กีฬา

ONE Fight Night 24 : Brooks vs. Balart

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

สนามมวยเวทีลุมพินี (ถนนรามอินทรา)

ราคาบัตร
Premium Ringside 10,000 บาท (No F&B Service)
Ringside 4,500 บาท
Cat 1 3,750 บาท
Cat 2 2,400 บาท
Cat 3 1,200 บาท

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567

รายละเอียด


พบกับแอ็กชันตื่นเต้นเร้าใจที่จะทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกต้องลุ้นจนลืมหายใจ เมื่อองค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกลับมาสู่ สนามมวยเวทีลุมพินี อันเป็นตำนาน กับศึก ONE Fight Night 24: จาร์เร็ด vs กุสตาโว ถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้!
 
คู่เอกของรายการ สองนักสู้ฝีมือร้ายกาจโคจรมาเผชิญหน้า โดยมีตำแหน่งแชมป์โลก ONE MMA รุ่นสตรอว์เวต เฉพาะกาล เป็นเดิมพัน “เทพวานร” จาร์เร็ด บรูกส์ อดีตราชันของรุ่นนี้ โชว์ฟอร์มแกร่งนับตั้งแต่เข้ามาอาละวาดใน ONE เมื่อ 3 ปีก่อน และเขาแทบรอไม่ไหวที่จะทวงเข็มขัดที่เคยครองคืนมา และพิสูจน์ว่าเขาคือนักกีฬาที่เก่งที่สุดในรุ่นน้ำหนักนี้
ขณะที่ “El Gladiador” กุสตาโว บาลาร์ต อดีตนักมวยปล้ำโอลิมปิกชาวคิวบาและปัจจุบันรั้งตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับ 3 ของแรงกิง กำลังมาแรงและเฝ้ารอโอกาสชิงบัลลังก์มานานหลายปี โดยเขาหมายมั่นปั้นมือที่จะคว้าเข็มขัดเส้นนี้มาครองและรักษาสถิติชนะต่อเนื่องนานที่สุดในรุ่น พร้อมทั้งหวังจะเปลี่ยนชีวิตของครอบครัวเขาไปตลอดกาล
 
คู่รองของรายการเป็นการชิงแชมป์โลก ONE ปล้ำจับล็อก รุ่นอะตอมเวต ราชินีคนปัจจุบัน “แดเนียล เคลลี” จะป้องกันตำแหน่งครั้งแรกกับนักกีฬา BJJ สาวชื่อดัง “เมซซา บาสโตส”
 
ไม่หมดเท่านี้ ยังมีเหล่านักกีฬาดาวรุ่งของ ONE มารวมตัวกันเพื่อชิงชัยในสังเวียนนี้ ไม่ว่าจะเป็น “เอซา เทน พาว” ยอดนักชกชาวอเมริกัน, “ชามิล กาซานอฟ” ผู้ท้าชิงอันดับ 5 ของแรงกิง ONE MMA รุ่นเฟเธอร์เวต และ “คาร์โล บูมินาอัง” ขาโหดผู้ไร้พ่ายแห่งทีมลาไคย์
 
กาปฏิทินของคุณเอาไว้ให้ดีหรือเปิดแจ้งเตือนในโทรศัพท์ และรีบซื้อตั๋วให้ไว ถ้าไม่อยากพลาดความมันของ ONE Fight Night 24 ในสนามจริง!
ONE ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและนโยบายได้ทุกเมื่อ
 
กฎการเข้าชม
เด็กทารกและเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีห้ามเข้าชม
เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปต้องซื้อบัตรเข้าชม
ไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพโดยใช้แฟลชหรือถ่ายวิดีโอ
ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาภายในสนาม และกรุณาทิ้งขวดน้ำก่อนเข้าภายในสนาม
ห้ามนำป้ายแสดงข้อความที่ไม่เหมาะสม และธงชาติประเทศต่างๆ เข้ามาภายในสนาม
 
นโยบายเกี่ยวกับเสียง การถ่ายภาพ และวิดีโอ
ไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพและวิดีโอโดยใช้กล้องระดับมืออาชีพ
 
เมื่อเข้าสู่สถานที่จัดการแข่งขัน แสดงว่าท่านยินยอมให้มีการสัมภาษณ์, บันทึกภาพ, บันทึกเสียง, บันทึกวิดีโอ และอนุญาตให้เผยแพร่, ตีพิมพ์, จัดแสดง หรือทำซ้ำ เพื่อใช้สำหรับการประชาสัมพันธ์ข่าวสาร, การออกอากาศทางเว็บไซต์, การเผยแพร่เพื่อจุดประสงค์ประชาสัมพันธ์, การออกอากาศทางโทรทัศน์, โฆษณา ผ่านช่องทางเว็บไซต์, โซเชียลมีเดีย หรือช่องทางอื่น ๆ ที่จัดทำโดย วัน แชมเปียนชิพ,บริษัทในเครือ และตัวแทนที่ได้รับมอบหมาย โดยรูปภาพ, รูปถ่าย และ/หรือวิดีโอ อาจถูกนำมาใช้เพื่อโปรโมตอีเวนต์ในรูปแบบคล้ายกัน รวมทั้งแสดงให้เห็นศักยภาพขององค์กร วัน แชมเปียนชิพ ในอนาคต ทั้งนี้ ท่านตกลงที่จะงดเว้นซึ่งการเรียกร้องหรือการฟ้องร้องใด ๆ ต่อ วันแชมเปียนชิพ, เจ้าหน้าที่และพนักงาน รวมถึงบุคคลทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพนิ่ง, การบันทึกภาพเคลื่อนไหว, การแปลงข้อมูลดิจิทัล หรือตีพิมพ์ รวมไปถึงการใช้เนื้อหาจากการสัมภาษณ์, รูปถ่าย, ภาพจากคอมพิวเตอร์, วีดีโอ และ / หรือ การบันทึกเสียง
 
เมื่อเข้าสู่สถานที่จัดการแข่งขัน แสดงว่าท่านยินยอมสละสิทธิ์ทั้งหมดที่ท่านพึงมีในการเรียกร้องการชำระเงินหรือค่าลิขสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน, จัดแสดง, สตรีมมิง, ออกอากาศทางเว็บ, ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ หรือการตีพิมพ์ในสื่ออื่น ๆ โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนการใช้งานเนื้อหาดังกล่าว ทั้งนี้ รวมถึงการจัดแสดง, การออกอากาศ, การออกอากาศทางเว็บ, หรือการตีพิมพ์อื่น ๆ ที่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเข้าชมหรือการสนับสนุนด้วยนอกจากนี้ ท่านจะสละสิทธิ์ใด ๆ ในการตรวจสอบหรืออนุมัติภาพถ่าย, วีดีโอ หรือบันทึกเสียงใด ๆ ที่ดำเนินการโดยวัน แชมเปียนชิพ หรือบุคคล หรือนิติบุคคลที่ได้รับมอบหมายจากวัน แชมเปียนชิพ ทั้งนี้ ท่านได้รับทราบถึงความยินยอมอย่างครบถ้วน และงดเว้นซึ่งการเรียกร้องหรือการฟ้องร้องในทุกกรณี ก่อนเข้าสู่การแข่งขัน
 
ข้อแนะนำทั่วไป
ในการถ่ายทอดสดนี้ จะมีองค์ประกอบการผลิตรายการจำพวกไฟแฟลชและแสงกระพริบ ผู้ชมที่มีอาการไวต่อแสง โปรดพิจารณาก่อนเข้าชม
ที่นั่งสำหรับผู้ใช้รถวีลแชร์มีให้บริการเฉพาะโซนริงไซด์ B แถว A และริงไซด์ B แถว C เท่านั้น กรุณาติดต่อเราหากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม
เวลาการแข่งขันและคู่ชกอาจมีการเปลี่ยนแปลง
 
บัตรข้าชมนั้นไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสด ยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงได้

  • ช่องทางการจำหน่าย :

  • WebsiteWebsite
  • xplORexplORe