หนึ่ง จักรวาล กับคอนเสิร์ตรักแห่งปี New Way of LOVE Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน

บันเทิง
หนึ่ง จักรวาล กับคอนเสิร์ตรักแห่งปี New Way of LOVE Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตความรักหลากรูปแบบกับ New Way of LOVE Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน

ครั้งแรกของ หนึ่ง จักรวาล ที่จะมาร่วมเปิดประสบการณ์ความรักหลากหลายรูปแบบ ความรักไม่ว่าจะเป็นความรักแบบคู่รัก ชายชาย หญิงหญิง หรือชายหญิง แบบเพื่อนหรือครอบครัว พร้อมถ่ายทอดผ่านสุดยอดศิลปินรักอันดับหนึ่งอย่าง นิว-จิ๋ว, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, เอ๊ะ-จิรากร, มอส-ปฏิภาณและปุ๊-อัญชลี ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ ทะเลสาบรูปหัวใจ @WISDOM VALLEY เขาไม้แก้ว พัทยา จ.ชลบุรี
 
มาร่วมเปิดประสบการณ์ความรักหลากหลายรูปแบบ กับคอนเสิร์ต New Way of LOVE Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ ทะเลสาบรูปหัวใจ @WISDOM VALLEY เขาไม้แก้ว พัทยา จ.ชลบุรี ครั้งนี้ทุกคนจะได้เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตคุณภาพ ด้วยระบบ แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมด้วยดนตรีแบบ FULL BAND จัดเต็มเกือบ 30 ชีวิต บนเวทีคอนเสิร์ตยาวกว่า 20 เมตรกับบทเพลงรัก และท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมทะเลสาบรูปหัวใจ เพื่อเอาใจคู่รักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความรักของคู่รัก ความรักของเพื่อน ความรักของครอบครัว ทุกเรื่องราวของความรักจะมาบรรจบกันที่ทะเลและท้องฟ้า
 
 
ด้าน หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม Music Director กล่าวว่า คอนเสิร์ต New Way of LOVE Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน ว่า 
 
"เป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่ผมใฝ่ฝันว่าจะทำ แรงบันดาลใจจากการที่ผมเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแล้วได้ฟังเพลงรักเพราะๆ ในบรรยากาศโรแมนติก เช่นเดียวกับครั้งนี้ที่ผมได้มีโอกาสจะนำเพลงที่ทุกคนชื่นชอบมาเรียบเรียงใหม่ (rearrange) ในแบบที่ไม่เคยฟังจากที่ไหนมาก่อนในบรรยากาศโรแมนติก" 
 
"อย่างไรก็ดี ถ้าจะให้อธิบายความหมายของคำว่าความรักหลากหลายรูปแบบกลายมาเป็น ครั้งแรกของคอนเสิร์ตที่รวมทุกรูปแบบความรักไม่ว่าจะเป็นความรักแบบคู่รัก ชายชาย หญิงหญิง หรือชายหญิง แบบเพื่อนหรือครอบครัว คอนเสิร์ตนี้จะรวมทุกๆบทเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึก และความรักที่ตรงสไตล์คุณแน่นอน"

 
"สำหรับโชว์ใน คอนเสิร์ต New Way of LOVE Concert ผมจะรวบรวมเพลงเพราะๆนำมาทำโชว์ใหม่ ซึ่งหลายคนจะไม่เห็นที่คอนเสิร์ตไหนมาก่อนจากศิลปินอันดับหนึ่งของเมืองไทย อย่าง นิว-จิ๋ว, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, เอ๊ะ-จิรากร มอส-ปฏิภาณ และปุ๊-อัญชลี โคจรมาพบกันบนเวทีเดียวกัน พบกับไฮไลท์พิเศษที่ทุกคนคงเดาไม่ได้ว่าใครฟีเจอร์ริ่งกับใคร และบางคนไม่เคยเจอกันมาก่อน"
 
พลาดไม่ได้ New Way of LOVE Concert เพราะรักไม่มีพรมแดน วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ ทะเลสาบรูปหัวใจ @WISDOM VALLEY เขาไม้แก้ว พัทยา จ.ชลบุรี ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์