STAR WARS : A NEW HOPE IN CONCERT

คอนเสิร์ต

STAR WARS : A NEW HOPE IN CONCERT

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายเร็วๆนี้

 • price
  ราคาบัตร3,850 / 3,300 / 2,750 / 2,200 / 1,650 / 1,200 (Family box) / 990
 • ticket-bold-white

  Ticket Status COMING SOON

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล
ศาลายา

ราคาบัตร
3,850 / 3,300 / 2,750 / 2,200 / 1,650 / 1,200 (Family box) / 990

ประกาศเลื่อนงานแสดง STAR WARS A NEW HOPE IN CONCERT

สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดที่ยังมีอยู่เป็นวงกว้างของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID 19) และด้วยข้อจำกัดในการเดินทางข้ามประเทศในตอนนี้ ทางผู้จัด ALCOPOP,Disney,และ Lucasfilm ได้พิจารณาโดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของทั้งผู้ชม ศิลปิน และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย จึงขอประกาศเลื่อนกำหนดการแสดงจากเดิมวันเสาร์ที่ 22-23 สิงหาคม 2563 ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล,ศาลายา ออกไป

กำหนดการใหม่จะประกาศให้ทราบอีกครั้งเร็วๆนี้  ผู้จัดต้องขออภัยอย่างสูงในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

เงื่อนไขการจำหน่ายบัตร
เริ่มจำหน่ายบัตร : Coming soon

 • บัตรนักเรียน นักศึกษา (ไม่เกินปริญญาตรี) ลด 5% 
 • ผู้ถือบัตร Saturday subscription package ลด 5%
หมายเหตุ
 • ส่วนลด Promotion สามารถใช้ได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ใบเท่านั้น
 • สามารถใช้ส่วนลดได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทั้ง 14 สาขาเท่านั้น
ช่องทางจำหน่ายบัตร
1. เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขา ตรวจสอบช่องทางการจำหน่ายได้ ที่นี่
2. เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com
3. TTM Call Center 02-262-3456
โปรดอ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดในการจำหน่ายบัตรได้ ที่นี่

การชำระเงิน สามารถชำระเงินได้ดังนี้
1. บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (convenience fee 3%)
2. เงินสด
สามารถตรวจสอบวิธีการชำระเงินได้ ที่นี่

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
 • ราคาบัตรยังไม่รวมค่าธรรมเนียมออกบัตรและค่าออกบัตรพลาสติก รวมใบละ 40 บาท      
 • บัตรไม่สามารถขอคืนเงินได้
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
 • เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ไม่สามารถเข้ารับชมได้
 • ผู้ใช้วีลแชร์ สามารถจองได้โดยให้ส่งอีเมล์แจ้งความประสงค์การจองที่นั่งสำหรับผู้ใช้วีลแชร์ไปที่ info@alcopopgroup.com โดยแจ้งเบอร์โทรศัพท์ของท่านไว้ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับไป
 • กรณีบัตรสูญหายหรือถูกทำลายที่เกิดจากความผิดพลาดของผู้ใช้บริการ จะไม่มีการรับผิดชอบใดๆ
 • โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ ซึ่งอาจเจอบัตรผี บัตรปลอม หรือถูกโกงได้ รวมไปถึงการนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดตามกฎหมายที่บัญญัติไว้สูงสุด
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆและโปรแกรมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ข้อควรปฏิบัติ และการแต่งกายในการเข้าชมการแสดง
 • ห้ามบันทึกภาพและเสียง ระหว่างการแสดง
 • ห้ามนำกล้องบันทึกภาพและเครื่องบันทึกเสียงทุกประเภท เข้าในห้องแสดงคอนเสิร์ต
 • กรุณาแต่งกายให้สุภาพ ไม่อนุญาตให้ใส่รองเท้าแตะ เสื้อกล้าม และกางเกงขาสั้น (สามารถใส่กางเกงยีนส์ได้ แต้ต้องไม่ขาด) ต้องไม่สร้างความเสียหายให้แก่สถานที่ เช่น ทำเบาะที่นั่งเลอะ ทำพื้นเป็นรอย และต้องไม่กระทบกับการรับชมของผู้ชมท่านอื่น เช่น หมวกสูง
 • อุณหภูมิในห้องแสดงคอนเสิร์ตถูกปรับไว้ที่ประมาณ 20-22 องศาเซลเซียสกรุณาสวมเสื้อผ้าให้เหมาะสม
 • สามารถร่วมกิจกรรมด้านหน้างานได้ตั้งแต่เวลา 14.00 น.
 • เมื่อเริ่มการแสดง ประตูจะปิด และจะเข้าได้อีกครั้งในช่วงพักครึ่งการแสดงเท่านั้น
 • ห้ามนำอาหาร เครื่องดื่ม และสัตว์เลี้ยงเข้าไปในบริเวณที่มีการแสดง
 • กรุณารักษามารยาทในการรับชม
 • กรุณาปิดเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดระหว่างการชมการแสดง
 • ผู้ชมสามารถสอบถามเพิ่มเติมมาได้ทาง inbox Facebook page: Alcopopgroup หรือ email: info@alcopopgroup.com

รายละเอียด

“ออลโค่ป๊อป” ภูมิใจเสนอ “STAR WARS : A NEW HOPE IN CONCERT”
คอนเสิร์ตสุดอลังการแห่งปีกับตำนานแห่งมหากาพย์ภาพยนตร์อวกาศสุดคลาสสิกของโลก
เปิดจองบัตร เร็วๆนี้ ที่ THAITICKET MAJOR เพียง 2 รอบการแสดง
 

ปรากฏการณ์แห่งการจองบัตรที่หมดภายในพริบตาของ “แฮร์รี่ พอตเตอร์ อิน คอนเสิร์ต” เมื่อปลายปี 2562 เพิ่งจะผ่านไปไม่กี่เดือน.. “ออลโค่ป๊อป” (ALCOPOP) กลับมาอีกครั้งเพื่อต่อยอดความสำเร็จแบบต่อเนื่อง ขอเอาใจเหล่าสาวกเจไดและแฟนพันธุ์แท้ “สตาร์วอล์ส” ให้ได้เปล่งเสียง May the force be with you…ร่วมออกเดินทางผจญภัยในแกแลกซี่อันไกลโพ้น ที่จะมีแฟนๆ ชาวไทยเพียง 4,000 คนจากแฟนสตาร์วอล์สนับล้านๆ คนเท่านั้นที่จะได้โอกาสจับจองที่นั่งในครั้งนี้.. มาร่วมเป็น 1 ใน 4,000 ที่นั่งของจักรวาลอันไกลโพ้นแห่งเสียงดนตรีไปด้วยกัน กับมหากาพย์ภาพยนตร์อวกาศ อย่าง “สตาร์ วอร์ส” (STAR WARS) ที่ครั้งนี้จะพาย้อนเรื่องราวที่ห่างหายไปนานถึง 43 ปี การกลับมาของ STAR WARS : A NEW HOPE หรือ “สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 4 ความหวังใหม่” หนังไตรภาคชุดดั้งเดิม ที่กลับมาฉายอีกครั้งบนจอยักษ์ขนาด 40 ฟุต ด้วยความคมชัดระดับ High-Definition เพิ่มเติมความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟในการรับชมด้วยคอนเสิร์ตระดับโลกที่นำ “ทุกๆซาวด์แทร็ก” และ “ทุกๆสกอร์” ของภาพยนตร์ออกมาเล่นให้ดูกันแบบสดๆ (Live in-Sync) จากผลงานชิ้นเอกของ มร.จอห์น วิลเลี่ยมส์ (John Williams) คอมโพสเซอร์ผู้เป็นตำนานแห่งโลกภาพยนตร์ เจ้าของ 5 รางวัลออสการ์ ควบคุมการบรรเลงเพลงโดย มร.ติอาโก ทิเบอริโอ (Thiago Tiberio) วาทยกรหนุ่มผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ทางดนตรีพร้อมด้วยวง Thailand Philharmonic Orchestra นับร้อยชีวิต บรรเลงสดประกอบการฉายภาพยนตร์ STAR WARS : A NEW HOPE แบบเต็มเรื่อง ที่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจจากตำนานมหากาพย์แห่งโลกภาพยนตร์ที่อยู่ในใจของคนทั่วโลก..เปิดขายบัตรทั่วไป เร็วๆนี้ ที่ www.thaiticketmajor.com โดยจะเปิดแสดงเพียง 2 รอบ

ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล.. พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตประกอบการฉายภาพยนตร์ หรือที่เรียกว่า Film With Live Orchestra ครั้งประวัติศาสตร์ของเมืองไทย

Film With Live Orchestra ชุด STAR WARS : A NEW HOPE IN CONCERT ทุกท่านจะได้รับฟังการบรรเลงบทเพลงประกอบภาพยนตร์ที่คุ้นเคยตั้งแต่เพลงเปิด Main Theme เพลงอันเป็นเอกลักษณ์ของสตาร์ วอร์ส ที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ทุกภาครวมถึงเพลงประกอบฉากอื่นๆ ที่ยังคงความเป็นอมตะ คุ้นหูและน่าจดจำ ความทรงจำและตัวละครที่คุณคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น ลุค สกายวอล์คเกอร์, โอบีวัน เคโนบี, เจ้าหญิงเลอา, ฮาน โซโล จะกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง โดยบทเพลงในภาค STAR WARS : A NEW HOPE ประพันธ์โดยมร.จอห์น วิลเลี่ยมส์ คอมโพสเซอร์ผู้เป็นตำนานแห่งโลกภาพยนตร์ เจ้าของ 5 รางวัลออสการ์ โดยเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกขึ้นทะเบียนและเก็บรักษาไว้ที่หอสมุดแห่งชาติในสำนักทะเบียนแห่งชาติ สถาบันด้านวัฒนธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของสหรัฐอเมริกาและได้รับการยกย่องให้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีความสำคัญทางศิลปวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์และความงดงามทางสุนทรียศาสตร์อีกด้วย

STAR WARS : A NEW HOPE เริ่มฉายครั้งแรกในปี 1977 เขียนบทและกำกับโดยจอร์จ ลูคัส  เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายเป็นลำดับแรกสุดของมหากาพย์ภาพยนตร์สตาร์วอร์สทั้ง 6 ภาค โดยมีภาคต่ออีก 2 ภาค ครบสมบูรณ์เป็นไตรภาคเดิมและภาคก่อนอีก 3 ภาคเป็นไตรภาคต้น รวมเป็นมหากาพย์ 6 ภาค ตามลำดับเวลาในเรื่องแล้ว STAR WARS : A NEW HOPE ถือเป็นลำดับที่ 4 ของการเดินเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่ของการใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายทำภาพยนตร์ การตัดต่อแบบแหวกแนว และการเล่าเรื่องแนวแฟนตาซีวิทยาศาสตร์ ถือเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จและเป็นแรงบันดาลใจมากที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาล 

ภาพยนตร์เดินเรื่องจาก "กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ กาแลกซี อันไกลแสนไกล" เล่าเรื่องของนักต่อสู้เพื่ออิสรภาพที่เรียกตัวเองว่า "พันธมิตรกบฏ" วางแผนทำลายสถานีอวกาศดาวมรณะที่ทรงพลัง ซึ่งสร้างโดยจักรวรรดิกาแลกติกที่ชั่วร้าย ทำให้ชีวิตของเด็กหนุ่มชาวไร่นาม “ลุค สกายวอล์คเกอร์” เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เมื่อเขาบังเอิญได้เป็นเจ้าของหุ่นยนต์สองตัวที่เก็บข้อมูลแผนผังดาวมรณะเอาไว้ เมื่อจักรวรรดิออกตามหาหุ่นยนต์ทั้งสองตนอย่างโหดร้าย ลุคจึงตัดสินใจออกเดินทางร่วมกับอาจารย์เจไดโอบีวัน เคโนบี เพื่อไปช่วยเหลือเจ้าของหุ่นยนต์ทั้งสองคือเจ้าหญิงเลอาและช่วยฟื้นฟูสันติภาพและความยุติธรรมในจักรวรรดิเอาไว้

การแสดงครั้งนี้ได้สานต่อความสำเร็จโดย “ออลโค่ป๊อป” (ALCOPOP) ผู้นำเข้าการแสดงในรูปแบบการชมคอนเสิร์ตพร้อมกับการดูภาพยนตร์ (Film With Live Orchestra) แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่ได้นำเสนอเปิดตัวการแสดงดนตรีประกอบภาพยนตร์รูปแบบใหม่กับ Harry Potter And The Philosopher’s StoneTM In Concert ที่สร้างปรากฏการณ์การจองบัตรหมดในวันแรกที่เปิดขาย สู่ผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์อมตะ STAR WARS ประพันธ์โดย มร.จอห์น วิลเลี่ยมส์ เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์อเมริกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลโดย จอห์น วิลเลี่ยมส์ ได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลออสการ์ 5 รางวัล และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 52 ครั้ง ด้วยสถิตินี้ ทำให้เขากลายเป็นบุคคลผู้ที่ยังมีชีวิตอยู่ที่ได้รับการเสนอชื่อเพื่อชิงรางวัลออสการ์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ นอกจากนี้ เขายังได้รับรางวัล BAFTA 7 รางวัล, รางวัลแกรมมี่ 24 รางวัล,  รางวัลลูกโลกทองคำ 4 รางวัล, รางวัลเอ็มมี่ อวอร์ด 5 รางวัล และรางวัลแผ่นเสียงทองคำและแพลทตินั่มอีกมากมาย

THE STAR WARS : FILM CONCERT SERIES ผลิตภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Disney Concerts ร่วมกับ 20th Century Fox..ติดตามข้อมูลการแสดง “STAR WARS : A NEW HOPE IN CONCERT” เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/alcopopgroup/

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม