พรีวิว กินรีสีรุ้ง กระแสดี กบ ดี๊ด๊า คนดูสนุก มุกฮา

บันเทิง

รอบพรีวิวกินรีสีรุ้ง ได้รับกระแสชื่นชมอย่างดีเยี่ยม ทำให้ กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี คันไม้คันมืออยากเล่นแล้ว

ก่อนจะแสดงจริง พุธที่ 16 มิถุนายนนี้ ละครเวที "กินรีสีรุ้ง" ได้จัดรอบพรีวิวไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฎว่าได้รับกระแสชื่นชมอย่างดีเยี่ยม!! จน กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี คันไม้คันมืออยากเล่นแล้ว

"เหลืออีกไม่กี่วันจะเล่นแล้ว ก็รู้สึกตื่นเต้นครับ ความจริงพวกเราก็เตรียมความพร้อมมาได้สักพักนึงแล้ว" ทีมงานจึงได้จัดรอบพรีวิวขึ้น เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เหมือนเป็นการอุ่นเครื่องให้กับนักแสดง ปรากฎว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ แม้ละครจะเป็นเรื่องราวของเพศที่ 3 แต่ผู้ชมไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ก็สามารถเข้าใจได้ ยิ่งเวลาปล่อยมุกฮานักแสดงจะได้ยินเสียงปรบมือ เสียงหัวเราะจากผู้ชมตลอด หลายคนบอกว่ารู้สึกเซอร์ไพรส์มาก เพราะไม่เคยคิดว่าละครจะตลดขนาดนี้ หัวเราะจนน้ำตาเล็ดกันเลย เจมส์ (เรืองศักด์ ลอยชูศักดิ์) เองก็ได้รับคำชมเยอะ ว่าเล่นได้น่ารักและเหมือนมากๆ ส่วนฉากโชว์ก็ทำได้อลังการ เห็นถึงความสามารถของนักเต้นไทยที่ไม่น้อยหน้าใครเลย สำหรับผมพอได้ยินฟีดแบ็คดีๆ อย่างนี้ก็รู้สึกดีใจแทนนักแสดง และทีมงานทุกคนครับ รู้สึกคันไม้คันมือ อยากเล่นจริงๆแล้ว อย่าลืมมาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ"

ละครเวที "กินรีสีรุ้ง" ดัดแปลงมาจากละครบอรดเวย์ชื่อดัง LaCage Folles อันเป็นเรื่องราวของครอบครัวสุดอลเวง เมื่อคู่รักชาวสีม่วง เจ้าของคลับนางโชว์สุดอลังการ และเหล่ากินรีประจำผับ ต้องปลอมตัวเป็นชายจริงหญิงแท้ เมื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเขากำลังจะแต่งงานกับลูกสาวนักการเมืองหัวโบราณ ผู้รังเกียจเพศที่ 3 ชนิดเข้าเส้น!!! ร่วมลุ้นว่าปฏิบัติการแอ๊บแมนครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ พร้อมด้วยเรื่องราวสุดป่วนชวนฮา แต่แฝงเอาความซาบซึ้งกินใจ อย่างที่คุณคาดไม่ถึง

ละครเวที"กินรีสีรุ้ง"เปิดแสดง 16-27 มิถุนายน นี้ ณ "เมืองไทยรัชดาลับเธียเตอร์" สำหรับนักเรียน นักศึกษา สามารถซื้อบัตรละครเวที "กินรีสีรุ้ง" ได้ในราคาพิเศษ กับโครงการ "SCB Student Tickets" สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ThaiTicketMajor โทร. 022623456