The Nightclub Concert

เมื่อนวัตกรรมเดินทางมาเจอกับความทรงจำ จึงเกิดการ Delivery ความสุขในรูปแบบใหม่ ด้วย Livestream ครั้งแรกกับการยกบรรยากาศไนต์คลับส่งตรงถึงหน้าจอ พร้อมแสง สี เสียงเต็มรูปแบบ เสมือนนั่งอยู่ในฮอลล์คอนเสิร์ต เปลี่ยนบ้านให้เป็นไนต์คลับ ในทุกวันอาทิตย์ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ สร้าง Special Family day ที่เต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ กับ The Nightclub Concert

Add line ของ World Artists Thailand ที่ @worldartiststh เพื่อเปิดรับความสุขและความบันเทิงเหนือใคร

เงื่อนไขสำหรับบัตรชม Live Streaming

 1. เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วโลก วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2564 เวลา 07:00 น.(ประเทศไทย) ผ่านทาง www.thaiticketmajor.com หรือ เคาร์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา (ตามเวลาที่เปิดทำการ) ตรวจสอบจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ได้ที่ https://corporate.thaiticketmajor.com/outlet-location.php#heading
 2. บัตรสำหรับรับชม Live Streaming ไม่สามารถรับชมย้อนหลังได้
 3. ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ใบละ 20 บาท
 4. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet, AirPay (จะมีค่าธรรมเนียม Convenience Fee 3%), K Pay Plus และ BBL iBanking (ไม่มีค่าธรรมเนียม)
 5. สำหรับการซื้อบัตรผ่านทุกช่องทาง ท่านจะได้รับโค้ดสำหรับเข้าชมการแสดงสดทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ภายใน 24 ชั่วโมง โปรดตรวจสอบอีเมลของท่าน หากไม่ได้รับอีเมลภายในเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อ โทร. 02-262-3456
 6. การซื้อ/จองที่แสดงสถานะ "Purchase" ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้
 7. ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตร และ/หรือปฏิเสธการเข้าชมงานโดยไม่คืนเงิน หากพบการขายบัตรเกินราคา ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น รวมถึงกรณีถูกแอบอ้าง ดังนั้น ขอความร่วมมือทุกท่านไม่ถ่ายรูปหน้าการจองหรือบัตรเข้าชมงานของท่าน เพื่อป้องกันมิจฉาชีพนำไปแอบอ้าง
 8. การนำบัตรไปจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาตถือเป็นการกระทำที่ผิดกฏหมาย บริษัท ที แอนด์ บี เวิลด์ อาร์ทิสต์ จํากัด ไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการซื้อขายบัตรผ่านช่องทางอื่นนอกจาก www.thaiticketmajor.com

ข้อปฏิบัติสำหรับผู้ชม Live Streaming

 1. สามารถรับชม Live Streaming ผ่านลิงค์และโค้ดที่ส่งไปในอีเมลที่ลูกค้าได้แจ้งตอนซื้อบัตร
 2. 1 โค้ด สามารถเข้าสู่ระบบได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันเท่านั้น
 3. ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ เผยแพร่ซ้ำ และถ่ายทอดสดผ่านช่องทางอื่นนอกจาก www.thaiticketmajor.com

ข้อควรรู้สำหรับการรับชม Live Streaming

 1. สามารถเลือกรับชมผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ททีวี
 2. กรุณาอัพเดทเบราว์เซอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด
 3. ความละเอียดวีดีโอสูงสุด 1080p
 4. เพื่อความต่อเนื่องในการรับชม ควรใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นต่ำ 10Mbps การใช้อินเทอร์เน็ตสาธารณะ อาจทำให้การรับชมไม่ต่อเนื่อง แม้ความเร็วอินเทอร์เน็ตจะมากกว่า 10Mbps
 5. ปริมาณการใช้อินเตอร์เน็ตอาจเพิ่มขึ้นเมื่อใช้งานผ่าน 3G/LTE