การแสดง

LIVE สนองนี้ด ‘BOUNPREM is REAL
ขอ 1 วันมาอยู่ด้วยกันนะ’

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง Live Streaming by TTM LIVE

  • clock-white

    ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร1,250 (VIP) / 750
  • ticket-bold-white

    Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
LIVE สนองนี้ด ‘BOUNPREM is REAL
ขอ 1 วันมาอยู่ด้วยกันนะ’
Live Streaming by TTM LIVE

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Live Streaming by TTM LIVE

ราคาบัตร
1,250 (VIP) / 750

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564




** ลูกค้าที่มี Code เข้าชมงานอยู่แล้ว สามารถเก็บCode เดิมไว้เข้าชมในรอบวันแสดงใหม่ได้ **
ลูกค้าที่ไม่สะดวกชมการแสดงในกำหนดการใหม่ สามารถทำเรื่องคืนเงินได้ ตั้งแต่วันที่ 17-27 กรกฎาคม 2564 ดังนี้
ให้ทำการ reply อีเมลล์ที่ได้จาก Thaiticketmajor ที่มี Code การเข้าชมการแสดง มาทางอีเมลล์  cs@thaiticketmajor.com
ชำระเงินสด : (ลูกค้าโอนเงินผ่าน Application K Plus, Bualuang iBanking, Air Pay, True Wallet และลูกค้าที่ซื้อผ่าน โลตัส, บิ๊กซี ชำระด้วยบัตรเครดิต/เดบิต)
ให้ลูกค้า reply อีเมลล์มาที่  cs@thaiticketmajor.com พร้อมส่งสำเนาบัตรประชาชนหรือรูปถ่าย ,ใบยืนยันคำสั่งซื้อ (หมายเลขการสั่งซื้อ) ,เลขบัญชีธนาคาร ชือเจ้าของบัญชี ชื่อธนาคาร และ รับเงินสดคืนเข้าบัญชีธนาคารภายใน 15 วันทำการ
ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต/Alipay/ wechat pay :
ให้ลูกค้า reply อีเมลล์มาที่  cs@thaiticketmajor.com เพื่อแสดงความต้องการคืนเงิน บริษัทฯ จะทำการคืนวงเงินกลับยังบัตรเครดิต/เดบิตใบที่ใช้ชำระ ภายใน 2 รอบบิล

รายละเอียด


BOUNPREM is REAL ขอ 1 วันมาอยู่ด้วยกันนะ
วันแสดง :  วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564
เวลาแสดง : 19.00 น.
บัตรราคา : VIP 1250 บาท / Regular 750 บาท
ซื้อบัตรได้ที่  :  ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา,  www.thaiticketmajor.com, และ Call center โทร 0-2262-3456
รายละเอียดเพิ่มเติม   www.thaiticketmajor.com Facebook / Twitter NEEEDBANGKOK   
 
Live Streaming by TTM LIVE
การรับชม  ผ่านระบบ Thaiticketmajor เท่านั้น
ความยาวการแสดง 90 นาที
เวลาการแสดง
7 pm (Bangkok, Jakarta)
8 pm (Beijing, Taipei, Manila)
9 pm (Tokyo, Seoul)
5 am (Los Angeles)
7 am (Mexico City)
8 am (New York)
9 am (Brasilia)
1 pm (London)
2 pm (Paris, Rome)
 
* ราคาบัตร 1 ใบ สำหรับรับชม Live Streaming และ สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 240 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม ภายใน 2 วัน
 
ขั้นตอนการลงทะเบียน สำหรับบัตร VIP ที่ได้รับสิทธิ์ขึ้น Zoom ทั้ง 500 คน
  1. ลงทะเบียนผ่าน   www.thaiticketmajor.com/BOUNPREM-is-REAL/ เริ่มเวลา 10.00 น. วันที่ 20 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป (เวลาประเทศไทย)
  2. กรอกรายละเอียด Code / ชื่อ-นามสกุล / E-mail / ชื่อที่อยากให้บุ๋นเปรมเรียก (สำหรับใส่ใน Digital File Poscard) / สัญชาติ / ภูมิภาค / ภาษาที่ใช้ / ที่อยู่ในการจัดส่งของที่ระลึก (กรณีได้สิทธิ์) / สิ่งที่อยากบอกบุ๋นเปรม
  3. ผู้ซื้อบัตร VIP ที่ได้ลงทะเบียนแล้ว จะได้รับการนัดหมายทางอีเมล์ เพื่อ Test ระบบล่วงหน้า 1 วัน
  4. ก่อนวันแสดง ผู้ที่ไม่สามารถ Test ระบบตามเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์การขึ้น zoom ในวันแสดง
 
ขั้นตอนการลงทะเบียน สำหรับบัตร Regular
  1. ลงทะเบียนผ่าน   www.thaiticketmajor.com/BOUNPREM-is-REAL/ เริ่มเวลา 10.00 น. วันที่ 20 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป (เวลาประเทศไทย)
  2. กรอกรายละเอียด Code / ชื่อ-นามสกุล / E-mail / ชื่อที่อยากให้บุ๋นเปรมเรียก (สำหรับใส่ใน Digital File Poscard) / สัญชาติ / ภูมิภาค / ภาษาที่ใช้ / ที่อยู่ในการจัดส่งของที่ระลึก (กรณีได้สิทธิ์)
 
เงื่อนไขสำหรับบัตรชม Live Streaming
  1. จำกัดการซื้อสูงสุด 4 ใบต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง (ไม่สามารถซื้อคละราคาได้)
  2. สำหรับการซื้อบัตรผ่านทุกช่องทาง ลูกค้าจะได้รับลิงก์และโค้ดสำหรับเข้าชมการแสดงสดทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ภายใน 24 ชั่วโมง โปรดตรวจสอบอีเมลของท่าน หากไม่ได้รับอีเมลภายในเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อ โทร. 02 2623456
  3. ราคาบัตร 1 ใบ สำหรับรับชม Live Streaming และ สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 240 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม
  4. ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ใบละ 20 บาท
  5. การซื้อ / จองที่แสดงสถานะ "Purchase" ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้
 
ข้อปฏิบัติสำหรับผู้ชม Live Streaming
  1. สามารถรับชม Live Streaming ผ่านลิงก์และโค้ดที่ส่งไปในอีเมลที่ลูกค้าได้แจ้งตอนซื้อบัตร
  2. 1 โค้ด สามารถเข้าสู่ระบบได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันเท่านั้น
  3. ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ เผยแพร่ซ้ำ และถ่ายทอดสดผ่านช่องทางอื่นนอกจาก www.thaiticketmajor.com
 
 
ข้อควรรู้สำหรับการรับชม Live Streaming
  1. สามารถเลือกรับชมผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ททีวี
  2. กรุณาอัพเดทเบราว์เซอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด
  3. ความละเอียดวีดีโอสูงสุด 1080p
  4. เพื่อความต่อเนื่องในการรับชม ควรใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นต่ำ 10Mbps การใช้อินเทอร์เน็ตสาธารณะ อาจทำให้การรับชมไม่ต่อเนื่อง แม้ความเร็วอินเทอร์เน็ตจะมากกว่า 10Mbps
  5. ปริมาณการใช้อินเตอร์เน็ตอาจเพิ่มขึ้นเมื่อใช้งานผ่าน 3G/LTE

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม