมการแสดงได้
ฉันควรซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากที่ไหน?
สำหรับประเทศไทย สามารถซื้อบัตรจากเว็บไซต์ www.ThaiticketMajor.com เท่านั้น หรือจุดจำหน่าย ThaiticketMajor เท่านั้น
 
'มูลค่าบัตร' มีราคาเท่าไหร่บ้าง?
บัตรนั่งราคา 2,000/2,500/3,500/4,500/5,500 บาท
บัตรยืนราคา 3,800/4,800 บาท
EARLY ENTRY FRONT PEN 5,500 บาท
 
ฉันจะจัดเตรียมการซื้อบัตรให้กับบุคคลที่ต้องการการเข้าถึงของผู้พิการได้อย่างไร?
ลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษ หรือ ผู้พิการที่มีความประสงค์จะเข้าชมการแสดงโปรดส่งอีเมลไปยัง cs@thaiticketmajor.com, หรือทางฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02 262 3838.
 
การขายบัตรต่อและการขายบัตรต่อที่ผิดจรรยาบรรณคืออะไร?
การขายบัตรที่ผิดจรรยาบรรณ คือการที่บุคคลซื้อบัตรตามราคาจริงที่ประกาศไว้ แล้วนำไปขายต่อในราคาที่สูงเกินจริงผ่านวิธีการและหรือเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับการอนุมัติจากศิลปิน ซึ่งทำให้แฟนเพลงตัวจริงไม่มีโอกาสซื้อบัตรตามราคาจริงที่ประกาศไว้
การขายบัตรและผู้ค้าที่ไม่ได้รับอนุญาต จะใช้บัตรเครดิต/เดบิตหลายใบในการชำระเงิน ข้อมูลระบุตัวตนที่เป็นเท็จ และใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ('บอท') เพื่อซื้อบัตรเป็นจำนวนมาก จากนั้นจะนำไปเสนอขายต่อกับลูกค้าท่านอื่นในราคาที่สูงเกินจริง
 
ฉันสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้กี่ใบ?
จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง เพื่อให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสซื้อบัตรอย่างยุติธรรมและทั่วถึงมากที่สุด ผู้ชมทั้งกลุ่มจะต้องมาถึงเวลาเดียวกับผู้ที่มีชื่อบนบัตรชมการแสดง
โปรดทราบว่าธุรกรรมใด ๆ ทั้งหมดที่ตรวจพบว่าเป็นการซื้อผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (‘บอท’) ผู้ซื้อบัตรที่สร้างบัญชีซ้ำ ๆ เพื่อซื้อบัตรเข้าชมการแสดง หรือการกระทำใด ๆ ที่บ่งชี้ว่าเป็นการซื้อบัตรเกินจำนวนที่กำหนดและน่าสงสัย ธุรกรรมนั้นจะถูกยกเลิก
  
ถ้าเราอยากไปเป็นกลุ่มใหญ่/ครอบครัว?
คุณจะต้องทำการสั่งซื้อใหม่โดยทำธุรกรรมอีกครั้ง
 
ฉันสามารถซื้อบัตรเป็นของขวัญได้หรือไม่?
หากนามสกุลของผู้เข้าชมตรงกับนามสกุลของผู้ซื้อบัตรหลักก็จะสามารถเข้าชมการแสดงได้ สำหรับบัตรของบุคคลอื่น ๆ จะใช้เข้าชมได้ก็ต่อเมื่อทุกคนมาถึงพร้อมกับผู้ซื้อบัตรหลัก ถ้าคุณต้องการซื้อบัตรคอนเสิร์ตเป็นของขวัญ ผู้ซื้อบัตรหลักจะต้องเข้าชมการแสดงพร้อม ๆ กับผู้รับบัตรด้วย
 
เอกสารที่ต้องใช้ในการเข้าชมคืออะไร?
ในการเข้าชมคอนเสิร์ต ลูกค้าต้องแสดงบัตรประชาชนตัวจริง หรือ ใบขับขี่ตัวจริง หรือ พาสปอร์ตตัวจริง (ที่มีรูปถ่ายและชื่อตรงกับชื่อบนหน้าบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต) พร้อมโชว์อีเมลยืนยันการสั่งซื้อ และบัตรเข้าชมการแสดงตัวจริงกับเจ้าหน้าที่
 
ข้อจำกัดด้านอายุมีอะไรบ้าง?
ไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ปีเข้าชมในโซนยืน ผู้เข้าชมการแสดงจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 2 ปีขึ้นไป
ทั้งนี้ ไม่แนะนำให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 7 ปีเข้าชมการแสดง เนื่องจากการแสดงมีเสียงดังและมีการใช้เอฟเฟกต์พิเศษระหว่างการแสดง
 
ฉันไม่พบอีเมลยืนยันของฉัน?
หากไม่พบอีเมลยืนยัน โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะหรือสแปมของคุณ หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ ThaiticketMajor ทางอีเมล cs@thaiticketmajor.com, หรือ โทร. 02 262 3838
 
ฉันไม่สามารถไปได้อีกต่อไปและจำเป็นต้องขายบัตรของฉัน ฉันจะทำอย่างไร?
ห้ามขายต่อบัตรคอนเสิร์ตในทุกกรณีโดยเด็ดขาด บัตรที่มีการเสนอขายต่อที่อื่น ทั้งทางออนไลน์หรือออฟไลน์ (แหล่งอื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต เช่น Viagogo หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์) จะส่งผลให้การจองบัตรทั้งหมดถูกยกเลิก ผู้ซื้อบัตรทั้งกลุ่มจะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงบัตรรายการอื่นๆ ของผู้ซื้อเดียวกันจะถูกยกเลิกเช่นกัน
อนุญาตให้ใช้กล้องถ่ายรูปหรือไม่?
ห้ามนำกล้องมืออาชีพ (ที่สามารถถอดเลนส์ได้) อุปกรณ์วิดีโอและอุปกรณ์บันทึกภาพ เข้าในพื้นที่การแสดงโดยเด็ดขาด คุณสามารถใช้กล้องจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้
 
เราควรมาถึงเร็วแค่ไหน?
โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ตัวแทนขายบัตรคอนเสิร์ตเพื่อดูเวลาเปิดประตู และเผื่อเวลาให้เพียงพอก่อนเริ่มการแสดง
 
ฉันไม่สามารถเข้ามาพร้อมกับบัตรของฉัน มันสแกนไม่สำเร็จและฉันถูกปฏิเสธใช่ไหม?
ไม่ต้องกังวล หากคุณซื้อบัตรเข้าชมมาจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ให้ติดต่อที่บูธจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน เจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ โปรดทราบว่า อย่าซื้อบัตรเข้าชมจากเว็บไซต์หรือพวกคนขายบัตรเถื่อนที่ไม่ได้รับอนุญาต
 
คุณกำลังทำอะไรอีกเพื่อต่อสู้กับตลาดรอง?
บัตรของคุณจะถือเป็นโมฆะ/ถูกแบนทันทีหากนำไปขายต่อหรือเสนอขาย บัตรที่ขายผ่านบุคคลที่สามและผู้ขายอื่นๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ และ/หรือเกี่ยวข้องกับกิจกรรมฉ้อโกงจะไม่สามารถใช้ได้ การขายบัตรซ้ำจะทำให้บัตรไม่ถูกต้องและอาจนำไปสู่การปฏิเสธการเข้างาน‘RADICAL OPTIMISM TOUR’ เอเชียทัวร์สุดร้อนแรงครั้งใหม่ 
ของนักร้องสาวสุดแซบ ‘DUA LIPA’ 
เต้นใหญ่ใส่สุด 27 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า
สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 10 มิถุนายนนี้ ทาง Livenationtero.co.th
 
Dua Lipa (ดูอา ลิป้า) ศิลปินสาวสุดแซบเจ้าของรางวัล GRAMMY และ BRIT Award ประกาศเอเชียทัวร์เลกใหม่ Radical Optimism Tour (เรดิคัล ออปติมิซึม ทัวร์) คิกออฟสิงคโปร์ที่แรก ก่อนมาเจอแฟน ๆ ชาวไทย 27 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
 
คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นทัวร์ประจำสตูดิโออัลบั้มล่าสุดของเธอ Radical Optimism ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามหลังจากที่ปล่อยไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างสถิติเป็นศิลปินหญิงชาวอังกฤษที่มียอดขายสูงสุดในสัปดาห์แรกของการเปิดตัวในรอบ 3 ปี ทั้งยังคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard’s Top Album Sales และขึ้นอันดับ 2 ในชาร์ต Billboard 200 ขึ้นแท่นเป็นศิลปินสุดฮอตของเดือนนี้ และยังได้รับคำชมจากเหล่านักวิจารณ์เพลงมากมาย 
 
‘ยกให้เป็นอัลบั้มติดหูของปีนี้’ - The New York Times
‘อัลบั้มเพลงป๊อปที่จริงใจ ทำเพลงได้จึ้งสมมงตัวแม่’ - Variety
‘ปังแบบหาตัวจับยาก Dua เท่านั้นที่ทำได้’ - The New Yorker
‘เพลงป๊อปแบบสาวมั่นสุดเริ่ด ติดหูแบบไม่มีอะไรมาล้างได้’ Vogue
 
แฟนชาวไทยเตรียมสัมผัสความจึ้งแบบตัวแม่สุดมั่นใน Dua Lipa Radical Optimism Tour - Bangkok ได้ในปลายปีนี้ พิเศษสำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร รับสิทธิ์ซื้อบัตรรอบพรีเซลส์ก่อนใคร 10 มิถุนายนนี้ (10.00 - 22.00 น.) รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก livenationtero.co.th เริ่มจำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 11 มิถุนายนนี้ 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง thaiticketmajor.com 
 
ติดตามผลงานของ Dua Lipa ได้ที่นี่
X