คอนเสิร์ต

Knowledge/No-Less MasterClass
ตอน กิตติ กีตาร์ปืน ยืนสอง

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง ชมออนไลน์ผ่าน www.knowledge-noless.com / แจ้งวัฒนะ ฮอลล์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5

 • clock-white

  ประตูเปิด 14.00 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร1,490 / 790 / 490
 • ticket-bold-white

  Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
Knowledge/No-Less MasterClass
ตอน กิตติ กีตาร์ปืน ยืนสอง
ชมออนไลน์ผ่าน www.knowledge-noless.com / แจ้งวัฒนะ ฮอลล์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_5069
วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563
seat_zone_5069
วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563

เงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่ชมออนไลน์ผ่าน www.knowledge-noless.com

 • ลูกค้า 1 ท่าน / 1 คำสั่งซื้อ / ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
 • สำหรับการซื้อบัตรผ่านทุกช่องทาง ท่านจะได้รับลิ้งค์และรหัสสำหรับเข้าชมการแสดงสดทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ภายใน 24 ชั่วโมง โปรดตรวจสอบอีเมลของท่าน หากไม่ได้รับอีเมลภายในเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อ โทร. 02 2623456
 • รหัสจะสามารถใช้ชมงานกีตาร์ปืน ยืนสองได้ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 เวลา 15:00-16:30 น.เท่านั้น และชมย้อนหลังได้ 3 วันหลังจากสิ้นสุดการถ่ายทอดสด
 • ท่านจะสามารถใช้รหัสได้เพียงครั้งเดียว จากอุปกรณ์เดียวเท่านั้น ไม่สามารถชมพร้อมกันมากกว่า 1 อุปกรณ์ได้
 • รหัสสำหรับล็อกอินเข้าชมการแสดงไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆ ได้

รายละเอียด

Knowledge/No-Less MasterClass ตอน กิตติ กีต้าร์ปืน ยืนสองปรากฏการณ์ใหม่ MasterClass สุดพิเศษจากตำนานวงการเพลง Rock ของประเทศไทย ในตอน กิตติ กีต้าร์ปืน ยืนสอง  - ยืนเล่าเรื่องราวประสบการณ์ในวิถีกีตาร์ร็อคระดับนาน ยืนสอนทักษะความรู้ที่สั่งสมมาจากประสบการณ์ระดับสากล และเทคนิคการเล่นกีตาร์แนวร็อคที่ออกมาจากจิตวิญญาณ

 
กิตติ  กีต้าร์ปืน สุดยอดมือกีตาร์ ตํานานแห่งวงการร็อกประเทศไทย หรือ "กิตติ กาญจนสถิตย์" ผู้มีฝีมือด้านการโซโลกีตาร์อันยอดเยี่ยมมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั้งในไทย และต่างประเทศ โดยมีเอกลักษณ์คือใช้กีตาร์ไฟฟ้ารูปปืนซึ่งออกแบบและผลิตเอง อดีตหัวหน้าวงคาไลโดสโคป ซึ่งเป็นวงดนตรีร็อค สัญชาติไทยวงแรกๆ ที่เติบโตมาจากยุคดนตรีในแคมป์ทหารอเมริกัน (จีไอ) ที่ สัตหีบ ตาคลี อุบล อุดร นครพนม โคราช ต่อมาได้ตั้งวงดนตรีคณะ นิวเวฟ เพื่อเดินทางไปแสดงในต่างประเทศ กิตติ กีต้าร์ปืน มีผลงานของตัวเอง ได้แก่ อัลบั้ม สายธารใต้ขุนเขา, อัลบั้มชุด สูงสุดสู่อัศจรรย์ (เพลงบรรเลงทั้งชุด ) อัลบั้ม จุดยืน  และอัลบั้มชุด กีต้าร์ปืน จุดเด่นของอัลบั้มนี้คือ จิมมี่ วอลโด (Jimmy Waldo) อดีตมือคีย์บอร์ดวง Quiet Riot และวง Alcatrazz เป็นผู้มิกซ์เสียงให้ที่ห้องอัด Media Sonix Ca. สหรัฐอเมริกา และออกผลงานคู่กับ แหลม มอริสัน ชุด King Of Rock ‘n Roll และยังมีผลงานร่วมกับศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยอีกมากมาย ทั้งคอนเสิร์ต โฆษณาและทัวร์อีสานเขียวในต่างประเทศ


นอกจากผลงานเพลงแล้ว กิตติ กีตาร์ปืนได้เปิดสถาบันสอนดนตรีชื่อ โรงเรียนดนตรี กิตติ กีต้าร์ปืน มากกว่า 30 ปี มอบวิชาความรู้ด้านดนตรีแก่เยาวชน และผู้สนใจทั่วไปนับได้เป็นพันคนอาจารย์ ร่วมกับนักดนตรีศิลปินชื่อดังจากทั่วประเทศ ทั้งกีต้าร์ไฟฟ้า แนวร็อค เฮฟวี่ บลูส์ ป๊อป ร่วมกับ กีต้าร์คลาสสิค, เบส, กลอง, เปียโน, เรียบเรียงเสียงประสาน, วิชาขับร้อง - ฝึกร้องเพลง และคอร์สพิเศษ Sound Engineer เรียนรู้เกี่ยวกับการบันทึกเสียง นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมทางดนตรีอีกมากมาย เช่น การประกวดแข่งขันวงดนตรีในชื่อ The Battle of Bands รวมถึงการจัดเวิร์คชอปทางดนตรี ให้กับสถาบันต่างๆอีกด้วย


MasterClass กิตติ กีต้าร์ปืน ยืนสอง จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม นี้ ที่แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ  ประตูเปิดเวลา 14.00 น. เริ่มแสดงเวลา 15.00 น. บัตร 790 บาท และพิเศษสุดกับ บัตร VIP ราคา 1,490 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ ได้รับเสื้อยืด ปิคกีตาร์พร้อมลายเซ็น กิตติ กีตาร์ปืน (รับหน้าของงาน) นอกจากนี้ยังได้ exclusive meeting ถ่ายรูปกับกิตติ กีตาร์ปืน (เพียง 50 ท่านเท่านั้น)


และในยุค New Normal ได้เพิ่มอีกหนึ่งทางเลือกคือ Streaming online ให้แก่ผู้สนใจแต่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ ในราคา 490 บาท

นอกจากนี้ ผู้ซื้อบัตร Early bird ภายในวันที่ 9 – 14 ก.ค. จะสามารถซื้อบัตร VIP ได้ในราคา 1.290 และบัตรปกติราคา 590 บาท (บัตรมีจำนวนจำกัด)
สมาชิกดอยคำ ได้รับส่วนลด 10% เมื่อแสดงบัตรสมาชิกดอยคำ (ซื้อบัตรได้ 2 ใบต่อหนึ่งบัตรสมาชิก)
จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเว็บไซด์ thaiticketmajor.com เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 15 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป