แพท สุธาสินี ปลื้ม คืนเวที หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล

บันเทิง

ได้รับมอบหมายงานชิ้นโบว์แดงจาก บอย-ถกลเกียรติ ด้วยการส่งบท อาหลิว ในละครเวทีฟอร์มยักษ์ หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล มาให้เล่น ทำเอาสาว แพท-สุธาสินี พุทธินันท์ ดี๊ด๊าสุดๆ โดยเจ้าตัวเผยว่า

               หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล - แพท สุธาสินี

                ได้รับมอบหมายงานชิ้นโบว์แดงจาก "บอย-ถกลเกียรติ" ด้วยการส่งบท "อาหลิว" ในละครเวทีฟอร์มยักษ์ "หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล" มาให้เล่น ทำเอาสาว "แพท-สุธาสินี พุทธินันท์" ดี๊ด๊าสุดๆ โดยเจ้าตัวเผยว่า

               "ดีใจมากค่ะ ที่พี่บอยไว้ใจให้แพทรับบท อาหลิว เพราะเรื่องนี้เคยเป็นละครโทรทัศน์ที่โด่งดังมาก ก่อนหน้านี้ในช่วงที่แพทกำลังแสดงละครเวที "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล" อยู่ พี่บอยกับทีมเขียนบทก็คุยให้ฟังว่าอยากนำ "หงส์เหนือมังกร" มาทำเป็นละครเวที แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะหาวิธีเดินเรื่องยังไง แพทฟังแล้วก็อยากให้พี่บอยทำ คิดว่าคงออกมาสนุกแน่ๆ เพราะเรื่องราวเข้มข้น จนเมื่อปลายปีที่แล้ว พี่บอยมาบอกว่าพร้อมจะทำละครเวทีเรื่องนี้แล้วนะ แพทก็ดีใจด้วยที่โปรเจคนี้กำลังจะเป็นจริงขึ้นมา แล้วจู่ๆ พี่บอยก็ถามแพทว่า แพทพร้อมที่จะแสดงเป็นอาหลิวรึเปล่า โอ้โหดีใจมากๆ ตื่นเต้น เหมือนฝันเป็นจริงเลยค่ะ เพราะมิวสิคัลเป็นสิ่งที่แพทรัก ทำแล้วมีความสุข แพทรีบตอบตกลงทันที ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมตัวด้วยการออกกำลังกาย พยายามทำสมองกับจิตใจให้โล่ง เพราะบทอาหลิวเป็นบทที่มีความซับซ้อนมาก คิดว่ายากพอสมควร เลยต้องเตรียมตัวเต็มที่" แพทกล่าว

-- คลิกดูรายละเอียดงานแสดง --

ซื้อบัตรล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์
และที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์