พ่ออี๊ด-สุประวัติ งัดฝีมือขั้นเทพลง Still On My Mind ขอบคุณเสียงปรบมือสนั่นโรงละคร!!

บันเทิง
พ่ออี๊ด-สุประวัติ งัดฝีมือขั้นเทพลง Still On My Mind ขอบคุณเสียงปรบมือสนั่นโรงละคร!!

กำลังได้รับเสียงชื่นชมอย่างหนาหู สำหรับพ่ออี๊ด-สุประวัติ ปัทมสูต ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ที่โชว์ฝีมือการแสดงขั้นเทพ ในละครเวทีน้ำดี "Still On My Mind The Musical"

งานนี้นักแสดงชั้นครู จะรู้สึกอย่างไร? กับกระแสชื่นชมจากแฟนๆ ในครั้งนี้ ไปฟังพ่ออี๊ดเล่า...

"ต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนครับ ที่สละเวลามาชมละครเวทีเรื่องนี้ ส่วนกระแสตอบรับคำชมต่างๆ ผมก็จะสอบถามกลับไปว่า ชอบตรงไหน รู้สึกอย่างไร? เพื่อเช็คว่าคนดูได้รับแมสเสจเดียวกับที่เราต้องการสื่อหรือไม่? ซึ่งพอออกมาตรงกัน ก็ทำให้เรายิ่งรู้สึกดี มีกำลังใจมากขึ้น บอกตรงๆ ว่า ที่ทุ่มเทมาตลอดระยะเวลาหลายเดือน ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยครับ โดยเฉพาะเวลาที่ได้ยินเสียงปรบมือ หรือเสียงหัวเราะจากคนดู (ยิ้ม) มันทำให้เรามีกำลังใจมาก"

 
"และที่สำคัญที่สุดละครเวทีเรื่องนี้ยังเป็นการสะท้อนภาพชีวิตของคนในยุคปัจจุบันได้อย่างดี เป็นละครเวทีที่ดูง่าย แต่ก็มีเรื่องราวที่โดนใจผู้ชมอย่างมาก ส่วนเรื่องที่หลายคนชอบเวลาที่ผมเล่นมุขตลกๆ ความจริงแล้วต้องสารภาพว่า ผมแอบขออนุญาตกับคุณบอย-ถกลเกียรติ ผู้กำกับการแสดง ไว้ก่อน ว่าในส่วนของมุขตลกนั้น ผมอาจจะต้องขอเติม หรือบิดคำพูดไปบ้าง ตามสถานการณ์ที่ผมจะคิดขึ้นมาได้ตอนนั้น ก็ต้องขอบคุณนักแสดงที่เข้าฉากทุกคนด้วย ที่รับมุขผมได้ทันเช่นกัน (หัวเราะ) ส่วนเรื่องการร้องเพลงแร็พ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผมตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งก็กลายเป็นอีกหนึ่งฉากที่คนดูประทับใจ ก็ต้องขอขอบคุณครูสอนร้องเพลง และทีมงานที่ให้เวลากับผมด้วยครับ สุดท้ายก็อยากฝากให้มาชมละครเวที Still On My Mind The Musical กันเยอะๆ เพราะละครเวทีเรื่องนี้มีข้อคิดดีๆ ให้คุณนำกลับไปใช้ได้มากมายเลยครับ" 

 
ละครเวที "Still On My Mind The Musical" เปิดการแสดง ณ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" ถึงวันที่ 11 พ.ย.นี้เท่านั้น!! จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Still On My Mind The Musical