สุดอบอุ่น ตั้ม วราวุธ จัดเต็มปาร์ตี้วันเกิดครบ 25 ปี แฟนคลับแห่อวยพรแน่นเฟรม!

บันเทิง
สุดอบอุ่น ตั้ม วราวุธ จัดเต็มปาร์ตี้วันเกิดครบ 25 ปี แฟนคลับแห่อวยพรแน่นเฟรม!

สุดอบอุ่น ตั้ม วราวุธ จัดเต็มปาร์ตี้วันเกิดครบ 25 ปี แฟนคลับแห่อวยพรแน่นเฟรม เพื่อนซี้ โดม จารุวัฒน์ แก๊ง 4 โพดำ รวมถึงคุณพ่อของหนุ่มตั้ม มาเป็นแขกคนสำคัญ

เห็นภาพบรรยากาศแล้วต้องบอกว่าอิจฉา ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้มเดอะสตาร์ 9 จริงๆ เพราะเมื่อวานนี้(16 ธ.ต.2561) แฟนคลับได้รวมตัวกันจัดงานวันเกิดครบรอบ  25 ปี โดยใช้ชื่องานว่า 25 th BD Tum Warawut ที่ The Circus Studio  

ตั้ม วราวุธ
 
ความสนุกนั้นเรียกได้ว่าจัดเต็ม โดยมีเพื่อนซี้ โดม จารุวัฒน์ แก๊ง 4 โพดำ มาร่วมแจมในครั้งนี้ รวมถึงคุณพ่อของหนุ่มตั้ม มาเป็นแขกคนสำคัญอีกด้วย
 
จากนั้นเจ้าตัว ได้โพสขอบคุณแฟนๆ ระบุ "ช้านรักเธอออออ กำลังใจนี้ มีแรงไปทำงานอีกยาวๆเลย ขอบคุณที่รักในทุกอย่างที่เป็นผม รับได้ทุกอย่างในสิ่งที่เป็นผม นี่แหล่ะ fcผม ต่อจากนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อยู่เคียงข้างกันไปแบบนี้นะ อาจจะไม่ได้อย่างที่ทุกคนหวังทั้งหมดทุกเรื่อง แต่คำว่ารักคำเดียวมัน คงจบปัญหาทุกอย่างได้ และมันทำให้เรารักกันมาจนวันนี้" #5yearsthestartumwarawut
 

น่าชื่นใจแทนหนุ่มตั้มจริงๆ นะคะ ที่มีแฟนๆ คลับติดตามและคอยให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ ยังไงก็ขอให้ HBD ย้อนหลังด้วยคนนะคะ :)ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก ตั้ม The Star 9