กินรีสีรุ้ง, การแสดง, นางโชว์, ละครเวที, ซื้อบัตร, จำหน่ายบัตร, เจมส์, เรืองศักดิ์, กบ, ทรงสิทธิ์,

บันเทิง

เจมส์ เรืองศักดิ์, กบ ทรงสิทธิ์ พร้อมขึ้นโชว์กินรีสีรุ้ง 16 มิ.ย. นี้ เผยทุกอย่างเตรียมไปแล้วกว่า 90 เปอร์เซ็นต์

 

กินรีสีรุ้ง La cage aux Folles

 นับถอยหลังอีกไม่กี่วัน ที่ละครบรอดเวย์สุดตระการตา กินรีสีรุ้ง La cage aux Folles ของ ซีเนริโอ จะเริ่มเปิดม่านการแสดงให้ได้ชมโชว์จริงๆกันแล้ว โดยเช้านี้ 2 มิ.ย.  คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ พร้อมนักแสดงนำ เจมส์ เรืองศักดิ์  และ กบ ทรงสิทธิ์ นำทีมบวงสรวงพร้อมเผยถึงความพร้อมก่อนขึ้นแสดงจริงในวันที่ 16 มิ.ย.นี้กับสื่อมวลชน

 เริ่มจาก เจมส์ ที่เปิดเผยว่า ตอนนี้เตรียมพร้อมไปถึง 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว ทั้งการแสดง เสื้อผ้า ฉาก ดนตรี  แม้ก่อนหน้านี้จะหยุดชะงักไปบ้าง ซึ่งนักแสดงนำในบทหนุ่มสีม่วงยังบอกด้วยว่า ช่วงนี้ทุ่มเทกันสุดๆ ซ้อมละครถึงตอนตีสองทุกวันเลยทีเดียว

 แม้ กินรีสีรุ้ง จะโชว์ทั้งการแสดง แสง สี เสียง สุดอลังการ แต่หลายคนอาจจะมีมุมมองว่า ละครเวทีเรื่องนี้ตั้งใจจะเอาใจชาวสีม่วงหรือเพศที่สามโดยเฉพาะ ซึ่งความจริงแล้ว ทีมนักแสดงยืนยันว่า ละครเรื่องนี้ตั้งใจให้แง่คิดเรื่อง "ความรัก" สอดแทรกให้กับผู้ชมอีกด้วย

"อย่าไปมองว่าเป็นละครเกย์ เพราะแก่นจริงๆของเรื่องคือ ความรัก ความเข้าอก เข้าใจ ของคนในครอบครัว และคุณยังจะได้ดูโชว์คาบาเร่ต์อีกด้วย "กบ กล่าวถึงละครเวทีเรื่องนี้ทิ้งท้าย

กินรีสีรุ้ง La cage aux Folles เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร                 0-2262-3456          พร้อมเปิดแสดงวันที่ 16 มิถุนายน ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

ซื้อบัตรชมการ แสดง : กินรีสีรุ้ง

ข้อมูลโดย : gmember.com