คอนเสิร์ต

Khalid Free Spirit World Tour Live in Bangkok 2020

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_4997

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร
Seating 1,800/2,300/2,800/3,500 THB
Standing 3,500 THB
M&G Package 7,000THB (Includes One Standing Ticket, M&G, Early Entry)
Early Entry Package 4,500THB (Includes One Standing Ticket, Early Entry)

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 24 มีนาคม 2563

Khalid Free Spirit World TourVIP packages
เปิดจำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์และไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาหลัก 14 สาขาเท่านั้น
 
M&G แพ็คเกจ ราคา 7,000 บาท:
Meet & Greet แพ็คเกจ สำหรับ Khalid's Free Spirit Tour เปิดจำหน่ายเพียง 75 ที่เท่านั้น รีบจองด่วน!
สำหรับแพ็คเกจ Meet&Greet นี้ ท่านจะมีโอกาสถ่ายภาพร่วมกับศิลปิน Khalid อย่างใกล้ชิด โดยช่างภาพมืออาชีพ
รายละเอียดในการเข้าร่วม Meet&Greet จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 3 วันก่อนวันแสดง
 
ข้อกำหนดและเงื่อนไข Meet&Greet:
เพื่อให้การ Meet&Greet เป็นวันที่ประทับใจ และได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกท่าน โปรดอ่านรายละเอียดต่อไปนี้ให้ครบถ้วน

 • Meet&Greet แพ็คเกจ รวมบัตรในโซนยืน มูลค่า 3,500 บาท 1 ใบ, สิทธิ์ในการ Meet&Greet กับศิลปิน Khalid, และสิทธิ์ในการเข้าฮอลล์ก่อนผู้ถือบัตรราคาปกติ
 • จะไม่มีการทดแทนใดๆ หากท่านพลาดการรับสิทธิประโยชน์ส่วนใดส่วนหนึ่ง ดังนั้นโปรดมาลงทะเบียนหน้างานให้ตรงเวลานัดหมาย
 • เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการรักษาความปลอดภัย ผู้จัดฯขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณา หรือปฏิเสธการเข้า หรือเชิญบุคคลใดๆ ออกจากกิจกรรม ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อบังคับของสถานที่จัดงานอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้อาจมีการตรวจสอบ / คัดกรองความปลอดภัย ไม่อนุญาตให้นำอาวุธเข้างานโดยเด็ดขาด
 • ผู้จัดฯและผู้จำหน่ายบัตร จะไม่คืนเงินในทุกรณี เว้นแต่จะมีการยกเลิกคอนเสิร์ต หรือรายการทั้งหมด
 • แพ็คเกจนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น หรือขอคืนเงินได้ ห้ามมิให้นำแพ็คเกจไปจำหน่ายต่อโดยเด็ดขาด แพ็คเกจที่ซื้อต่อจากผู้อื่น จะถือเป็นโมฆะ
 • ผู้ซื้อแพ็คเกจจะต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรประจำตัวที่ระบุตัวตนตรงกับผู้ซื้อแพ็คเกจในการลงทะเบียนหน้างาน และจะต้องเป็นผู้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตามที่ระบุในแพ็คเกจ เว้นแต่จะมีการมอบอำนาจอย่างถูกต้อง รวมทั้งแสดงประจำตัวประชาชนตามที่ได้กำหนดข้างต้นแล้วเท่านั้น
 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจกระเป๋าของท่านเมื่อเข้าบริเวณงาน
 • ทีมงานพยายามอย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่สนุกและประทับใจ เราขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความเข้าใจและยืดหยุ่นต่อการจัดเตรียมของเราในวันงาน
 • รายละเอียดในการรับสิทธิ์ Meet&Greet จะส่งไปยังผู้ซื้อบัตรตามที่ท่านได้ให้ไว้ 3 วันล่วงหน้าก่อนวันแสดง
 
Early Entry แพ็คเกจ ราคา 4,500 บาท (มีจำนวนจำกัด):
ข้อกำหนดและเงื่อนไข Early Entry:
 • Early Entry แพ็คเกจ รวมบัตรในโซนยืน มูลค่า 3,500 บาท 1 ใบ และสิทธิ์ในการเข้าฮอลล์ก่อนผู้ถือบัตรราคาปกติ
 • จะไม่มีการทดแทนใดๆ หากท่านพลาดในการรับสิทธิ์ส่วนใดส่วนหนึ่ง ดังนั้นโปรดมาลงทะเบียนหน้างานให้ตรงเวลานัดหมาย
 • ผู้จัดฯขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาหรือปฏิเสธการเข้า หรือเชิญบุคคลใดๆ ออกจากกิจกรรม หากมีข้อกังวลด้านความปลอดภัย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนจะต้องปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับของสถานที่จัดงานและอาจมีการตรวจสอบ / คัดกรองความปลอดภัย ไม่อนุญาตให้นำอาวุธเข้างานโดยเด็ดขาด
 • ผู้จัดฯและผู้จำหน่ายบัตร จะไม่คืนเงินในทุกรณี ยกเว้นแต่จะมีการยกเลิกคอนเสิร์ต หรือรายการทั้งหมด
 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจกระเป๋าของท่านเมื่อเข้าบริเวณงาน
 • รายละเอียดในการรับสิทธิ Early Entry จะส่งไปยังผู้ซื้อบัตรตามที่ท่านได้ให้ไว้ 3 วันล่วงหน้าก่อนวันแสดง
---------------------------------------------------------------------------------------

Early Bird Promotion
รับสิทธิซื้อบัตรราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ซื้อช่วง Early Bird ในวันที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 10:00-22:00 น. เท่านั้น (มีจำนวนจำกัด)
 • บัตรโซนยืนราคาพิเศษ 3,200 บาท จากราคาปกติ 3,500 บาท
 • M&G Package ราคาพิเศษ 6,700 บาท จากราคาปกติ 7,000 บาท
 • Early Entry Package ราคาพิเศษ​ 4,200 บาท จากราคาปกติ 4,500 บาท
 
Live Nation BEC-TERO member Pre-sale: 
สมาชิก Live Nation BEC-TERO รับสิทธิ์ซื้อบัตร Khalid Free Spirit World Tour ในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 10:00 น. – 22:00 น. ผ่านลิงค์ Pre-sale จาก Live Nation
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register พร้อมทั้งเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับลิงค์สำหรับซื้อบัตร Pre-sale ได้ที่ bit.ly/khalidttm
เงื่อนไข
 • บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน
 • การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, K Pay+, Ture Wallet และ AirPay เท่านั้น
 • ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
----------------------------------------------------------------------------------
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป: 
เปิดขายบัตรทั่วไปวันที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838* และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
เงื่อนไข
 • การซื้อบัตรออนไลน์ ในวันที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 10:00-12:00 น. จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, K Pay+, Ture Wallet และ AirPay เท่านั้น และการซื้อบัตรผ่าน call center จะรับชำระผ่าน K Pay+ เท่านั้น
 • ลูกค้า 1 ท่าน / 1 คิว / ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
**หมายเหตุ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาอาคารมาลีนนท์เปิดทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00-17:00 น. 

----------------------------------------------------------------------------------
 
ข้อควรทราบ:
 • ผู้เข้างานทุกท่านรวมถึงเด็ก ต้องมีบัตรเข้างาน 1 ใบต่อ 1 ท่าน
 • ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ต้องอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง และไม่อนุญาตให้เข้าชมในโซนยืนโดยเด็ดขาด
 • หากบัตรชมการแสดงโซนยืนสูญหาย ไม่สามารถออกบัตรใหม่และไม่สามารถเข้างานได้ทุกรณี
 • บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
 • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/

รายละเอียด

“เคอลีด ฟรี สปิริต เวิล์ด ทัวร์”
การกลับมาอีกครั้งของ เจ้าพ่ออาร์แอนด์บียุคใหม่
กับการปลดปล่อยแฟนเพลงสู่อิสระภาพ
 
24 มีนาคม 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา


กรุงเทพฯจะเป็นที่แรกในเอเชีย ของเวิลด์ทัวร์ล่าสุด “เคอลีด ฟรี สปิริต เวิล์ด ทัวร์” (Khalid Free Spirit World Tour)  การกลับมาอีกครั้งของ ซูเปอร์สตาร์อาร์แอนด์บีแห่งยุค เคอลีด (Khalid)  ที่เพิ่งกวาด 3 รางวัลใหญ่ จากเวทีอเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส (AMA) และได้รับการเสนอชื่อ ให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในปี 2562  จากนิตยสารไทม์   โดยเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ มาในไซด์อารีน่า พร้อมกับงานเพลงอัลลั้มล่าสุด ฟรี สปิริต (Free Spirit) ที่ขึ้นไปครองอันดับ 1 บนชาร์ตบิลบอร์ด 200 (Billboard 200)   ครั้งนี้แฟนเพลงจะได้ล่องลอยไปกับมวลความสุข และปลดปล่อยตัวตนสู่ช่วงเวลาแห่งอิสระภาพไป กับเสียงดนตรีและเพลงฮิตที่มีความหมาย  ในคอนเสิร์ต “เคอลีด ฟรี สปิริต เวิล์ด ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอค” (Khalid Free Spirit World Tour Live in Bangkok)   วันที่ 24 มีนาคม 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย เออีจี (AEG) และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) 
 • บัตรคอนเสิร์ตราคาเริ่มต้น 1,800 บาท
 • เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิกที่นี่
 • สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 14 ธันวาคมนี้
นับตั้งแต่ซิงเกิ้ลเดบิวท์สุดฮิต โลเคชั่น (Location) ในปี 2559 ที่ทำยอดขายได้ถึง 4 แพลตตินัม เคอลีดก็ได้วางรากฐานของการเป็นศิลปินระดับโลกเรื่อยมาจนได้ชื่อว่าเป็นศิลปินที่มีอนาคตไกลมากที่สุดคนหนึ่งของวงการดนตรี ปล่อยเพลงฮิตอกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยัง ดัมบ์ แอนด์ โบรค (Young Dumb & Broke) หรือ ทอล์ก (Talk)  การันตีด้วยรางวัลจากเวทีดัง ทั้ง เอ็มทีวี (MTV) บิลบอร์ด (Billboard) และอเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส (AMA) การทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียครั้งนี้ของเขาจะเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้สัมผัสกับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขา ในอัลบั้ม ฟรี สปิริต (Free Spirit) อัลบั้มแรกของ เคอลีด ที่เจาะขึ้นไปครองอันดับ 1 บนชาร์ตบิลบอร์ด 200 (Billboard 200) ได้สำเร็จ

ล่าสุด เคอลีด ได้ปล่อยผลงานใหม่ที่ชื่อว่า อัพ ออล ไนท์ (Up All Night) เขากล่าวว่า “เป็นเพลงที่ผมเขียนขึ้นในระหว่างออกทัวร์คอนเสิร์ต มันเป็นเพลงที่พิเศษสำหรับผม และผมตื่นเต้นมากที่จะได้แบ่งปันเพลงนี้กับแฟนๆ ผมออกทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วโลก มันทำให้การได้พบเจอกับแฟนๆ ในแต่ละคืนช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผมอย่างมาก ผมกำลังพยายามเต็มที่ที่จะสร้างผลงานเพลงใหม่ๆ เพื่อนำมาแบ่งปันกับพวกคุณในเร็วๆ นี้ครับ”

ก่อนหน้านี้ เคอลีด เพิ่งปิดโชว์สุดท้ายในไตรมาส 3 ของ ฟรี สปิริต เวิล์ด ทัวร์ โดยสามารถขายบัตรคอนเสิร์ตขนาดอารีน่าใหญ่ๆ ได้หมดอย่างรวดเร็ว กลายเป็นทัวร์ขายดีอันดับ 3 บนชาร์ตบิลบอร์ด

งานนี้ แฟนชาวไทยห้ามพลาดกับ  “เคอลีด ฟรี สปิริต เวิล์ด ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอค” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

---------------------------------------------------------------------------------------

เกี่ยวกับเคอลีด
เคอลีด ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกเจ้าของหลายรางวัลแพลตตินัม และเพิ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในปี 2562 โดยนิตยสารไทม์ ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 2 ที่ชื่อว่า “ฟรี สปิริต” อัลบั้มนี้ได้รับเลือกเป็น “คริติกส์ พิก” โดยหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์ส และได้รับคำชมว่า “ยอดเยี่ยม” จากสำนักข่าวเดอะแอสโซซิเอทเต็ดเพรส อัลบั้มนี้ได้รับรางวัลแพลตตินัมจากอาร์ไอเอเอ และเปิดตัวได้ที่อันดับ 1 ของชาร์ตบิลบอร์ดท็อป 200 และมีซิงเกิ้ลอันดับ 1 อย่างเพลง “ทอล์ก” เคอลีดกลายเป็นศิลปินระดับโลกเมื่อเขาปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่ชื่อว่า “โลเคชั่น” ก่อนที่จะจบชั้นมัธยมปลาย เพลงฮิตเพลงนี้ (ได้รับ 5 รางวัลแพลตตินัม) ทำให้เคอลีดได้เซนต์สัญญากับค่ายใหญ่อย่างไรท์แฮนด์มิวสิคกรุ๊ป/ อาร์ซีเอเรคคอร์ดส และได้ออกอัลบั้มเดบิวต์ที่ชื่อว่า “อเมริกัน ทีน” ซึ่งทำยอดขายได้ 2 รางวัลแพลตตินัม อัลบั้มนี้ยังทำให้เคอลีดได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 5 รางวัล (และเข้าชิงรางวัลอื่นๆอีกมากมาย) และได้รับคำชมอย่างมาก โดยนิตยสารโรลลิ่งสโตนได้ให้ฉายากับเคอลีดว่าเป็น “อัจฉริยะเพลงป็อป” ส่วนนิตยสารไทม์กล่าวว่า “ความคิดเห็นที่ใส่ใจและเข้าถึงได้ของเขาที่มีต่อวัฒนธรรมวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน และข้อจำกัดของความรักเป็นอะไรที่เหมาะกับวิธีถ่ายทอดที่เต็มปไปด้วยจิตวิญญาณและไตร่ตรองอย่างรอบคอบของเขา” อัลบั้มอเมริกันทีนสร้างปรากฎการณ์เหนือความคาดหวัง โดยสามารถอยู่ในชาร์ตบิลบอร์ดท็อป 200 ได้ยาวนานถึง 51 สัปดาห์ โดยขึ้นอันดับสูงสุดที่อันดับ 4 และอยู่ในอันดับท็อป 20 ได้นานถึง 48 สัปดาห์จากระยะเวลาทั้งหมด 51 สัปดาห์ที่อยู่ในชาร์ตนี้ นักร้องนักแต่งเพลงคนนี้ยังคว้ารางวัลอเมริกันมิสิคอวอร์ด รางวัลบิลบอร์ดมิวสิคอวอร์ด รางวัลทีนชอยส์อวอร์ด รางวัลเอ็มทีวีวีดีโอมิวสิคอวอร์ด รางวัลวูดดี้ทูวอทช์อวอร์ดของเอ็มทีวี ผลงานเพลงของเขามียอดสตรีมสูงถึง 1 หมื่นล้านครั้งทั่วโลกในแพลตฟอร์มต่างๆ เคอลีดยังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับแนวหน้าของวงการเพลงหลายคน เช่น ซิงเกิ้ลอันดับ 1 “เลิฟ ลายส์” (ร่วมงานกับ นอร์มานี่)  เพลง “อีสต์ไวด์” (รวมงานกับฮัลเซย์ และเบนนี่ บลังโค่) ร่วมทั้งร่วมแจมกับศิลปินอย่างคาลวิน แฮร์ริส (เพลง “โรลลิ่ง”) โลจิกและอาเลสเซีย คาร่า (เพลง “1-800-273-8255”) มาร์ชเมลโล่ (เพลง “ไซเลนส์”) บิลลี่ เอลลิช (เพลง “เลิฟลี่”) ชอว์น เมนเดส (เพลง “ยูธ”) และอีกมากมาย นายกเทศมนตรีและคณะกรรมการเมืองเอลพาโซ่ได้มอบ “กุญแจเมือง” ให้เป็นเกียรติแก่เขา และตั้งวันที่ 13 กันยายน 2561 ให้เป็นวัน “เคอลีดเดย์” ตอนนี้ เคอลีดกำลังออกทัวร์คอนเสิร์ต “ฟรี สปิริต เวิล์ด ทัวร์” ซึ่งเขาจะไปเกืดการแสดงในอารีน่าต่างๆทั่วโลกตลอดปี 2562
 
ติดตามเคอลีด
Website: http://www.khalidofficial.com
Facebook: https://www.facebook.com/thegreatkhalid
Twitter: https://twitter.com/thegreatkhalid
Instagram: https://www.instagram.com/thegr8khalid
 
 
เกี่ยวกับเออีจีพรีเซนส์
เออีจีเป็นบริษัทด้านกีฬาและไลฟ์เอนเตอร์เมนท์ชั้นนำของโลก เออีจีพรีเซนส์เป็นบริษัทที่ดูแลทุกเรื่องเกี่ยวกับการแสดงดนตรีสด ทั้งการผลิตและโปรโมตทัวร์คอนเสิร์ตระดับโลกหรือระดับภูมิภาค อีเวนต์ดนตรี และงานเทศกาลที่มีชื่อเสียงระดับโลก บริษัทเออีจีพรีเซนส์จัดการแสดงกว่า 10,000 รอบในแต่ละปี รายชื่อทัวร์คอนเสิร์ตที่กำลังเปิดการแสดงก็อย่างเช่นคอนเสิร์ตของศิลปินอย่าง ซีลีน ดิออน, เอ็ด ชีรัน, โรลลิ่งสโตน, เคที่ เพอร์รี่, เอลตัน จอห์น และชอว์น เมนเดส
 
http://asia.aegpresents.com/
facebook.com/AEGPresentsAsia
Instagram @AEGPresentsAsia
Weibo @AEG亚洲
WeChat@AEG亚洲

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม