คอนเสิร์ต

I.M (MONSTA X) presents Off The Beat
World Tour 2024 Bangkok

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Sale ARTIST PRE-SALE with code: TOUR :
  วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567, 10:00 น.
  - วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567, 10:00 น.
  UOB Presale :
  วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 12:00 น.
  - วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 10:00 น.
  วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567, 12:00 น.

 • price
  ราคาบัตร4,500 Off The Beat VIP Experience / 3,500 / 3,200 / 2,800
 • ticket-bold-white

  Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
I.M (MONSTA X) presents Off The Beat World Tour 2024 Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

ยูโอบี ไลฟ์, เอ็มสเฟียร์

ราคาบัตร
4,500 Off The Beat VIP Experience / 3,500 / 3,200 / 2,800

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 24 กันยายน 2567

รายละเอียด"Off The Beat VIP Experience”
สิทธิพิเศษที่ท่านจะได้รับจาก Off The Beat VIP Experience:
- บัตรเข้าชมการแสดงในโซนวีไอพี จำนวน 1 ใบ
- สิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรม SOUNDCHECK
- สิทธิในการเข้าภายในฮอล์การแสดงก่อน
- สิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรม SEND-OFF
- โฟโต้การ์ดสุด Excusive

"รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขแพคเกจวีไอพี ติดตามได้ทางช่องทาง Social media iMe Thailand"

การเปิดจำหน่ายบัตร วันเวลา ช่องทางจำหน่าย จำกัดการซื้อบัตร  
จำหน่ายบัตรรอบ ARTIST PRE-SALE with code: TOUR  วันที่ 22 พฤษภาคม 2567  เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 น. – ถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00 น. ทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com จำกัดการซื้อบัตร 4 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
จำหน่ายบัตร UOB Presale: วันที่ 23 พฤษภาคม 2567  เปิดจำหน่าย เวลา 12:00 น. – ถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00 น. ทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com จำกัดการซื้อบัตร 4 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป: วันที่ 24 พฤษภาคม 2567  เปิดจำหน่าย เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป สามารถซื้อบัตรได้ที่ ออนไลน์ www.thiaticketmajor.com และทางจุดจำหน่ายทุกช่องทาง จำกัดการซื้อบัตร 4 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
ราคาบัตร VIP Package 4,500 / 3,500 / 3,200 / 2,800 บาท  
เงื่อนไข • เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรทางออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3% สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5%
• ผู้ที่ถือบัตรเครดิต/เดบิต ของธนาคารยูโอบี รับสิทธิซื้อบัตรคอนเสิร์ตรอบพรีเซลส์ก่อนใครได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2567  เวลา 12:00 น. - ถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00 น. เปิดจำหน่ายบัตรทางออนไลน์ที่ www.thiaticketmajor.com เท่านั้น
(ลูกค้าธนาคารยูโอบีที่ถือผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ซิตี้สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้)

ขั้นตอนการซื้อบัตรในรอบพรีเซล

พรีเซลสำหรับรอบ ARTIST  CODE: TOUR (ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด)
วันที่ 22 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00 น. – วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00 จำหน่ายทาง WEBSITE เท่านั้น *ไม่มีการรันคิวหน้าเว็บไซต์*
จำกัดการซื้อ ลูกค้า 1 ท่าน : ซื้อบัตรได้ครั้งละไม่เกิน 4 ใบ (บัตรมีจำนวนจำกัด) 
         
สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรในรอบ ARTIST PRESALE        
- ในวันที่เปิดขายบัตรพรีเซลล์สำหรับแฟนคลับ ให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ Thaiticketmajor.com        
- คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)       
- จากนั้นให้กรอกโค้ด TOUR เพื่อใช้สิทธิ์พรีเซลล์ โดยกรอกตัวอักษรและตัวเลขทั้งหมด ไม่ต้องเว้นวรรค (แนะนำให้ท่านพิมพ์ตัวอักษรทุกตัว โดยไม่ก็อปวาง)       
- ระบบจะพาท่านไปเลือกรอบการแสดงและที่นั่ง และทำการชำระเงิน
 
พรีเซลสำหรับ UOB Presale
วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 12:00 น. - วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 10:00 น.  จำหน่ายทาง WEBSITE เท่านั้น *ไม่มีการรันคิวหน้าเว็บไซต์*  
จำกัดการซื้อ ลูกค้า 1 ท่าน : ซื้อบัตรได้ครั้งละไม่เกิน 4 ใบ (บัตรมีจำนวนจำกัด)   
    
สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต/เดบิต ของธนาคารยูโอบี  (ลูกค้าธนาคารยูโอบีที่ถือผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ซิตี้สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้)

สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรในรอบ UOB PRESALE 
- ในวันที่เปิดขายบัตรพรีเซลล์สำหรับแฟนคลับ ให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ Thaiticketmajor.com    
- คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)       
- จากนั้นให้กรอก BIN NUMBER บัตรเครดิต/เดบิต UOB, Citi Bank เพื่อใช้สิทธิ์พรีเซลล์ โดยกรอกตัวเลขทั้งหมด ไม่ต้องเว้นวรรค       
- ระบบจะพาลูกค้าไปเลือกรอบการแสดงและที่นั่ง และทำการชำระเงิน“I.M” MONSTA X ปักหมุดประกาศวันเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ต “OFF THE BEAT” ในเอเชีย
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย | 24 กันยายน 2567
ยูโอบี ไลฟ์หลังปล่อย EP อัลบั้มที่ 3 ของเขา I.M ศิลปินเคป็อปสุดฮอตเริ่มเปิดทัวร์ที่โซล ประเทศเกาหลี ก่อนที่จะออกเดินทางไปพบปะแฟนๆ อีกกว่า 18 เมืองทั่วโลก ซึ่งจะกลับมาสิ้นสุดทัวร์นี้ในเอเชีย
 
16 พฤษภาคม 2567 (กรุงเทพฯ ประเทศไทย) – I.M (ไอเอ็ม) แร็ปเปอร์ และนักร้องนำที่มีพลังของ MONSTA X เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยก่อนหน้านี้เขาได้ประกาศตารางเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ต 'Off The Beat' ไปแล้ว และตอนนี้ได้ประกาศเพิ่มอีก 4 เมืองในเอเชีย ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนกันยายนนี้ สาหรับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเขาจะเริ่มต้นในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนที่จะได้ไปพบกับแฟนๆ ที่ไต้หวัน โตเกียว กรุงเทพฯ และมาเก๊า 4 เมืองที่เพิ่งเพิ่มล่าสุดในฐานะสมาชิกเพียงคนเดียวของ MONSTA X ที่กาลังจะเริ่มการผจญภัยเดี่ยวระดับโลกขึ้น ซึ่งเขาพร้อมที่จะไปดึงดูดผู้ชมด้วยความสามารถพิเศษ พลังอันล้นเหลือที่ระเบิดได้ และจะนำเสนอศิลปะที่ท้าทายแนวเพลงทุกแนวอีกด้วย
 
ผู้จัด AEG (เออีจี) ร่วมกับ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความมันส์กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “I.M” กับงาน “I.M (MONSTA X) presents Off The Beat World Tour 2024 Bangkok” จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 24 กันยายน 2567 ณ ยูโอบี ไลฟ์ (UOB Live) บัตรราคาเริ่มต้น 2,800 บาท โดยจะเปิดขายบัตรในรอบ Artist Presale [ใช้ Presale code สาหรับการซื้อบัตร] ในวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 เวลา 10.00 น. ต่อด้วยขายบัตรในรอบ UOB Presale ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ถึง วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. และหลังจากนั้นจะเปิดขายบัตรในรอบปกติในวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง www.thaiticketmajor.com

และเพื่อกระตุ้นเอเนอจี้ของแฟนๆ ก่อนได้พบกัน I.M ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอล่าสุดจากผลงานอีพีอัลบั้มที่ 3 ของเขา “Off The Beat” เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการปล่อยเพลงครั้งที่สองของปี 2567 ด้วย โดยอัลบั้มนี้เขาได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่มาถึง 6 เพลง 'LURE' 'Bust it,' 'X0,' 'Skyline,' 'MMI,' และ 'nbdy' โดยแต่ละเพลงจะรวบรวมเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา เป็นข้อมูลเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของเขา และสะท้อนถึงเรื่องราวของ ’การไม่ปฏิบัติตามเส้นทางปกติ' และการฝึกฝน 'อย่างแหวกแนว' ศิลปินผู้มักทำลายสถิติเจาะลึกเข้าไปในดินแดนที่ไม่เคยมีใครรู้จักด้วยเพลงใหม่เหล่านี้ โดยผสมผสานความสามารถของเขาในฐานะโปรดิวเซอร์ นักร้อง-นักแต่งเพลง และแร็ปเปอร์ บวกรวมเข้ากับจิตวิญญาณที่แท้จริงของบุคลิกอันโดดเด่นของเขานอกเหนือจากการแสดงบนเวทีแล้ว I.M ยังมีสไตล์ที่โดดเด่นด้วยการมิกซ์รวมโลกแห่งดนตรี และแฟชั่นเข้าด้วยกัน จากการร่วมมือกับ Versace และ Swarovski ไปจนถึง Polo Ralph Lauren และ BOSS I.M ที่เป็นผู้นำเทรนด์ ผู้บุกเบิก และไอคอนแฟชั่นอีกด้วย สำหรับทัวร์ครั้งนี้เขาจะนำเสนอโชว์ในรูปแบบใหม่ด้วยสไตล์อันโดดเด่นของ I.M ทั้งทางดนตรี และการแสดงบนเวที
 
เหล่ามอนเบเบ้ (ชื่อแฟนคลับ) เตรียมตัวให้พร้อมที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ I.M กับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเขา ซึ่งจะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตใน 18 เมืองทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางทัวร์ และการขายบัตรสามารถติดตามได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ I.M บน Instagram และ Twitter
 
ตารางทัวร์ 2024 Off The Beat World Tour:
(วันที่ และเมืองด้านล่างทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลง)
 
KOREA
May 25-26 Seoul
 
EUROPE
July 26 London, UK
July 28 Paris, FR
Aug. 1 Cologne, GE
Aug. 3 Berlin, GE
 
UNITED STATES
Aug. 8 Boston, MA
Aug. 10 New York, NY
Aug. 15 Toronto, ON
Aug. 17 Chicago, IL
Aug. 23 Houston, TX
Aug. 25 Dallas, TX
Aug. 27 Vancouver, BC
Aug. 29 San Francisco, CA
Aug. 31 Los Angeles, CA
 
ASIA
Sept. 19 Taipei
Sept. 22 Tokyo
Sept. 24 Bangkok
Sept. 29 Macau

 
 

(Credit: Sony Music Entertainment Korea Inc)

เกี่ยวกับ I.M
 
“I.M” (ไอเอ็ม) หรือ “อิมชางกยุน” แร็ปเปอร์หลัก หนึ่งในสมาชิกจากวง “MONSTA X” เดบิวต์ในปี 2558 แม้จะเป็นสมาชิกอายุน้อยที่สุดของวง แต่ I.M ได้แสดงความสามารถ และศักยภาพของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยวผ่านมิกซ์เทป และอีพีอัลบั้มเดี่ยวมากมาย ซึ่งเขามีส่วนร่วมในการแต่งทำนอง เรียบเรียง และเขียนเนื้อเพลง โดยอีพีอัลบั้มเปิดตัวผลงานเดี่ยวของเขาคือ “DUALITY” เปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งประสบความสาเร็จเป็นอย่างมาก ด้วย 5 เพลงที่ติดอันดับยอดขายเพลงดิจิทัลโลกของ Billboard โดยมียอดดู 8.5 ล้านครั้งบน YouTube สาหรับมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมทของเขา “God Damn” และยังครองแชมป์ 15.9 ล้านสตรีมบน Spotify ด้วย ในขณะที่ปัจจุบันก็ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ MONSTA X แต่ I.M กาลังมุ่งเน้นไปที่งานเดี่ยวมากขึ้น สาหรับ EP อัลบั้มที่สอง “OVERDRIVE” ที่เปิดตัวภายใต้บริษัท Sony Music Entertainment Korea ในเดือนมิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา เขาได้แสดงให้เห็นทักษะที่หลากหลายมากขึ้นพร้อมการเปลี่ยนสไตล์ในเพลงของเขาเมื่อเทียบกับงานของเขาที่ทำร่วมกับกับ MONSTA X โดย EP อัลบั้มนี้ติดอันดับหนึ่งใน 14 ประเทศบน iTunes Global ติดชาร์ต และมียอดสตรีมมากกว่า 1 ล้านครั้งภายใน 24 ชั่วโมงหลังเปิดตัวส่งผลให้เพลย์ลิสต์นี้ติดอันดับ Melon Hall of Fame โดยอัลบั้มนี้กาหนดโลกทัศน์ทางดนตรีอย่างรอบคอบโดย I.M ในฐานะศิลปินเดี่ยวผ่านเสียงที่ทุ้มลึก และซับซ้อน รวมถึงท่วงทำนองที่ละเอียดอ่อน I.M แสดงให้เห็นถึงความสาเร็จ และการเติบโตอย่างมาก ในขณะที่เขายังคงเปิดเผยด้านที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมากขึ้น รวมถึงต้องการสื่อสารกับแฟน ๆ ของเขาผ่านอัลบั้ม และซิงเกิลล่าสุดของเขา ดังเช่น EP อัลบั้มเปิดตัวครั้งแรกของเขา “DUALITY” หรืออัลบั้มล่าสุดของเขา “OVERDRIVE” และซิงเกิลล่าสุดของเขา “Slowly” รวมทั้งเพลงทั้งห้าเพลงในอัลบั้ม "DUALITY " ต่างติดชาร์ตยอดขายเพลงดิจิทัลโลกของ Billboard และมียอดสตรีมทั่วโลกประมาณ 45 ล้านครั้งเลยทีเดียว
 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ I.M ได้ที่  Instagram |Twitter |Facebook | Spotify | YouTube

และรอติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับงาน งาน “I.M (MONSTA X) presents Off The Beat World Tour 2024 Bangkok” ได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ X[Twitter] @ime_th
 
#IMWorldTourinBKK #OffTheBeatinBKK #OffTheBeat
#IM #ไอเอ็ม #아이엠 #MONSTA_X
#iMeThailand #AEG
 


ขั้นตอนการเข้างาน
• สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ สามารถใช้ E-Ticket เข้างานได้โดยพิมพ์ออกมา หรือสแกนผ่านมือถือได้ (หากไม่ได้รับ Email สามารถตรวจสอบได้ที่ประวัติการสั่งซื้อ)
• สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรผ่านจุดจำหน่าย 11 สาขาหลัก และโรงภาพยนตร์เมเจอร์ และ อีจีวี หรือ หน้างานในวันแสดง สามารถใช้บัตรกระดาษเข้างานได้ สามารถใช้บัตรกระดาษเข้าสนามได้