EN
TH

Universal Studios Singapore

Singapore

Itinerary

บัตรสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ แบบ 1 วัน (Universal Studios Singapore)
 
ก้าวเข้าสู่โลกภาพยนตร์อันยิ่งใหญ่อลังการที่สวนสนุกระดับโลก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ Universal Studios Singapore สวนสนุกในธีมภาพยนตร์ฮอลลีวูดแห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยว อุปกรณ์เครื่องเล่น และความบันเทิงสำหรับครอบครัว และผู้ชื่นชอบในความตื่นเต้นเร้าใจ โดยอุปกรณ์เครื่องเล่นในธีมภาพยนตร์จำนวน 18 เครื่องจากทั้งหมด 24 เครื่องนี้ ได้รับการออกแบบมาสำหรับสวนสนุกที่สิงคโปร์โดยเฉพาะ
 
ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) แบ่งออกเป็น 7 โซน โดยแต่ละโซนก็จะมีเครื่องเล่นธีมที่แตกต่างกันไป
 
โซน Hollywood
โซนแรกที่ต้องเดินผ่านเมื่อเข้า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สองข้างทางจะมีร้านขายของที่ระลึก, ของฝาก และสินค้าต่างของยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ  
 
โซน Madagascar
พบเหล่าตัวการ์ตูนสัตว์ป่าน้อยใหญ่แห่งมาดากัสการ์ ด้วยเครื่องเล่นไฮไลท์ A Crate Adventure ล่องเรือเดินทางในเกาะมาดากัสการ์ พบกับสัตว์ต่างๆ ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเด็กๆ
 
 
โซน Far Far Away
พบเหล่าตัวการ์ตูนแอนนิเมชั่นเรื่องเชร็ค เจ้ายักษ์เขียว, เจ้าหญิงฟิโอน่า และเจ้าลาดองกี้ ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้คุณในรูปแบบภาพยนตร์ 4 มิติ (Shrek 4-D Adventure) ช่วยกันตามหาห่านที่ออกไข่เป็นทองคำกับเจ้าแมวเหมียว Puss และ Kitty ใน Puss In Boots’ Giant Journey เครื่องเล่นใหม่ล่าสุด ที่จะพาไปผจญภัยต้านแรงโน้มถ่วงกลางอากาศบนยอดต้นถั่วยักษ์
 

โซน The Lost World
ผจัญภัยไปในยุคไดโนเสาร์ Jurassic Park และวอเตอร์เวิลด์ WaterWorld เครื่องเล่นไฮไลท์ Jurassic Park Rapids Adventure ล่องแก่งผจญภัย ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์ ชมการแสดงโชว์ของสตั๊นแมน ทั้งกระโดนหลบระเบิด ขี่เจ็ทสกีในน้ำ หรือฉากต่างๆ ที่จะมีสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คเหมือนในหนัง
 
 
โซน Ancient Egypt
เข้าสู่โลกแห่งความอลังการ และน่าสะพรึงกลัว กับโซนอียิปต์โบราณช เครื่องเล่นไฮไลท์ Revenge of the Mummy รถไฟเหาะในร่มภายใต้ความมืดมิดที่วิ่งด้วยความเร็วสูง เตรียมตัวให้พร้อม  เพราะเหล่ามัมมี่ และฝูงแมลงปีกแข็งอันน่าขยะแขยงกำลังจะมาเอาชีวิตคุณ!
 
 
โซน เมืองแห่งอนาคต Sci-Fi City
เครื่องเล่นยอดฮิตของโซนนี้ TRANSFORMERS The Ride เครื่องเล่น 3D ให้คุณสวมบทบาทเป็นออฟติมัส ต่อสู้กับหุ่นยนต์ในหนัง นอกจากนี้ก็ยังมี Accelerator ยานหมุนอวกาศที่จะหมุนด้วยความเร็วสูงทั้งหมุนรอบตัว และหมุนไปในวงกว้าง และรถไฟเหาะสุดหวาดเสียว Battlestar Galactica รถไฟเหาะตีลังกาสูงที่สุดในโลก และเป็นที่แรกในสิงคโปร์นั่นเอง!! ซึ่งมีขนาดความสูงเท่าตึก 14 ชั้น 
 
 
โซน New York
เมืองจำลองมหานครนิวยอร์ค ร้านค้าต่างๆ ประดับด้วยป้ายไฟนีออน ดูครึกครื้นเหมือนเดินบนถนนในเมืองพร้อมกับชมแสงไฟยามค่ำคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา จุดเด่นของโซนนี้ ได้แก่ เครื่องเล่น Lights, Camera, Action! ชมการแสดงสเปเชียลเอฟเฟ็คที่ออกแบบโดยผู้กำกับ ชื่อดัง “สตีเฟน สปีลเบิร์ก” ในฉากมหานครนิวยอร์ก ที่อยู่ๆ เจ้าเฮอริเคนลูกใหญ่ก็กำลังเตรียมถล่มเมืองแห่งนี้กันแบบ 4 มิติ เลยทีเดียว
 

วิธีการเดินทาง
รถไฟ (Sentosa Express) : ชั้น 3 Vivo City (ทางออก E สถานี Harbourfront)
รถเคเบิ้ล (Singapore Cable Car) : Harbourfront Tower II (ทางออก B สถานี Harbourfront)
 
ราคาบัตรรวมเครื่องเล่นแบบ 1 วัน (1 Day Pass)
ผู้ใหญ่ 1,800 บาท
เด็ก อายุ 4 - 12 ปี 1,400 บาท
เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ไม่เสียค่าเข้า
 

Conditions

การรับบัตรแบบ E-Ticket

-
E-Ticket จะถูกส่งไปยังอีเมล์ที่ใช้ทำการซื้อ ภายใน 1 วันทำการ
- กรุณาปริ้น E-Ticket สำหรับนำไปแสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อใช้เข้าสวนสนุก โดยไม่ต้องแลกเป็นบัตรจริง
- กรุณาปริ้นทุกไฟล์ตามจำนวนบัตรที่ซื้อ เนื่องจาก E-Ticket แต่ละใบใช้ Barcode ต่างกัน

เงื่อนไขการใช้บัตร
-
บัตรสามารถเข้าใช้บริการได้ทุกวัน
- บัตรหมดอายุ วันที่ 31 มกราคม 2562
- สามารถเล่นเครื่องเล่น และชมการแสดงไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใน 1 วัน
- เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ณ วันที่เข้าสวนสนุก ไม่เสียค่าเข้า
 
หมายเหตุ
-
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง การคืนเงิน การแลกหรือเปลี่ยนบัตรในทุกกรณี
-
บริการใดที่ไม่ได้ใช้ ไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรืออื่นใดได้
-
บัตรนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นใด
 

Prices

ผู้ใหญ่ 1,800 Baht
เด็ก (อายุ 4-12 ปี) 1,400 Baht

Close sale.
แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว

เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม